xs
xsm
sm
md
lg

ซ้อนแผนรวบแม่เล้าชาวแม่สายพาสาวพม่าค้ากามคาหนังคาเขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงราย - ตำรวจ พร้อมฝ่ายปกครองซ้อนแผนรวบแม่เล้าชาวแม่สายวัย 64 ปี หลงกลพาสาวพม่าค้าประเวณีสาย จนท.ครั้งละ 1,500 บาท หักค่านายหน้า 500

วันนี้ (1 พ.ค.) พ.ต.อ.คมสันต์ สอาดล้วน ผกก.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย, พ.ต.ท.ชาญพิสุทธิ์ ณัฐพงษกรณ์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.เทคนิค จันสี รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.วิชัย ไชยอิ่นคำ รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างานสอบสวน, พ.ต.ต.พัสกร สารคำ สว.สส.สภ.แม่สาย ร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.แม่สาย สืบทราบมีการลักลอบจัดหาหญิงสาวขายบริการในพื้นที่

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำทีเป็นเข้าไปติดต่อกับกลุ่มผู้ค้าทางโทรศัพท์ นัดหมายให้กลุ่มผู้ค้านำหญิงสาวหน้าตาดีส่งให้ที่ห้องพักเลขที่ เอ 20 โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณสี่แยกบายพาสก่อนเข้าตัวเมืองแม่สาย และได้วางกำลังดักซุ่มเอาไว้พร้อมให้สายลับทำทีเข้าไปรออยู่ในห้องพักดังกล่าว

เมื่อถึงเวลาประมาณ 12.21 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบหญิงสาวชาวพม่า อายุ 18 ปี คนหนึ่ง เป็นชาวเมืองชู่ ประเทศพม่า นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างไปยังโรงแรมที่นัดหมาย ก่อนตรงไปยังห้องพักดังกล่าว ก่อนจะกลับออกมาที่ล็อบบี้ของโรงแรมแล้วนำเงินสดจำนวน 500 บาทยื่นให้หญิงสาวอีกคนที่นั่งรออยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบชื่อต่อมาว่าคือนางจันทร์ดี หินยม อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 576/2 หมู่ 6 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้เข้าควบคุมตัวทั้ง 2 คนเอาไว้

จากการตรวจสอบในกระเป๋าของหญิงสาวชาวพม่า พบเงินสดอยู่จำนวน 1,000 บาท รวมเงินของกลางทั้งหมดจำนวน 1,500 บาท

เบื้องต้นทั้งคู่รับสารภาพว่านางจันทร์ดีเป็นคนจัดหาลูกค้าเพื่อจัดหาหญิงไปขายบริการครั้งละ 1,500 บาท โดยได้รับค่านายหน้าเป็นเงินจำนวน 500 บาท ส่วนหญิงสาวจะได้รับ 1,000 บาท ดังนั้นเมื่อตกลงกับลูกค้าตามที่นัดหมายแล้ว หญิงสาวคนดังกล่าวจึงได้นำเงินสดมาให้กับนางจันทร์ดี ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ดักซุ่มเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานางจันทร์ดีว่า "เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ป.อาญา มาตรา 282 และเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณีปี 2539 มาตรการ 9"

ส่วนหญิงสาวชาวพม่าถูกแจ้งข้อหาว่า "เข้าติดต่อชักชวนค้าประเวณี แนะนำตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนนหรือสาธารณสถานหรือกระทำการดังกล่าวในที่อื่นใด อันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอายหรือเป็นที่เดือดร้อนรำคาญแก่สาธารณชน ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณีปี 2539"
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...