xs
xsm
sm
md
lg

อีกแล้ว! โจรซิ่งบิ๊กไบค์ออกอาละวาดคราวนี้กระชากกระเป๋าเหยื่อ จนรถล้มคว่ำบาดเจ็บ 2 ราย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - อีกแล้ว! โจรซิ่งบิ๊กไบค์ออกอาละวาด หลังจากเคยกระทำมาแล้วหลายครั้ง คราวนี้กระชากกระเป๋าเหยื่อ จนรถล้มคว่ำบาดเจ็บ 2 รา


วันนี้ (14 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บ 2 ราย หลังถูกคนร้ายขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ประกบก่อนกระฉากกระเป๋าจนล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ เมื่อเวลา 04.30 น. ของวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมาบนถนนอยุธยา บางปะอินสายใน ใกล้เคียง วัดโพธิ์ ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบที่ บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ที่ 3 ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบกับนางชื่นจิตร์ พรรณมณี อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้บาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ด้านซ้าย แขนซ้าย ลำตัวด้านซ้าย มีรอยถลอกเป็นแผล ที่ขาซ้ายกระดูกแตก ต้องใส่เฝือก นอนอยู่บนเตียงไม้ ใต้ถุนบ้านและนายจักระพงษ์ ธรรมสุทธิ์ อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ที่ 3 ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน มีบาดแผลถลอกตามตัวด้านซ้ายเช่นกัน


นางชื่นจิตร์ เล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ ตี 4 ครึ่งของวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เมื่อตนเองได้ซ้อนจักรยานยนต์น้องชาย ไปขายข้าวในนิคมไฮเทค โดยใช้เส้นทาง อยุธยา – บางปะอิน สายในซึ่งเป็นถนนหน้าบ้าน พอขึ้นรถ ออกจากบ้านมาประมาณ 10 นาที เราก็ไม่ได้มองอะไร ได้แต่หนังก้มหน้าหลังคนขับ จนมาได้ยินเสียงรถใหญ่เข้ามาทางซ้าย เสียงดังมา ยังคิดว่าทำไมรถใหญ่ถึงแซงซ้าย พอคิดได้แค่นั้น ก็ถูกกระชากกระเป๋า ทีแรกไม่ขาด ทีที่สองกระเป๋าขาดตัวเองก็ไม่รู้สึกตัว มารู้สึกอีกทีตอนนั่งอยู่กับพื้นเลือดออกตามตัว ซึ่งน่าจะเป็นรถบิ๊กไบค์เสียงท่อดังมาก

ด้านนายจักระพงษ์ น้องชาย เล่าว่าขณะที่ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดงคาดขาว หมายเลขทะเบียน ขทล 758 พระนครศรีอยุธยา ออกไปทำงานกับพี่สาวที่ได้รับบาดเจ็บด้วยกัน ได้เห็นรถจักรยานยนต์คันใหญ่ท่อเสียงดัง เปิดไฟสูงใส่ ตามหลังมาตนจึงชิดซ้าย ซึ่งตนเองขับช้าอยู่แล้ว จังหวัดนั้น รถคันดังกล่าวกับจะแซงซ้าย ตนยังว่าอยู่เลยหลบลงซ้ายให้ทำไม่ยังแซงซ้าย เพียงครู่เดียวพี่สาวก็ร้องขึ้นมาว่า อะไรเนี๊ย ๆ จากนั้นรถก็ล้ม ซึ่งสักเกตุว่าเป็นรถสูงๆ ท่อดัง ประมาณบิ๊กไบค์


ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน ไว้แล้วพร้อมกับหลักฐานกล้องวงจรปิดใหล้เคียงจุดเกิดเหตุที่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขับตามกันมา จากนั้นอีกคันล้มลง อีกคันก็ขับแซงหนีหายไป ซึ่งลักษณะรถจากที่หลายคนดูเชื่อว่าเป็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชาวบ้านในละแวกดังกล่าววอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมให้ได้โดยเร็วเนื่องจาก หลายคนต้องออกมาทำงานในเวลาค่ำคืน ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวคล้ายกับ เหตุการณ์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2562 คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีแดงขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คนขี่สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงยีนส์สีดำ คนซ้อนท้ายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีส้มใส่กางเกงยีนส์สีดำ ทั้งคู่สวมหมวกกันน๊อคสีขาวเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ มาตามถนนอู่ทอง มุ่งหน้าวิทยาลัยอาชีวะ พระนครศรีอยุธยา จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถประกบข้างซ้าย รถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งมีผู้โดยสารเป็นผู้หญิงสะพายกระเป๋าสตางค์ไว้ข้างซ้าย คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้เอื้อมมือกระชากกระเป๋า สะพายของผู้หญิงอย่างแรง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซิ่งหลบหนี ไปได้เช่นเดียวกัน เชื่อว่าเป็นโจรคันเดียวกันSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...