xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มพม่าถูกเซียนไก่ชนรุมยำคารีสอร์ตดังบรรพตพิสัยสิ้นลมแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครสวรรค์ - สุดเศร้า..หนุ่มพม่าถูกเซียนไก่ชนรุมยำคารีสอร์ตดังบรรพตพิสัย เมืองปากน้ำโพ เพียงเพราะไม่รู้จัก-ขอเก็บเงินค่าห้องก่อนเข้าพัก เสียชีวิตแล้ว

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “รีแล็กซ์ รีสอร์ท” ซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ตในพื้นที่ ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ โพสต์คลิปกลุ่มชายฉกรรจ์ที่เชื่อว่าเป็นเซียนไก่ชนในพื้นที่รวม 3 คน รุมทำร้ายพนักงานรีสอร์ตที่เป็นชาวพม่าชื่อนายโอก้า อายุ 41 ปี จนได้รับบาดเจ็บ ปาก-คิ้วแตกจนต้องเย็บถึง 10 เข็ม เพียงเพราะไม่รู้จักและเรียกเก็บเงินค่าห้องพักจากกลุ่มชายฉกรรจ์ จนทำให้เกิดความไม่พอใจ-หาว่าไม่ให้เกียรติ และไม่รู้จักความยิ่งใหญ่ของกลุ่มชายฉกรรจ์

ซึ่งต่อมาหนึ่งในผู้ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายพยายามเข้าไกล่เกลี่ยเพื่อขอชดใช้ค่าเสียหาย แต่ทางเจ้าของรีสอร์ต และนายโอก้าต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดมีรายงานว่า นายโอก้า พนักงานสัญชาติพม่าของ “รีแล็กซ์ รีสอร์ท” ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อ.เมืองนครสวรรค์

นางพัทธนันท์ ไมลี่ย์ อายุ 39 ปี เจ้าของ “รีแล็กซ์ รีสอร์ท” และเป็นนายจ้างของนายโอก้า เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องนายโอก้ามีอาการปวดหัว จึงขอลาหยุดงานเพื่อพักผ่อน จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (23 พ.ค.) นายโอก้า ปวดหัวอย่างรุนแรง จนต้องให้ภรรยาและพนักงานคนอื่นรีบนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลบรรพตพิสัย ก่อนจะถูกส่งต่อไปที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แล้วเสียชีวิตเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ ซึ่งทำให้ภรรยาของโอก้า รวมถึงตน และพนักงานคนอื่นรู้สึกเสียใจมาก เนื่องจากนายโอก้าทำงานอยู่ที่รีสอร์ตมาหลายปีแล้ว และเป็นคนอัธยาศัยดีมาก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่านายโอก้าเสียชีวิตเพราะเหตุใด จะเกี่ยวเนื่องมาจากการถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายจนเสียชีวิตหรือไม่ คงต้องรอให้แพทย์ชันสูตรตรวจสอบศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งก่อน

นางพัทธนันท์ระบุด้วยว่า แต่ระหว่างที่นายโอก้าถูกรุมทำร้ายได้เสียหลักล้มลงแล้วหัวไปกระแทกพื้นอย่างรุนแรงจนสลบกองอยู่กับพื้นนานกว่า 5 นาที ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในตัวอำเภอ ซึ่งตอนนั้นแพทย์ได้เย็บรักษาแผล และตรวจอาการเบื้องต้นจนอนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะกลับมามีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงจนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งก็คงต้องรอให้ผลการตรวจสอบศพว่านายโอก้ามีโรคแทรกซ้อนด้วยหรือไม่

ส่วนคดีที่นายโอก้าถูกรุมทำร้ายนั้น คงต้องไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีอีกครั้ง เนื่องจากหลังแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ยังอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์มาประกอบสำนวนคดีก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหากลุ่มชายฉกรรจ์ที่รุมทำร้าย แต่ตอนนี้นายโอก้าเสียชีวิตแล้ว ก็ต้องรอผลพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยหรือไม่ หากเกี่ยวข้องตนจะดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่างแน่นอน


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.หนองกรดอ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ หลังจากมีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีได้มีการเรียกตัวนายศักดิ์ชัย หมู่เจริญวัฒนา อายุ52 ปี นายสัญชิต ต๊ะวัน อายุ 30 ปี และนายณัฐวัตร คำภูมี อายุ 30 ปี สามชายฉกรรจ์ผู้ที่รุมทำร้ายนายโอก้ามารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย


จากการสอบถาม นายสัญชิตและนายณัฐวัตร ให้การว่ายังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์วันนั้น และไม่คาดคิดว่านายโอก้า จะเสียชีวิตซึ่งก็ต้องขอโทษ และขอยอมรับผิด โดยเย็นวันนี้ พวกตน และนายศักดิ์ชัย จะนำพวงหรีดเดินทางไปขอขมาศพนายโอก้าและร่วมงานที่วัดหนองมะขามพร้อมกับจะชดใช้เยียวยาให้ แต่จะเท่าไหร่อย่างไรคงต้องมีการพูดคุยกับฝั่งผู้เสียหายก่อน ส่วนคดีความก็ให้เป็นไปตามหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...