xs
xsm
sm
md
lg

“คัมเวล” จัดโรดโชว์หุ้นไอพีโอให้นักลงทุนขอนแก่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เวทีโรดโชว์หุ้น บริษัท คัมเวล คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) (KUMWEL) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับป้องกันและเตือนภัยฟ้าผ่าอย่างครบวงจร ที่โรงแรมอวานี อ.เมือง จ.ขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - คัมเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (KUMWEL) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป้องกันและเตือนภัยฟ้าผ่าครบวงจร จัดโรดโชว์หุ้นไอพีโอ ให้นักลงทุนขอนแก่น เข้าตลาด mai หวังระดมทุนขยายโรงงาน ปรับปรุงสายการผลิต วิจัยและพัฒนาระบบ

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ บริษัท คัมเวล คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) (KUMWEL) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับป้องกันและเตือนภัยฟ้าผ่าอย่างครบวงจร จัดกิจกรรมโรดโชว์หุ้นของบริษัท เพื่อเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ (mai) ให้แก่นักลงทุนจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงร่วมรับฟังจำนวนมาก

โดยมี นายวราวุธ อรุโณทัย ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงินบริษัทคัมเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (KUMEK) นายวิชา โตมานะ คณะกรรมการผู้จัดการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นายเสกสรรค์ ธโนปจัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแอสเซทโปรแมเนจเม้นท์ จำกัด นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คัมเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมชี้แจงต่อกลุ่มลูกค้า และผู้ประกอบการร่วมงานการโชว์จุดเด่นทางธุรกิจ

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปรแมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินบริษัท คัมเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (KUMWEL) เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) ได้เริ่มนับหนึ่งแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์ หรือไฟลิ่ง เพื่อเสนอขายหุ้นไอพีโอของ KUMWEL ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2562

ทางบริษัทจะเดินหน้าโรดโชว์เพื่อนำเสนอข้อมูลให้นักลงทุน และประชาชนทั่วไปได้รู้จักเกี่ยวกับ KUMWEL มากยิ่งขึ้น โดยจะโรดโชว์ 13 จังหวัดทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 3-12 กรกฎาคม 2562 ประกอบด้วย ชลบุรี ระยอง นครปฐม ราชบุรี ภูเก็ต พิษณุโลก นครสวรรค์ นครราชสีมา ขอนแก่น เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี สงขลา และกรุงเทพมหานคร

ด้าน นายเสกสรรค์ ธโนปจัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทมีทุนจดทะเบียน 215 ล้านบาท (มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท) แบ่งเป็นหุ้นสามัญ จำนวน 430 ล้านหุ้น ซึ่งชำระแล้ว 300 ล้านหุ้น และอีก 130 ล้านหุ้น จะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนครั้งแรก (IPO) คิดเป็นสัดส่วน 30.23% ของจำนวนหุ้นสามัญทั้งหมดหลังจากที่สำนักงาน ก.ล.ต. พิจารณาอนุมัติ

ด้าน นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ KUMWEL กล่าวว่า บริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับระบบต่อลงดิน ระบบป้องกันฟ้าผ่า ระบบป้องกันเสิร์จ และระบบตรวจจับและเตือนภัยฟ้าผ่าอย่างครบวงจร ตามมาตรฐานสากล ภายใต้ตราสินค้า “Kumwell” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนและหลากหลายกว่า 2,500 รายการ

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทุกภาคส่วน เช่นระบบโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ การคมนาคม การสื่อสารโทรคมนาคม ไปจนถึงภาคอุตสาหกรรม อาคารสิ่งปลูกสร้างเพื่อการพาณิชย์ และที่อยู่อาศัยต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ

“จากประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจมากว่า 20 ปี ประกอบกับการทำงานวิจัยและพัฒนาสินค้า (R&D) อย่างต่อเนื่อง และให้ความใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ตลอดจนมุ่งมั่นผลิตสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานสากล ทางบริษัทจึงจัดโรดโชว์ ร่วมกับที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อแนะนำธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและสร้างความเชื่อมั่นต่อกลุ่มนักลงทุน และจากแนวโน้มขยายการลงทุนของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งผลดีต่อบริษัทและให้ความรู้เรื่องระบบป้องกันฟ้าผ่า ตั้งแต่การออกแบบ การติดตั้ง การบำรุงรักษา เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินสู่สังคมและชุมชนต่อไป” นายบุญศักดิ์ กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...