xs
xsm
sm
md
lg

โจรชั่ว!! มุดมุ้งกระหน่ำตีหัว ช็อตไฟฟ้ายายวัย 70 ก่อนลักพระในบ้านกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - สุดโหด โจรชั่ว บุกบ้านแม่เฒ่า วัย 70 ปี มุดมุ้งกระหน่ำตีไม่ยั้ง แล้วช็อตไฟฟ้า ลักพระเครื่องกลางดึก ลูกสาวบอกสุดจะทนกับสภาพแม่ ล่าสุด สมองบวม วอนสังคมช่วยกันตามล่าคนร้าย ขณะตำรวจปูพรมระดมหาเบาะแสคนร้าย

วันนี้ (4 มิ.ย.) จากกรณีมีผู้โพสต์ข้อความให้ช่วยตามจับคนร้ายตีหัวคนแก่ที่นอนในบ้านคนเดียว จนเลือดอาบเตียงในบ้านพัก ในเขตตัวเมืองนครปฐม ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องสะเทือนใจให้แก่ลูกหลานที่ต้องปล่อยแม่ให้อยู่ลำพังในบ้านช่วงกลางคืน โดยล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปยังหอผู้ป่วยศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อติดตามเรื่องดังกล่าว

พบหญิงชรา ทราบชื่อคือ ยายถวิล สุชราช อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 436 ถ.ทางรถไฟตะวันตก ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม นอนพักรักษาที่โรงพยาบาล ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อาการล่าสุด คือ ถูกตีด้วยไม้ที่ศีรษะ 2 แห่ง เย็บหลายสิบเข็ม โดยมีเลือดออกในสมอง และสมองบวม และที่ต้นคอ 2 ข้าง มีร่องรอยการถูกจี้ด้วยความร้อน คาดว่าจะถูกเครื่องช็อตไฟฟ้า โดยมีทีมแพทย์พยาบาลเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

น.ส.ปพิชญา นิลพันธุ์ อายุ 39 ปี บุตรสาวของยายถวิล กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น. ของคืนวันที่ 2 มิถุนายน เป็นช่วงที่ตนเองได้ไปทำงานที่จังหวัดราชบุรี และยังไม่ได้กลับบ้าน ขณะนั้นแม่ได้โทร.มา 1 ครั้ง แต่ยังไม่ได้พูดอะไร มีแต่เสียงทีวี ตนเองคิดว่าไม่มีอะไร กระทั่งได้โทร.มาอีกครั้งและบอกว่า มีคนบุกเข้ามากระหน่ำตีจนเลือดไหลเต็มเตียง ซึ่งตนเองตกใจมาก จึงได้รีบโทร.ไปที่ 191 ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองนครปฐม ให้เข้ามาช่วยเร่งตรวจสอบ และนำแม่ส่งโรงพยาบาล

น.ส.ปพิชญา บอกอีกว่า เมื่อมาถึงบ้านตนเองตกใจมากเพราะเลือดติดเต็มเตียงแม่เต็มไปหมด แต่ก็ตั้งสติมาเฝ้าแม่ที่โรงพยาบาล โดยเมื่อสอบถาม แม่ได้ตื่นเป็นบางครั้ง พอพูดคุยได้บ้าง บอกว่า มีคนร้ายชายตัวใหญ่บุกเข้ามาในบ้านและใช้ไม้เข้ามาตีขณะที่แม่นอนอยู่บนเตียง จากนั้นได้ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตเข้าที่คอ ก่อนที่แม่จะต่อสู้ด้วยการกัดไปที่หัวเข่า ไม่นานคนร้ายได้วิ่งหนีออกไป ก่อนจะหลับไปเพราะมีอาการปวดหัวทรมานตลอดทั้งคืน

น.ส.ปพิชญา บอกต่อว่า ก่อนหน้านี้โกดังที่แม่อาศัยนอนพักนั้นได้มีคนร้ายบุกเข้ามางัดห้องพระแล้วลักพระไป 3 ครั้ง คือ ครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 มี.ค.ได้มางัดเอาพระสิวลี หลวงปู่มั่น หลวงปู่ฝั้น หลวงปู่แหวน และพระบูชาเป็นพระทองเหลือง แต่ก็ไม่ได้แจ้งความเพราะคิดว่าไม่อยากจะไปตามเอาเรื่องโดยคิดว่าของมีค่าที่บ้านคงหมดไปแล้ว ไม่รู้จะไปตามที่ไหนเพราะอยู่มา 20 กว่าปี ตรงนี้ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

