xs
xsm
sm
md
lg

เผยนาทีโจ๋กำแพงเพชรดักทำร้ายคู่อริผิดตัว จอด จยย.ลงยืนกลางถนน-ฟันหน้าเหยื่อสาวสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กำแพงเพชร - ตำรวจเมืองกล้วยไข่ตามรวบได้แล้ว 1 เหลืออีก 1 โจ๋กำแพงเพชรดักทำร้ายคู่อริผิดตัว..บึ่ง จยย.จอดขวาง-ยืนถือมีดกลางถนน ก่อนฟันหน้าหมวกกันน็อก จนท.โรงพยาบาลสาวที่ขี่รถกลับบ้านอาการสาหัส โชคดีพลเมืองดีช่วยทัน
นายทัย สมโภชน์ รองปลัด อบต.ท่าพุทรา
ความคืบหน้ากรณี น.ส.สายจิต เสกิระ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ที่ 9 ต.ลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่ รพ.กำแพงเพชร ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ขณะออกเวรแล้วขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านผ่านถนนหนองปลิง-ลานดอกไม้ เขตบ้านเกาะสะบ้า หมู่ 4 ต.ลานดอกไม้ เมื่อ 00.30 น. วันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งโชคดีมีพลเมืองดีผ่านมาประสบเหตุ จึงได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลฯ รอดชีวิตมาได้นั้น

นายทัย สมโภชน์ รองปลัด อบต.ท่าพุทรา หนึ่งในพลเมืองดีที่ให้การช่วยเหลือ น.ส.สายจิต เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนกับภรรยากำลังกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์ และเมื่อมาถึงถนนสายหนองปลิง-ลานดอกไม้ ที่ค่อนข้างมืดสนิท พบชาวบ้านสองสามีภรรยาออกมาหาแมงอีนูน ส่องไฟฉายขอความช่วยเหลือเรียกให้จอดรถ

รองปลัด อบต.ท่าพุทราบอกว่า ตนเห็นดังนั้นจึงจอดรถ แล้วก็พบว่ามีผู้หญิงถูกทำร้ายเลือดไหลท่วมตัว อยู่ในอาการหวาดกลัวอย่างหนัก จึงได้รีบช่วยกันอุ้มหญิงคนดังกล่าวขึ้นท้ายรถกระบะนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ระหว่างทางหญิงที่ถูกทำร้ายได้พูดว่า “ช่วยหนูด้วยๆ” และมีอาการตัวสั่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง

“อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้ทั้งหมด เนื่องจากต้องใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ เพราะเป็นทางกลับบ้านของภรรยา และได้ติดตามข่าวการรักษาตัวของหญิงเคราะห์ร้ายมาตลอด ทราบว่ามีอาการปลอดภัย ผมกับภรรยาก็ดีใจ และจะเดินทางไปเยี่ยมเร็วๆ นี้ด้วย”
พ.ต.ท.อรรถชัย ใจนักรบ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร
ด้าน พ.ต.ท.อรรถชัย ใจนักรบ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมตัวหนึ่งในผู้ก่อเหตุใช้มีดฟันผู้เสียหาย (น.ส.สายจิต) ได้แล้ว แต่ผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชน ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบติดตามคดีอยู่ โดยประสานญาติให้พาเข้ามอบตัวแล้ว คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นผู้เสียหายได้เลิกงานขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตามปกติเพราะเลิกงานดึกทุกวัน ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงต้องสวมกางเกงขายาว เสื้อคลุมแขนยาว ขมวดผมขึ้นไปบนศีรษะและสวมหมวกกันน็อก เมื่อดูภายนอกอาจเหมือนผู้ชาย ตัวผู้กระทำความผิดเองที่เป็นเยาวชนได้ออกมาซื้อสุราดื่ม มาพบคู่อริสวมหมวกกันน็อกขี่มอเตอร์ไซค์บิดคันเร่งใส่เสียงดังแล้วขี่หนีไป ซึ่งมีลักษณะเดียวกับผู้เสียหาย

หลังจากเยาวชนรายนี้ซื้อสุราเสร็จก็กลับไปนั่งดื่มกับเพื่อน กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนสุราหมด ได้ชวนเพื่อนอีกคนที่อายุน้อยกว่าออกมาซื้อสุรา แต่ขณะนั้นเกิดอารมณ์โมโหจึงขับขี่รถหาคู่อริ วนไปวนมาจนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นช่วงจังหวะที่ผู้เสียหายขี่รถผ่านมา จึงขี่รถ จยย.แซงขึ้นไปดักหน้า แล้วลงมายืนอยู่กลางถนน ส่วนอีกคนคร่อมรถจักรยานยนต์อยู่ เมื่อผู้เสียหายขี่รถมาถึงก็ได้ใช้มีดฟันไปที่หน้าหมวกกันน็อก มีดปลายแหลมเลยมาโดนที่แขน จากนั้นมีดก็หลุดมือตกที่พื้น

จากปากคำของผู้เสียหายเล่าว่า มือข้างขวาได้รับบาดเจ็บห้อยไปอยู่ด้านหลัง ส่วนมือข้างซ้ายยังกำแฮนด์รถอยู่ ได้ประคองรถไปอีกเพื่อขอให้คนช่วยเหลือ แต่ไปได้สักระยะหนึ่งรถจึงเสียหลักล้มลงใกล้กับจุดที่มีแสงไฟสว่างจากหลอดไฟฟ้า และเข้าใจว่าคนร้ายจะเข้ามาทำร้ายซ้ำอีก จึงได้รีบถอดหมวกกันน็อกออก เป็นช่วงเดียวกับที่คนร้ายทั้งสองขี่รถติดตามมา เมื่อคนร้ายเห็นใบหน้าเป็นผู้หญิงก็ตกใจพากันหลบหนี จนในที่สุดมีพลเมืองดีมาพบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...