xs
xsm
sm
md
lg

แชร์กระหน่ำโลกออนไลน์ คลิปผัวตีเมียริมถนนใน จ.ชลบุรี สุดท้าย ตร.รวบตัวดำเนิคดีแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - แชร์สนั่นโลกออนไลน์คลิปผัวตีเมีย ริมถนนสายดอนหัวฬ่อ-สัตพงษ์ จ.ชลบุรี โดยไม่แคร์สายตาชาวบ้าน และคนที่เข้าห้ามปราม สุดท้าย ตร.สภ.ดอนหัวฬ่า ตามรวบตัวดำเนินคดีแล้ว ชี้เหตุผัวตีเมียมีความผิดตามกฎหมายจากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพผู้ชายทำร้ายร่างกายหญิงสาว โดยใช้ทั้งหมัดชกที่ใบหน้าหลายครั้ง และยังเตะพร้อมฉุดกระชากลากถูเป็นเวลานานเกือบ 5 นาที เหตุเกิดบริเวณหน้าเต็นท์รถยนต์มือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อริมถนนสายดอนหัวฬ่อ-สัตพงษ์ ม.4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งมีผู้คนพลุกพล่าน แต่ชายคนดังกล่าวกลับก่อเหตุโดยไม่สนใจสายตาของประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น

วันนี้ (10 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้รับการเปิดเผยจากพ่อค้าขายผลไม้ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอหญิงสาวในคลิปบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งเมื่อหญิงสาวมาถึงได้พูดคุยกันประมาณ 2 นาที จากนั้นชายในคลิปจึงลงมือทำร้ายร่างกายโดยไม่สนใจผู้คนที่ผ่านไปมา และพยายามจะเข้าห้ามปราม ซ้ำยังตะโกนว่า เป็นเรื่องของผัวเมีย ซึ่งหลังเกิดเหตุหญิงสาวที่ถูกทำร้ายได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ประเสริฐวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากการสอบถามไปยัง พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้เปิดเผยว่า คลิปภาพทำร้ายร่างกายเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวชายในคลิปได้แล้ว คือ นายประสาน หรือเต้ เหล่าสิงห์ ส่วนผู้หญิงในคลิปภาพคือ น.ส.รวิดา หรือแต๋ม ซึ่ง นายประสาน อ้างว่าเป็นภรรยาที่อยู่กินกันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ภรรยาได้หนีออกจากบ้านประมาณ 1 สัปดาห์จึงออกตามหากระทั่งมาเจอตัวที่จุดเกิดเหตุ

และพยายามจะของ้อคืนดีแต่ไม่สำเร็จ ประกอบกับตนเองได้ดื่มสุราจนเมาเกิดความโมโหจนชกต่อยทำร้ายร่างกายภรรยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำได้เพียงตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และเปรียบเทียบปรับเท่านั้น

“ส่วน น.ส.แต๋ม ที่อยู่ในคลิปภาพขณะนี้ยังตามหาตัวไม่พบและคาดว่าคงจะหลบหนี นายประสาน ไปแล้ว อย่างไรก็ดี ขอฝากเตือนไปยังทุกคนว่าปัญหาภายในครอบครัว ควรจะพูดจากันดีๆ และไม่ควรใช้อารมณ์ เพราะการทำร้ายร่างกายกันถือเป็นความผิดตามกฎหมาย” พ.ต.อ.อนุการ กล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...