xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)โอละพ่อ!ผจก.หนุ่มร้านวัสดุก่อสร้างแฉกลับฝ่ายหญิงสมยอม ที่แจ้งความเพราะแฟนทอมจับได้นอกใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายฤทธิ์ดิเรก โมรา อายุ 37 ปีหรือ “เอ้”  ผู้จัดการแผนกเครื่องมือช่างร้านวัสดุก่อสร้างชื่อดังได้แล้วที่บ้านแม่
อุดรธานี-จับได้แล้ว ผจก.แผนกเครื่องมือช่างร้านวัสดุก่อสร้างชื่อดังหลังถูกสาว19แจ้งความถูกบังคับข่มขืนแลกบรรจุงาน แฉกลับฝ่ายหญิงสมยอมและเป็นฝ่ายขี่จยย.ไปหาถึงที่พัก มีอะไรกันถึง4ครั้งเพิ่งแจ้งความเพราะถูกแฟนทอมจับได้ ยันสู้คดีถึงที่สุด
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีสาววัย 19 ปีเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกผู้จัดการแผนกเครื่องมือช่างของร้านขายวัสดุก่อสร้างชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้งและทุกครั้งจะขู่เข็ญและเอาเรื่องงานมาเกี่ยวข้องด้วย

ล่าสุดบ่ายวันนี้(5ก.ค.) พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภูธร จ.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีติดตามจับกุมนายฤทธิ์ดิเรก โมรา อายุ 37 ปีหรือ “เอ้” ผู้จัดกสารแผนกเครื่องมือช่างร้านวัสดุก่อสร้างชื่อดังได้แล้วที่บ้านแม่ใน ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี พร้อมกับคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม

ทั้งนี้นายฤทธิดิเรกหรือ นายเอ้ ได้ขอเปิดใจกับผู้สื่อข่าวต่อหน้า พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภูธร จ.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นขอให้ประชาชนฟังข้อเท็จจริงจากปากของตนบ้าง ยอมรับว่ามีอะไรกับน้องเขาจริง มีอะไรกันถึง 4 ครั้ง แต่ทำไมถึงเพิ่งมาแจ้งความเอาผิดตน ที่ผ่านมามีอะไรกันถึง 4 ครั้ง น้องเขาก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร ขอบอกเลยว่า น้องเขาเป็นคนเดินเข้ามาหาผมเอง จากนั้นเราก็คุยกันและคบกัน

นายฤทธิดิเรกเล่าต่อว่า จำได้ว่ามีอะไรกันวันที่ 12 มิ.ย. 62ที่ผ่านมา แต่วันที่ 13 มิ.ย.น้องเขาบอกว่าเขาท้อง ตนก็ตกใจและไม่เชื่อ จึงได้ให้น้องเขาไปตรวจครรภ์ ปรากฏว่าไม่ได้ท้อง พอมาระยะหลังแฟนสาวทอมของน้องเขาจับได้ ว่าตนและน้องเขาคบกัน จากนั้นก็มีการตกลงกันโดยทางฝ่ายหญิงต้องการเรียกร้องเงินจากตนมากถึง 300,000 บาท เพื่อให้เรื่องมันจบ แต่ตนจ่ายให้ได้เพียง 30,000 บาท อาจจะทำให้เขาไม่พอใจและมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับตน อย่าลืมว่าเหรียญมันมี 2 ด้าน

“ถ้าครั้งล่าสุดถ้าแฟนเขาจับไม่ได้ คงไม่เกิดเรื่องนี้ คือเรามีอะไรกันตั้ง 4 ครั้ง ถ้าผมข่มขืนน้องเขาจริงๆ เขามีหลายวิธีที่จะทำร้ายผม เช่น โทรหาหัวหน้าผม โทรไปบริษัทผม โทรหาผม หรือโทรไปบอกพ่อแม่ รออะไรถึงครั้งที่ 4 ตอนที่แฟนทอมจับได้ ผมเคยโดนเขาแบล็คเมล์ขอตังค์มากถึง1แสนบาท หากให้ตอนนั้น คงจะจบไปแล้ว”นายเอ้เล่าและบอกอีกว่า

อยากจะขอความเป็นธรรมให้ตนด้วย ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นตนมีหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอ เช่น น้องเขาขับรถจักรยานยนต์มารับตนด้วยตัวเอง แต่หลักฐานนี้ขอเอาไว้ให้ตำรวจ เพื่อยืนยันว่าน้องเขาสมยอมไม่ได้บังคับข่มขืนอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ แต่เมื่อเรื่องราวแบบนี้ก็ต้องสู้คดีต่อไป

ขณะที่ พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาก็ยอมรับสารภาพว่ามีอะไรกับน้องผู้หญิงจริงแต่บอกว่าเป็นการสมยอม และเขาบอกว่าหลายครั้งฝ่ายผู้หญิงขับรถไปรับเขาเอง ก็เป็นเรื่องที่แต่ละฝ่ายจะหาหลักฐานมากล่าวอ้างได้ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องดำเนินคดีในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราที่มิใช่ภรรยาตนเอง ส่วนคดีจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องต่อสู้ในชั้นศาล


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...