xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เมืองอ่างทอง ถูกฟันแขนหวิดขาด คาวงเหล้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - หนุ่มใหญ่วัย48ปี ถูกมีฟันแขนหวิดขาด หลังตั้งวงดื่มสุราที่หน้าบ้านคว้ามีดดาบบุกบ้านหลานเขย ภรรยาห้ามแล้วไม่ยอมฟัง ก่อนโดนฟันบาดเจ็บสาหัส

วันนี้ (2 มิ.ย.) ร.ต.ท. สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกมีดฟันแขนหวิดขาดได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่มี่บริเวณ บ้านเลขที่ 21 หมู่ 5 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองและเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง ไปที่เกิดเหตุ

พบ นายสมชาย ภู่จาด อายุ 48ปี เจ้าของบ้านนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด อยู่บริเวณชั้นล่างของบ้าน มีบาดแผลถูกของของมีคมฟันที่บริเวณข้อมือด้านซ้าย 1แผล เกือบขาด และที่บริเวณข้อศอกซ้าย อีก1แผล เกือบขาด เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งทำการปฐมเบื้องต้นพร้อมเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

เบื้องต้นนางบุญมี กระตุกเงิน อายุ 60 ปี ภรรยา เล่าให้ฟังว่า นายสมชาย ตั้งวงดื่มสุราอยู่บริเวณหน้าบ้านพร้อมด้วยญาติพี่น้องจำนวนอีก 3 คน จนกระหลายคนเมาได้ที่แล้วกลับเข้าบ้านตัวเองเพื่อนอนพักผ่อน แต่นายสมชาย เกิดโมโห และมีปัญหากับ หลานเขย ที่มีชื่อว่า เอ็ม อายุ 30ปี ที่อยู่บ้านปูนชั้นเดียว ไม่มีเลขที่ ที่บ้านอยู่ห่างกันประมาณ 5เมตร ซึ่งนายเอ็ม อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวพร้อมกับนางสาวแนน วัย25ปี และลูกน้อยวัย 2เดือน

นายสมชาย ได้เดินเข้ามาภายในบ้านพร้อมหยิบมีดดาบ ที่ยาวประมาณ 70เซนติเมตร ทางตนเองได้ห้ามปรามหวั่นเกิดเรื่องราวใหญ่โต แต่นายสมชายไม่ยอมได้ทำการผักจนกระทั้งตนเองล้มลง และนายสมชายได้เดินถือมีดดาบเข้าไปในบ้านหลานเขย โดยตนเองไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนได้ยินเสียงนายสมชายร้องครวญครางตะโกนขอความช่วยเหลือว่าถูกฟัน ทางนางรุจี ชมไทย อายุ 64ปี ที่เป็นญาติและนั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกันได้เข้าไปช่วยเหลือนำตัวออกมาจากบ้านนายเอ็ม แล้วกลับเข้ามาอยู่ภายในบ้านตนเอง พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนนายเอ็มหลานเขยได้ทำการเก็บข้าวข้องและได้หลบหนีไปพร้อมกับ นางสาวแนน ภรรยา และลูกน้อย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุพร้อมได้สอบพยาน แต่หลายคนยังอยู่ในอาการที่มึนเมาพูดจาไม่คอยรู้เรื่องพร้อมได้เชิญตัวไปสอบสวนขยายผลที่โรงพัก และทำการติดตามตัวหลานเขยที่ชื่อนายเอ็ม เพื่อทำการสอบสวน ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...