xs
xsm
sm
md
lg

เปิดปากมือฆ่าโหดทุบหัว-เผาผัวเมียเถ้าแก่อู่ซ่อมท่อพรหมพิราม อ้างทวงค่าจ้างแล้วถูกด่า-แป๊ปตีคอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พิษณุโลก – ตร.ตามรวบทันควัน..มือฆ่าโหด ใช้ฆ้อนปอนด์ทุบหัวฆ่าแล้วเผาสองผัวเมียเจ้าของอู่ซ่อมท่อน้ำ สะเทือนขวัญคนพรหมพิราม อ้างทวงค่าจ้างแล้วถูกด่า แถมใช้แป๊ปตีคอ จนบันดาลโทสะ สอบประวัติพบมีคดีที่เชียงราย-อุดรฯ แถมมีประวัติจิตเวช

พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายประเสริฐ บัวไพรจิตร ผู้ต้องหาคดีฆ่าแล้วเผานายสำเริง แก้วปาน-นางประเสิรฐ พันสง่า สองผัวเมียเจ้าของอู่ซ่อมท่อสูบน้ำ ตั้งอยู่เลขที่ 212 หมู่ 15 บ้านทุ่งสาน ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม มาทำการสอบสวนที่ สภ.พรหมพิราม แล้ว

โดย พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก พร้อมกับ พ.ต.อ.สรกฤษณ์ น่วมด้วง ผกก.สภ.พรหมพิราม และ พ.ต.ท.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม เจ้าของคดี ร่วมทำการสอบปากคำถึงสาเหตุและแรงจูงใจในครั้งนี้เพราะเป็นคดีอุจฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชน

เบื้องต้นในชั้นสอบสวน นายประเสริฐ ผู้ต้องหา ยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่านายจ้างสองผัวเมียจริง โดยเมื่อคืนที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมาได้นั่งดื่มกินเบียร์กับนายจ้าง แล้วมีการทวงถามเรื่องค่าจ้างที่ทำมากว่า 1 เดือน เป็นเงินจำนวน 2,500 บาท กลับถูกนายสำเริง ต่อว่าและด่าทอ จนถึงขั้นลงมือใช้ท่อแป๊ปตีที่คอตนเองอย่างแรง ด้วยความโกรธเลือดขึ้นหน้าจึงใช้ฆ้อนปอนด์ที่วางอยู่ในอู่ตีศีรษะนายสำเริง จนล้ม 1 ครั้ง จากนั้นจึงตีซ้ำอีก 1 ครั้ง จนร่างแน่นิ่งไป

ส่วนนางประเสริฐ ภรรยาของเจ้าของร้าน เมื่อเห็นตนใช้ฆ้อนปอนด์ตีสามี ก็ต่อว่า ตนจึงใช้ฆ้อนปอนด์อันเดียวกันตีที่ศีรษะจนตาย ก่อนจะอุ้มร่างของนายสำเริง ไปใส่ไว้ในอ่างอาบน้ำหลังบ้าน แล้วนำศพนางประเสริฐ ไปวางทับซ้อนกัน เมื่อถึงเวลาเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น(18 พ.ค.) จึงออกไปหาถ่านมาทำเป็นฟืนแล้วใช้น้ำมันราดจุดไฟเผา

กระทั่งมีชาวบ้านละแวกใกล้เคียงได้กลิ่นเหม็นไหม้แล้วพากันกันมาดู ตนจึงเกิดความกลัวได้หลบหนีไปกลางทุ่งนาที่อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. แล้วปีนขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่บนต้นคางที่สูงจากพื้นกว่า 3 เมตร แต่ก็ไม่รอดสายตาของตำรวจก่อนถูกจับกุมได้ในที่สุด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพบว่า นายประเสริฐ บัวไพรจิตร ผู้ต้องหา เคยถูกจับกุมในคดีชิงทรัพย์ในพื้นที่ จ.เชียงราย และมีคดีลักทรัพย์ที่ จ.อุดรธานี นอกจากนี้ยังมีประวัติเป็นผู้ป่วยจิตเวชเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งของ จ.อุดรธานี เพิ่งไปรับยามาเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งจะต้องนำตัวไปตรวจหาสารอื่นๆ ในร่างกาย เพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ก่อนแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและอำพรางซ้อนเร้นศพเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...