xs
xsm
sm
md
lg

ตร.หิ้ว“ไอ้บอล”ทำแผนพยายามข่มขืน-ทุบสาวโอเกะแม่เมาะปางตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง – ตำรวจแม่เมาะ หิ้ว “ไอ้บอล” ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพาสาวโอเกะแม่เมาะ ตั้งวงดื่มเหล้าบนสันอ่างเก็บน้ำก่อนลงมือกระชากเสื้อผ้า-ทุบทำร้ายเหยื่อปางตาย แจ้ง 5 ข้อหาหนักทั้งพยายามฆ่า-กระทำอนาจาร-พยายามข่มขืน ฯลฯวันนี้(17 พ.ค.) พ.ต.ท.ยงศักดิ์ มาวงษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง , พ.ต.ท.คเน เนตรกูล สว.(สอบสวน) , พ.ต.ต.สิงห์ชัย วงค์ปินตา สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน และตำรวจพิสูจน์หลักฐานลำปาง ได้นำตัวนายนิธิเบศร์ ยาวุฒิ หรือบอล อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 439 หมู่ที่ 8 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังจากช่วงเช้าวานนี้ (16 พ.ค) ตำรวจ สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุ มีคนพบรถ จยย.ยามาฮ่า สีแดง หมายเลขทะเบียน ฉกม-139 ชลบุรี ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย แต่ไม่พบคนขับ กระทั่งมีการแจ้งให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

แต่ระหว่างที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่นั้น พบน้องทีม(นามสมมุติ) อายุ 38 ปี เป็นชาว อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ซึ่งทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟของร้านน้องเมย์คาราโอเกะ เดินโซซัดโซเซออกมาจากสันอ่างเก็บน้ำในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า บริเวณศรีษะ ใบหน้า และตามร่างกาย มีบาดแผลจากการถูกทำร้ายหลายแห่ง และมีเลือดไหลออกมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้รีบนำตัวส่ง รพ.แม่เมาะ ทันที

และจากการสอบสวนทราบว่าหลังจากที่ร้านคาราโอเกะ ปิดประมาณเที่ยงคืน น.ส.วริศรา ได้นั่งดื่มกับเพื่อนชายคนหนึ่งชื่อนายบอล จนถึงตีหนึ่งกว่า จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนออกจากร้านาราโอเกะ ไปนั่งดื่มกันต่อที่อ่างห้วยทราย กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว และเจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามตัวนายบอล ได้ในช่วงเย็นวานนี้

โดยนายบอล ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนอีกคนได้ไปหา น.ส.วริศรา ที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว และต่อมาได้ชวนกันไปนั่งดื่มต่อที่อ่างเก็บน้ำตรงที่จุดเกิดเหตุ และอ้างว่าระหว่างนั้นได้ทวงเงินค่ายาจำนวนหนึ่งพันบาท ที่ น.ส.วริศรา ติดไว้เมื่อหลายเดือนก่อน แต่เมื่อทวงถามก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมจ่าย และพยามจะลุกหนี ตนจึงได้คว้ามือไว้ แต่ น.ส.วริศรา กลับทุบตีตน จึงได้ทุบตีตอบโต้และกระชากเสื้อออก ก่อนที่ น.ส.วริศรา จะสลบไป จากนั้นจึงเข็นรถจักรยานยนต์ทิ้งลงหน้าอ่างเก็บน้ำ เพื่อไม่ให้กลับบ้านได้

และเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายบอล มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจุดแรกที่นำไปทำแผนคือร้านน้องเมย์คาราโอเกะ ตั้งอยู่ที่ริมถนนสายแม่เมาะ – ผาลาด หมู่ที่ 6 ตำบลแม่เมาะ อ.แม่เมาะ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหามาดื่มสุราภายในร้านกับเพื่อนอีกหนึ่งคน โดยมีน้องทิม มานั่งคุยด้วยจนกระทั่งร้านปิด จึงชวนกันไปนั่งดื่มกันต่อที่บริเวณริมอ่างเก็บน้ำดังกล่าวซึ่งอยู่ห่างจากร้านประมาณ 500 เมตร

ต่อมาผู้ต้องหาจะไปกอดน้องทิม แต่น้องทิม ไม่ยอม ผู้ต้องหาจึงผลักให้น้องทิม ล้มลงก่อนที่จะใช้มือบีบคอและชกไปที่หน้าท้อง และใบหน้าหลายครั้งพร้อมทั้งพยามกระชากถอดเสื้อผ้าน้องทิม แต่น้องทิม ขัดขืนต่อสู้และคลานหนี แต่ผู้ต้องหาได้ไล่ตามไปอีกพร้อมทั้งใช้กิ่งไม้ฟาดไปที่หลังน้องทิมหลายครั้ง นอกจากนี้ยังใช้ก้อนหินขว้างปาไปที่ศรีษะของน้องทิมและยังใช้จักรยานยนต์พุ่งชน ก่อนที่น้องทิมจะสลบไปหลัง จากนั้นก็ได้ขโมยโทรศัพท์และนำรถน้องทิม ไปทิ้งที่ประตูระบายน้ำด้านหน้าอ่างดังกล่าว

ซึ่งระหว่างที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพแม่ของน้องทิม ได้มาดูพร้อมกับถอดรองเท้าจะไปตบผู้ต้องหา แต่ตำรวจเข้ามาห้ามไว้ได้ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ ตั้ง 5 ข้อหนักคือ พยามฆ่า พยามข่มขืน กระทำอานาจาร เสพยาเสพติด และลักทรัพย์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...