ต่อมา เมื่อวันที่ 15 เม.ย. มีคนร้ายบุกเข้ามางัดพระไปอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ตนเองได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม โดยตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตนเองได้เอากุญแจไปตรวจสอบลายนิ้วมือเพื่อหาเบาะแสคนร้าย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า หลังตรวจสอบแล้วไม่พบลายนิ้วมือใครที่ต้องสงสัย ครั้งที่ 3 วันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ครั้งนี้กระเป๋าใส่เงินสีชมพูที่เพิ่งซื้อมาและได้วางไว้ในบ้านก็หายไปอีก โดยในวันดังกล่าว ตนเองกลับมาจากทำงาน แต่ได้ยินเสียงผู้ชาย 2 คนมาพูดแถวรั้วบ้าน ว่าให้เอากระเป๋าไปคืน ส่วนอีกคนบอกว่าไม่ต้องคืนเดี๋ยวเจ้าของมันก็ไปแจ้งความทำบัตรใหม่เอง ซึ่งในกระเป๋าไม่มีเงินมีแต่บัตรประชาชน และยาแก้ปวดฟัน และล่าสุดก็ครั้งนี้ เมื่อคืนวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา

“ตนเองสงสัยคนร้าย 2 คน คือ 1 คนที่อยู่ละแวกบ้าน ที่ตั้งแต่มาก็มีแต่ของหายไป แต่ไม่ได้ปักใจมากนัก ส่วนอีกคนคือคนที่เพิ่งออกจากคุกมาไม่นาน ซึ่งต้องรอให้ตำรวจมาช่วยติดตามคนร้ายให้ได้ เพราะตนเองเครียดกลัวจะเสียแม่ไป เพราะสมบัติก็หมดไปตั้งแต่พ่อทำธุรกิจล้มละลายไปเมื่อหลายปีก่อน แม่ก็ต้องอยู่คนเดียว คนที่มาแบบนี้ตนเองบอกเลยว่าเลวมาก แม่ใครใครก็รัก ถ้าเรื่องนี้มาเกิดกับแม่ตัวเองจะคิดยังไง พระ หรือของมีค่าตนเองไม่ได้สนใจ เหลือแต่แม่คนเดียวที่เป็นของมีค่าที่สุดในชีวิต มาเป็นแบบนี้บอกเลยว่าเครียดมาก เพราะเชื่อว่าคนร้ายต้องการมาฆ่าแม่แน่นอน เพราะตีที่หัวไม่ยั้ง และยังเอาเครื่องช็อตไฟฟ้ามาช็อตอีกด้วย

ด้าน นายประเสริฐ ศรียารันต์ อายุ 52 ปี ลูกชายบอกว่า แม่ได้โทร.มาบอกว่าโดนคนร้ายกระหน่ำตี และชิงพระไปจากที่พัก ซึ่งตนเองได้เข้ามาดู พบว่า มีพระหายไปจริง แต่มา 3 ครั้งแล้ว ไม่มีการทำร้ายร่างกาย กระทั่งถึงวันที่เกิดแหตุ ไม่อยากจะเชื่อว่าคิดจะเอาถึงชีวิต ซึ่งคนร้ายก็เป็นคนเดียวกับที่หลายคนสงสัยซึ่งตนเองอยากจะให้ตำรวจตามจับตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวในสังคม

ขณะที่เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้ลงพื้นที่เก็บข้อมูลต่างๆ ในบ้านที่เกิดเหตุ โดยพบว่าเป็นโกดังเก่า พื้นที่ประมาณ 3 ไร่ 2 ฝั่งติดโกดัง กับถนนในชุมชน ซึ่งง่ายต่อการปีนเข้ามา และในห้องนอนของยายถวิล พบคราบเลือดเต็มไปหมด โดยพบว่าไม้ที่คนร้ายใช้กระหน่ำตีมีตะปูติดอยู่ด้วย โดยที่มุมหลังบ้าน พบว่ามีพระพุทธรูป ของป้าถวิล เศียรหักตกอยู่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและจะได้เก็บรอยนิ้วมือไว้

นอกจากนี้ จะมีการเก็บสารคัดหลั่งของยายถวิล ไว้เปรียบเทียบกับหัวเข่าคนร้ายที่ถูกกัดไว้ แต่อาจจะมีรอยไม่มากเพราะยายถวิลไม่ได้ใส่ฟันปลอม ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เพราะอาการยังสาหัส แต่ได้ทำการประกบตัวผู้ต้องสงสัยและนำตัวมาสอบบ้างแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ปูพรมหลายส่วนเพื่อล่าตัวไอ้โหดรายนี้มาดำนินคดีให้ได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...