xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)“ผอ.นักบุญ”หื่นโร่มอบตัว! ปัดข่มขืนสองแม่ลูกชัยภูมิผู้ยากไร้และฮุบเงินบริจาค จนแม่ตรอมใจตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยภูมิ- “ผอ.นักบุญ” หื่นโร่มอบตัว! ปัดไม่ได้ข่มขืนสองแม่ลูกชัยภูมิผู้ยากไร้ จนแม่เหยื่อกามตรอมใจตาย หลังยายพาหลานสาววัย16 ปี ขึ้นโรงพักแจ้งจับถูก ผอ.นักบุญจอมปลอมยักยอกเงินบริจาคและบังคับข่มขืนทั้งแม่และลูกมานานหลายเดือนจนแม่ตรอมใจล้มป่วยตาย จึงเล่าให้ยายฟัง
วันนี้ ( 5 ก.ค. ) พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว.) ชัยภูมิ ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ติดตามคดีข่มขืนกระทำชำเราสองสาวแม่ลูก ชาว อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ร่วมกับ พ.ต.อ.พีรพัฒน์ มงคลสวัสดิ์ ผกก.สภ.เทพสถิต เพื่อเร่งรัดคดี หลังเมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ยายของนางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ชาว ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เจษฎา ชิประทุม พนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต ว่า นางสาวบี หลานสาววัย 16 ปี ถูก ผอ.นักบุญ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นผู้อำนวยการองค์กรแห่งหนึ่ง ข่มขืนและขืนใจ จนสำเร็จความใคร่ ต่อเนื่องนานนับเดือน และ ผอ.นักบุญรายนี้ ยังได้บังคับข่มขืนผู้เป็นแม่ อายุ 37 ปี ของนางสาวบี มานานกว่า 7 เดือน ด้วย


ต่อมา น.ส.บี นำความไปบอกกับแม่ หลังทั้งผู้เป็นแม่ทราบเรื่องดังกล่าวทำให้ผู้เป็นแม่สะเทือนใจมากถึงกับโรคประจำตัวกำเริบต้องล้มป่วยหนักก่อนตรอมใจเสียชีวิต หลังจากทางยายและลูกสาว 16 ปี พากันจัดงานเผาศพแม่จึงนำความดังกล่าวเล่าให้ผู้เป็นยายฟัง และได้ตัดสินใจพากันเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิด ผอ.นักบุญ จอมปลอมรายนี้ พร้อมพากันเดินทางไปร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเทพสถิต เพื่อให้ช่วยเหลือติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีอีกทาง

นางสาวบี อายุ 16 ปี เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายนี้ เล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับมารดาเพียง 2 คน ภายในบ้านหลังเล็กๆ ที่ทรุดโทรมมาหลายปี ก่อนที่ต่อมาได้มี ผอ.นักบุญรายนี้ ได้ทำทียื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ โดยบอกว่าจะช่วยประสานหน่วยงานต่างๆ ให้บริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวตนที่ยากไร้ จนมีผู้บริจาคเงินเข้ามาในบัญชีมารดาจำนวนมาก จากนั้น ผอ.นักบุญจอมปลอมรายนี้ได้ทำตัวสนิทสนมกับครอบครัวตนและเดินทางไปมาหาสู่เพื่อมาหามารดาตนที่บ้านบ่อยครั้งและมาช่วงมืดค่ำเป็นประจำ

โดยในวันที่เกิดเหตุขณะที่ตนกำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ในป่าข้างบ้านพัก ผอ.นักบุญ รายนี้ได้เดินตามมาพร้อมกับกระชากแขนตนเข้าไปในห้องน้ำจากนั้น ได้บังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ตนจึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้กับมารดาฟัง ซึ่งมารดาบอกว่า เดี๋ยวค่อยไปดำเนินการแจ้งความเพื่อเอาผิดกับ ผอ.นักบุญ รายนี้แต่รอให้ทำการก่อสร้างบ้านพักที่ได้เงินบริจาคมาให้เสร็จก่อน ซึ่งมารดาเองก็ถูกผอ.นักบุญรายนี้บังคับข่มขืนเวลามาหาที่บ้านช่วงกลางคืนเป็นประจำ หลังมารดาทราบเรื่องว่าตนมาถูกข่มขืนด้วย จึงเกิดอาการโรคกำเริบกินข้าวกินน้ำไม่ได้ต้องล้มป่วยหนัก

