xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่ม อบต.บุรีรัมย์เผยนาทีชีวิต! ถูกแก๊งโหดรุมทำร้ายปางตาย ยันไม่เคยมีเรื่อง เมียวอนเร่งลากคอคนร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - หนุ่ม อบต.บัวทอง บุรีรัมย์ ถูกชายฉกรรจ์ 5 คนคล้ายแก๊งทวงหนี้ ขับรถไล่ชนก่อนรุมทำร้ายใช้ไม้เบสบอลตอกตะปูตีปางตาย ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร แต่เห็น จยย.มาจอดร้านค้าในหมู่บ้าน 3 วันติดกันก่อนถูกทำร้าย ฝากถามสาเหตุหากแค่มองหน้าทำไมต้องทำรุนแรงขนาดนี้ ภรรยาวอน ตร.เร่งลากคอคนร้ายวันนี้ (12 ก.ค. ) จากกรณีที่มีชายฉกรรจ์ 5 คน แต่งกายคล้ายแก๊งทวงหนี้ ขี่จักรยานยนต์ 3 คัน ไล่ชนรถจักรยานยนต์ของ นายกฤษณะ ศรีสุภา พนักงานจ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บัวทอง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ บริเวณจุดกลับรถหน้าวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ ก่อนถึง อบต.เพียง 200 เมตรจนเสียหลักล้ม จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้รุมทำร้ายโดยใช้ไม้เบสบอลที่ตอกตะปูติดไว้ให้ปลายแหลมโผล่ออกมา กระหน่ำตีจนนายกฤษณะบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายกฤษณะ หนุ่มพนักงาน อบต.ที่ถูกรุมทำร้ายยังคงรักษาตัวอยู่ที่ตึกศัลยกรรมชั้น 6 โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งยังคงอาการสาหัสเนื่องจากต้องผ่าตัดขาขวาท่อนล่างเพราะถูกของแข็งตีจนกระดูกหัก ทั้งต้องให้ยาปฏิชีวนะป้องกันการติดเชื้อ และให้ยาแก้ปวดทุก 4 ชั่วโมง ทั้งนี้แพทย์ยังต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามนายกฤษณะซึ่งยังพอพูดคุยได้ เปิดเผยถึงนาทีที่ถูกรุมทำร้ายว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นชายฉกรรจ์แต่งกายคล้ายแก๊งทวงหนี้ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดบังใบหน้ามิดชิด มาจอดที่ร้านค้าในหมู่บ้านติดต่อกัน 3 วัน โดยร้านค้าดังกล่าวอยู่ทางผ่านที่ตนต้องขับรถไปทำงานเป็นประจำ ตอนที่ขับรถผ่านก็หันไปมองตามปกติ ไม่ได้ถึงขนาดจ้องหน้าหาเรื่องอะไร อีกทั้งชายฉกรรจ์ดังกล่าวก็สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบก็ไม่ได้เห็นหน้าตาเลย และยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือผิดใจกับใคร เพราะตนไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือสุงสิงกับใคร ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวถึงได้มารุมทำร้ายตนเอง หากจับกุมได้อยากจะถามเหตุผลเหมือนกัน และหากคนที่ทำร้ายตนไม่พอใจที่ตนไปมองหน้าแล้วมารุมทำร้ายกันสาหัสถึงขนาดนี้ คิดว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงมาก ทั้งที่ไม่ได้เคยมีเรื่องอะไรกันมาก่อนเลย หลังจากที่ถูกทำร้ายจนสาหัสส่งผลกระทบทั้งเรื่องการทำงาน เรื่องครอบครัว และไม่รู้ว่าจะต้องรักษาตัวอีกนานแค่ไหน จึงจะไปทำงานได้ตามปกติ ก็อยากวอนให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย

ด้าน น.ส.ปุณณดา โทนะพันธ์ อายุ 27 ปี ภรรยาของหนุ่ม อบต.ที่ถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บ บอกว่า เหตุการณ์ที่กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายสามีจนบาดเจ็บสาหัสนั้น เป็นการกระทำโหดร้ายมาก โดยเฉพาะถ้าแค่ไม่พอใจที่สามีมองหน้าก็ยิ่งไม่สมควรจะกระทำอย่างยิ่ง เพราะคนเราขับรถผ่านก็ต้องหันไปมองเป็นเรื่องปกติซึ่งไม่ได้มีเจตนาที่จะหาเรื่องอะไร

สิ่งที่เกิดขึ้นกับสามีส่งผลกระทบทั้งเรื่องการงาน และครอบครัว เพราะปกติสามีจะขับรถไปส่งตนเองทำงานโดยเฉพาะต้องไปเข้าเวรตอนกลางคืน ทั้งยังต้องส่งลูกไปโรงเรียน อยากฝากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวกลุ่มคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว ซึ่งจากที่เห็นคิดว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในหมู่บ้านอย่างแน่นอน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่สอบสวนพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่ารถของกลุ่มผู้ก่อเหตุขับผ่านเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...