xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ตามรวบถึงลำปาง หนุ่มโหดทุบหัวสาวพิการดับทิ้งศพขึ้นอืดกลางพงหญ้าเกาะญวนริมน้ำเจ้าพระยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครสวรรค์ - ตำรวจเมืองปากน้ำโพตามรวบหนุ่มโหดพาสาวพิการนั่งดื่มเหล้าแล้วติดลม สาวขอกลับบ้านเกิดขัดใจคว้าไม้ตีหัวดับ ก่อนหมกศพในพงหญ้าเกาะญวนริมน้ำเจ้าพระยา แล้วหนีไปกบดานบ้านเพื่อนที่ลำปาง

วันนี้ (18 มิ.ย.) พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงษ์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุธินันทร์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนในสังกัด ร่วมกันควบคุมตัวนายภูริภัสทร์ วงสามี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายนางสาวภัสสร หรือเอ๋ พันธุ์ไทย อายุ 35 ปี จนถึงแก่ความตาย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณเกาะญวนริมแม่น้ำเจ้าพระยา เขตพื้นที่ ต.ปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์

การจับกุมดำเนินคดีนายภูริภัสทร์มีขึ้นหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพหญิงสาวสวมยกทรง กางเกงขาสั้นสีดำ ถูกหมกไว้อยู่ภายในพงญ้าบริเวณริมแม่น้ำ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. และจากการชันสูตรศพพบรอยบาดแผลแตกที่ศีรษะหลายแห่ง คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรม แต่ขณะนั้นยังไม่ทราบว่าศพหญิงสาวรายนี้เป็นใคร

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสบุคคลสูญหาย กระทั่งทราบว่าศพหญิงสาวปริศนารายดังกล่าวคือ นางสาวภัสสร สาวพิการขาเดินไม่ได้ ซึ่งมีบ้านพักอยู่บริเวณเชิงเขากบ เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ห่างจากจุดที่พบศพไปประมาณ 5 กิโลเมตร อีกทั้งแนวทางการสืบสวนยังทราบว่ามีพยานพบเห็นผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่กับนายภูริภัสทร์ ผู้ต้องหา ที่บริเวณริมถนนเชิงเขาใกล้กับบ้านพัก ก่อนจะพากันหายตัวไปทั้งคู่

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้แกะรอยตามหาตัวนายภูริภัสทร์ตลอด 4 วันที่ผ่านมา จนสามารถติดตามจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านเพื่อนคนหนึ่งที่ จ.ลำปาง ก่อนนำตัวกลับมาดำเนินคดีในข้อหาฐานทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย พร้อมกับยึดเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นชุดที่ใช้ก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวน

สอบสวนเบื้องต้นนายภูริภัสทร์ยอมเปิดปากให้การรับสารภาพว่า ได้ชวนผู้ตายมานั่งดื่มสุรากันที่บริเวณเชิงเขากบ จากนั้นผู้ตายจะให้ไปซื้อสุราขาวมาอีกกลม แล้วพากันเปลี่ยนที่ไปนั่งดื่มกันที่ริมแม่น้ำเกาะญวน ระหว่างที่ดื่มกินกันอยู่นั้น จู่ๆ ผู้ตายพยายามขอกลับบ้าน จึงทำให้เกิดความไม่พอใจเพราะยังติดลม จึงได้หยิบไม้ข้างทางมาตีที่ศีรษะของผู้ตายไป 2 ครั้ง จนนางสาวภัสสรนอนแน่นิ่งกองไปกับพื้น

ตอนแรกก็คิดว่านางสาวภัสสรจะสลบไปเท่านั้น แต่หลังจากที่มานั่งดื่มเหล้าต่อจนหมดขวดจึงได้พยายามปลุกนางสาวภัสสรหลายครั้งแต่ก็ไม่ตื่น ด้วยความกลัวเพราะรู้แล้วว่านางสาวภัสสรเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบหลบหนีไปกบดานบ้านเพื่อนที่ลำปาง จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...