xs
xsm
sm
md
lg

เจอตัวแล้ว! พยาบาลสาวพะเยาหายจากบ้านตั้งแต่เมษาฯ ยันสบายดี-เตรียมลาออกจาก รพ.แม่ใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พะเยา - พ่อแม่พยาบาลสาวพะเยาถอนแจ้งความแล้ว..หลังติดต่อลูกสาวที่หายตัวไปจากบ้านตั้งแต่ 26 เมษาฯ จนต้องประกาศตามหากันวุ่นทั่วประเทศ เผยอยากพักผ่อน-จัดการปัญหาส่วนตัว เตรียมกลับมาลาออกจาก รพ.แม่ใจเร็ววันนี้

กรณีมีการประกาศตามหา นางสาวณัฐพิมล สมศักดิ์ ชื่อเล่น แป๋ว อายุ 35 ปี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลแม่ใจ จ.พะเยา ซึ่งออกจากบ้านไปพร้อมกับรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน กต 1604 พะเยา ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. 62 บอกว่าไปทำงาน หลังจากนั้นทางบ้านติดต่อไม่ได้เลย พร้อมระบุว่าหากใครพบเห็น หรือทราบข่าวว่าน้องอยู่ไหน ขอความกรุณาติดต่อให้ทางบ้านได้ที่เบอร์โทร 08-6912-3339, 06-3121-6058, 09-6395-3496 หรือแจ้งเข้ามาทางเพจของหน่วยกู้ชีพ กู้ภัยร่มโพธิ์ พะเยา

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ใจก็ได้ประสานงานไปยังสถานีตำรวจต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงฝ่ายปกครอง โรงพยาบาล ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยกันติดตามหาเบาะแสมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤตภาส ตาลาน ผกก.สภ.แม่ใจ จ.พะเยา ระบุว่า สามารถติดต่อนางสาวนัฐพิมลที่หายตัวไปได้แล้ว และเมื่อเช้าที่ผ่านมาทางพ่อ แม่ และญาติได้เดินทางมาถอนแจ้งความที่ สภ.แม่ใจ พร้อมบอกว่าลูกสาวอยากพักผ่อนเป็นการส่วนตัวเลยไม่อยากติดต่อกับใครเนื่องจากต้องจัดการปัญหาส่วนตัวของตัวเองและยืนยันว่าสบายดี และอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่มีเหตุฆาตกรรมแต่อย่างใด เพียงแต่อยากจะพักผ่อนเท่านั้นเอง และจะเดินทางกลับเพื่อจัดการปัญหาของตนเองที่มีอยู่รวมทั้งลาออกจากการเป็นพยาบาลด้วย

ผกก.สภ.แม่ใจระบุด้วยว่า ตนได้ติดต่อกับพยาบาลสาวที่หายตัวไปทางโทรศัพท์และได้พูดคุยกัน รวมทั้งยืนยันว่าจะเดินทางกลับบ้านในเร็ววันนี้ ด้านโรงพยาบาลแม่ใจ ซึ่งเป็นที่ทำงานของพยาบาลสาวดังกล่าว นางสาวนัฐพิมล สมศักดิ์ ก็ได้ทำการติดต่อกับเพื่อนร่วมงานเช่นกัน โดยยืนยันจะเดินทางกลับเพื่อจัดการเรื่องการลาออกของตัวเองเนื่องจากได้งานใหม่ทำแล้ว โดยขอเวลาในการจัดการเรื่องส่วนตัวก่อน

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่ใจ จังหวัดพะเยา ระบุว่า การหายตัวของพยาบาลสาวในพื้นที่อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา คาดเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับเหตุอาชญากรรม ฆาตกรรม เพราะก่อนเดินทางออกจากพื้นที่ได้บอกกล่าวให้เพื่อนร่วมงานว่าจะไม่กลับเข้ามาทำงานอีก

พ.ต.อ.กฤตภาสกล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ตำรวจได้สืบสวนทราบว่าก่อนหายตัวไปนางสาวนัฐพิมลได้บอกเพื่อนร่วมงานว่าจะไม่กลับเข้ามาทำงานอีก และพบเส้นทางของผู้สูญหายเดินทางออกจากจังหวัดพะเยาในเช้าวันที่ 26 เม.ย. เวลา 09.00 น. ผ่านเส้นทาง อ.งาว จ.ลำปาง-แพร่ และพระนครศรีอยุธยาในวันเดียวกัน จากนั้นในวันที่ 2 พ.ค.ก็พบรถยนต์โตโยต้า หมายเลขทะเบียน กต 1604 พะเยา คันที่นางสาวนัฐพิมลใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทาง ผ่านจุดตรวจ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จากนั้นก็ไม่ได้พบรถยนต์คันดังกล่าวอีก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...