xs
xsm
sm
md
lg

ถูกอริไล่ฆ่าหนุ่มซิ่งหนีตายรถพุ่งลงสระน้ำ ตำรวจค้นเจอทั้งยาบ้า-ไก่ชน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี-ไล่ล่าดุเดือด ที่ อ.หนองหาน คาดนักค้ายาบ้าหรือเซียนไก่ชนไล่ยิงกันเอง หนุ่มอุดรฯซิ่งฝ่าสวนยางชาวบ้านหนีตายพุ่งลงสระน้ำลึก 5 เมตร ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบถุงยาบ้า ไก่ชน และรถยนต์ถูกยิง 5 นัด ส่วนคนขับล่องหน

ก่อนเที่ยงวันนี้ (13 พ.ค.62) ร้อยเวร สภ.หนองหาน ได้รับแจ้งจากชาวบ้านบ้านโคกสำราญ ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ว่า มีรถยนต์เก๋งตกหนองน้ำในทุ่งนาด้านหลังสวนยางพาราของชาวบ้าน ติดถนนสาย อ.หนองหาน-อ.พิบูลย์รักษ์ ไม่พบเจ้าของรถ คาดจะจมน้ำไปแล้ว

ต่อมา พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองหาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งสีขาวยี่ห้อนิสสัน นีโอ หมายเลขทะเบียน กธ-3267 อุดรธานี จมอยู่ในน้ำครึ่งคัน มีร่องรอยที่เจ้าของรถหมุนกระจกลงและเปิดประตูปีนขึ้นจากหนองน้ำที่มีความลึก 5 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังชาวบ้านช่วยงมหาร่างของเจ้าของรถแต่ไม่เจอ


ซึ่งจากการตรวจสอบพบเพียงเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชายอยู่ในท้ายกระโปรงรถ คาดว่าจะเป็นของเจ้าของรถ, เอกสารของรถ, ไก่ชน 1 ตัว ซึ่งเมื่อเจอคน ไก่ชนตื่นกลัววิ่งหนีเข้าไร่อ้อยหายไป นอกจากนี้ ยังพบยาบ้าประมาณ 20 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกสีขาวขนาดเล็ก ซึ่งโดนน้ำจนเปียกเลอะและบัญชีรายชื่อลูกค้า คาดจะเป็นบัญชียาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งรถยกลากรถขึ้นมาตรวจสอบทั่วคันรถ พบร่อยรอยรถถูกกระสุนยิงบริเวณท้ายรถ 3 นัด ประตูหลังด้านขวา 1 นัด และบริเวณกระจกมองหลังด้านคนขับอีก 1 นัด

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายแก้ว สิงห์คำ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 7 บ้านโคกสำราญ ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ตำรวจฟังว่า ช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ตนเดินทางมาที่นาเช่นปกติทุกวัน แต่แล้วต้องตกใจเมื่อเห็นรถเก๋งของใครไม่รู้ตกลงในหนองน้ำของตน จึงรีบแจ้งให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงเล่าเพิ่มเติมว่า เมื่อกลางดึกประมาณ 03.00 น. ได้ยินเสียงปืนหลายนัด สันนิษฐานว่า เป็นเสียงตำรวจไล่สกัดนักค้ายา หรือนักค้ายาไล่ตามเก็บนักค้ายาที่หักหลังกันเอง หรืออาจจะเป็นเซียนไก่ชนไปเล่นแล้วหักหลังนักเลงไก่ด้วยกัน จึงทำให้เขาตามฆ่าก็เป็นได้ เพราะในที่เกิดเหตุพบทั้งยาบ้าและไก่ชนด้วย และคาดว่าคนขับที่มาด้วยกันไม่ต่ำกว่า 2 คน หนีจากการถูกไล่ยิงอย่างไม่คิดชีวิต

โดยขับรถหนีเข้ามาในซอยดังกล่าวด้วยความเร็ว จึงเหินพุ่งลงหนองน้ำของชาวบ้าน เนื่องจากบริเวณขอบสระไม่มีร่องรอยของรถครูดลงไปในหนองน้ำเลย พอรถตกลงในหนองน้ำคนขับและคนที่มาด้วยรีบหนีตายออกจากรถและปีนขึ้นขอบหนองน้ำ

พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน เปิดเผยว่า จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นสอบถามชาวบ้านไม่ใช่รถของชาวบ้านละแวกนี้ และไม่พบเจ้าของรถ โดยเมื่อคืนชาวบ้านได้ยินเสียงปืนหลายนัด และเมื่อตรวจสอบเอกสารภายในรถพบเพียงชื่อ นายธนาวิชช์ เชื้อมณฑา ชาว จ.อุดรธานี เป็นเจ้าของรถ ส่วนสาเหตุคาดว่าเจ้าของรถอาจจะไปพัวพันกับยาเสพติดจนถูกนักค้ายาด้วยกันไล่ยิงหรืออาจจะเป็นสาเหตุเซียนไก่ชนมาเล่นชนไก่แล้วโกงเงิน

จึงทำให้นักเลงไก่โกรธแค้นและตามไล่ยิงก็เป็นได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวมาสอบสวนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนต้องขับรถตกบ่อน้ำชาวบ้านและหนีตายไม่คิดชีวิตเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...