xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ล่าหนุ่มแค้นจัด! ขับกระบะเบียด-ชักปืนยิงซ้ำ กระสุนเจาะหัวแฟนสาวคู่กรณีดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงราย - ตำรวจขอหมายจับล่าหนุ่มเชียงใหม่..เจอคู่กรณีคุยไลน์กับแฟนสาว แถมเคยมีเรื่องกันมาก่อน เปิดฉากโต้เถียงกลางตลาดเมืองเทิงไม่พอ ขับกระบะตามเบียดเหนี่ยวไกปืนยิงกระสุนทะลุกระจกเจาะหัวแฟนคู่กรณีดับ


วันนี้ (13 มิ.ย.) พ.ต.ท.สงกรานต์ กองอินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เทิง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงบริเวณหน้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน ต.งิ้ว อ.เทิง จึงรายให้ พ.ต.อ.ทันชัย ยศชูสกุล ผกก.สภ.เทิง ได้รับทราบก่อนประสานชุดสืบสวนร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถและถนนหน้าโรงพยาบาล พบผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สาวิตรี พรมวงศ์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 17/1 ม.4 ต.สันทรายงาม อ.เทิง สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะนอนอยู่ข้างรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ขท 2635 เชียงใหม่ โดยมีนายเพิ่มผล สุริยา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม.9 ต.งิ้ว อ.เทิง แฟนหนุ่มคอยช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ และรถพยาบาล รับตัว น.ส.สาวิตรี ส่งรักษาตัวอย่างเร่งด่วน แต่ น.ส.สาวิตรี ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ไปซื้อสินค้าที่ตลาดบ้านสักสันเชียงใหม่ ต.งิ้ว และได้พบกับนายเอกอุดม อายุ 31 ปีชาว จ.เชียงใหม่ ที่มาอยู่ ต.งิ้ว อ.เทิง ที่เคยมีปัญหากันมาก่อนทั้งเรื่องซื้อ-ขายของบางอย่างและเรื่องการติดต่อคุยไลน์กับแฟนสาวของนายเอกอุดม จนเกิดการโต้เถียงกันแต่ก็แยกย้ายกันไป

นายเพิ่มผลให้การอีกว่า ขณะที่ตนและแฟนสาวเดินกลับไปที่รถยนต์เก๋ง นายเอกอุดมได้ขับรถไปดักรอที่ปากทางเข้าตลาดแล้วใช้ปืนลูกซองยาวจ่อจะยิง ตนจึงบอกให้ระงับอารมณ์เอาไว้ ก่อนที่ตนและ น.ส.สาวิตรี จะพยายามเดินหนีขึ้นรถแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ปรากฏว่านายเอกอุดมยังได้ขับรถยนต์กระบะเข้าประกบจนรถตนเสียหลัก แล้วยิงใช้ปืนยิงเข้าไปทางกระจกด้านขวาของรถ กระสุนถูก น.ส.สาวิตรี เสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นนายเอกอุดมได้ขับรถหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบยังพื้นที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานรวมทั้งสอบปากคำพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ จากนั้นขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับกุมนนายเอกอุดม ผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำว่ากระทำการจริงหรือไม่อย่างไร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยตั้งประเด็นการก่อเหตุเอาไว้ 2 ประเด็น คือ ความขัดแย้งเรื่องธุรกิจการค้าบางอย่าง และหึงหวง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...