xs
xsm
sm
md
lg

ตร.สืบภาค5รวบผัวเมียฆ่าโหดสองแม่ลูกคาบ้านพักน่าน-แค้นโดนโพสต์ประจานทำธุรกิจรับเหมาล้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่-ตร.สืบสวนภาค 5 รวบแล้วสองผัวเมียรับเหมาฆ่าโหดแม่และลูกสาว8ขวบคาบ้านพักที่จังหวัดน่านเมื่อกลาง เม.ย.62 พบต้นเหตุแค้นถูกโพสต์ประจานเรื่องรับสร้างบ้านให้ผู้ตาย ทำธุรกิจล้มต้องปล้นทองและถูกจับติดคุกกว่า3ปีวันนี้(17 พ.ค.62)ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 พลตำรวจตรีสุรพล เปรมบุตร ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยพันตำรวจเอกธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 แถลงผลการจับกุม นางสาวจรัสพร กลิ่นหอม อายุ 36 ปี บ้านเดิมเลขที่ 38/1หมู่ 1 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี และ นายอนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี บ้านเดิมเลขที่ 37 หมู่ 5 ต.พระเพลิง อ เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุคดีฆ่านางสาวศรีวรรณ ยอดออน อายุ 45 ปี และเด็กหญิงพิชญดา พรมเกศา อายุ 8 ปี ลูกสาว ด้วยอาวุธปืน เหตุเกิดในบ้านพักเลขที่ 52 หมู่ 5 ต.พญาแก้ว อ.เชียงกลาง จ.น่าน เมื่อวันที่ 18 เม.ย.62 โดยสามารถติดตามจับกุมได้ที่จังหวัดสระแก้ว พร้อมของกลาง 15 รายการ

พลตำรวจตรีสุรพล ระบุว่า คดีนี้ทางพลเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ความสำคัญอย่างมากและสั่งการให้เร่งคลี่คลายคดี โดยจากการลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนทราบแน่ชัดและขออนุมัติออกหมาย พร้อมติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่เป็นสามีภรรยากันได้ในที่สุด แม้เบื้องต้นยังคงให้การปฏิเสธแต่ที่สุดแล้วจำนนด้วยหลักฐาน โดยเฉพาะหลักฐานทางวิทยาศาสตร์และโทรศัพท์ของผู้ตายที่ผู้ต้องหานำไปด้วย ซึ่งแรงจูงใจที่ทำให้ก่อเหตุนั้น เนื่องมาจากผู้ต้องหาเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างที่รับจ้างสร้างบ้านให้ผู้เสียชีวิตเมื่อปลายปี 57


ต่อมาเมื่อสร้างบ้านเสร็จและส่งมอบแล้ว ปรากฏว่านางสาวศรีวรรณ ไม่พอใจบ้านที่สร้าง และสามีของนางสาวศรีวรรณ ได้มีการไปโพสต์ประจานในโซเชียลมีเดียของกลุ่มผู้รับจ้างปลูกบ้านสร้างบ้าน จนทำให้ผู้ต้องหาได้รับความเสียหายจากการถูกเลิกว่าจ้างและไม่มีผู้ว่าจ้าง โดยจากนั้นผู้ต้องหาได้เริ่มประสบปัญหาทางด้านการเงินในการทำธุรกิจและถูกทวงหนี้ จนสุดท้ายตัดสินใจก่อเหตุปล้นร้านทองที่จังหวัดสิงห์บุรี แต่ถูกจับกุมและต้องโทษจำคุกนานกว่า 3 ปี เมื่อพ้นโทษออกมา ด้วยความแค้น จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว และถูกติดตามจับกุมได้ในที่สุด.
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...