ก่อนที่แม่จะบอกตนให้หนีไปอาศัยอยู่บ้านญาติ ที่ จ.นครราชสีมา ในช่วงระหว่างรอสร้างบ้านยังไม่เสร็จ หลังจากนั้นเด็กสาว 16 ปี มาทราบว่าแม่ได้เสียชีวิตแล้ว และหลังมาช่วยจัดงานศพแม่เสร็จ จึงนำความเล่าให้ยายฟังและพาเข้าแจ้งความเอาผิดกับ ผอ.นักบุญ ดังกล่าว

ทั้งนี้ ผอ.นักบุญรายนี้ เข้ามาแสดงตัวให้การช่วยเหลือครอบครัวเหยื่อ โดยทำหน้าที่ประสานงานหน่วยงานต่างๆ จนมีเงินบริจาคไหลเข้าบัญชีหลักแสนบาท และทำหน้าที่เป็นเหมือนผู้จัดการด้านต่างๆ แม้กระทั่งการสร้างบ้าน พาแม่ไปถอนเงิน และเข้านอกออกในบ้านอย่างไม่เกรงใจ หลังได้ข่มขืน 2 แม่ลูกแล้ว และข่มขู่ว่าบ้านที่สร้างเสร็จแล้วเขามีสิทธิ์เข้ามาอาศัยอยู่ได้เพราะเป็นผู้ประสานมาให้ ซึ่งมีการบังคับข่มขู่และคุกคามทางเพศทั้ง 2 แม่ลูกมาตลอดระยะเวลา 7 เดือนที่อ้างตัวเป็นนักบุญเข้ามาช่วยเหลือ

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ ( 5 ก.ค.) ผอ.นักบุญรายจอมปลอมรายนี้ ได้เดินทางมาติดต่อขอมอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว หลังถูกแจ้งความดำเนินคดี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ต่อกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ทราบว่าทำไมถูกสาว 16 ปี รายนี้ แจ้งความกล่าวหาว่าตนข่มขืนได้อย่างไร

จากนั้น พ.ต.อ.พีรพัฒน์ มงคลสวัสดิ์ ผกก.สภ.เทพสถิต ได้มาร่วมสอบสวนและแจ้งข้อหาในเบื้อง ในคดียักยอกทรัพย์เงินบริจาคของครอบครัวยากไร้ 2 แม่ลูก ที่พบว่า มีการเบิกเงินที่ได้บริจาคมาสร้างบ้านจวบจนปัจจุบันบ้านก็ยังสร้างไม่เสร็จ โดยมีการเบิกออกมาเป็นค่าใช้จ่ายแล้วกว่า 90,000 บาท แต่ใช้ก่อสร้างบ้านจริงไม่เกิน 40,000 บาท ส่วนที่เหลือไม่สามารถชี้แจงได้

ส่วนในข้อหาข่มขืนทั้งแม่และลูกสาว 16 ปี นั้น ทางพนักงานสอบสวนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานผลตรวจทางการแพทย์ และ สอบสวนผู้เสียหายร่วมกับกลุ่มตัวแทนสหวิชาชีพ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและสตรี อย่างชัดเจนอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม พร้อมกับคัดค้านการประกันตัวระหว่างที่ยังรวบรวมพยานหลักฐานทางคดีไม่เสร็จสิ้นเพื่อควบคุมตัว ผอ.นักบาปรายนี้ขออำนาจศาลจังหวัดชัยภูมิ ฝากขังที่เรือนจำจังหวัดชัยภูมิ ต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...