xs
xsm
sm
md
lg

ผู้การกรุงเก่า เรียกชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีสาวปริศนาเล็บแดง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - ผู้การ พระนครศรีอยุธยา เรียกชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีสาวเล็บแดง ขณะนี้ก็ยังไม่ฟันธงว่าผู้เสียชีวิตคือใคร

จากกรณีที่คนหาปลาพบโครงกระดูกและชิ้นส่วนมนุษย์ เป็นผู้หญิงถูกหั่นเป็นชิ้นใส่อยู่ในถุงสีน้ำเงิน และถุงสีเขียว และมีเล็บทาสีแดง ลอยอยู่บนพื้นน้ำติดในพงหญ้า บริเวณภายในคลองโคกมะยม หมู่ที่ 6 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดบ่ายวันนี้ (29 เม.ย.) ที่ห้องสืบสวน สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.อุทัย พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อุทัย เข้าร่วมประชุม และติดตามความคืบหน้า คดี พบโครงกระดูกเป็นผู้หญิงสาว เล็บแดง ถูกคนร้ายฆ่าหั่นเป็นชิ้นใส่อยู่ในถุง 2 ใบ นำมาโยนทิ้ง ภายในคลองโคกมะยม จนมีคนหาปลามาพบ ซึ่งใช้เวลาเข้าประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง

พล.ต.ต โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่าสั้นๆ ว่า วันนี้ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีเนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญทาง ผู้บังคับบัญชาให้ความสำคัญและให้ติดตามคดี หลังจากคดีเกิดเหตุ มาตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนจนถึงวันนี้ เป็นเวลา 3 วันแล้ว ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ติดตาม หาข่าวและข้อมูลแต่ไม่ยืนยันว่าผู้ตายชื่อนางจำปี ตามที่มีข่าวได้นำเสนอไป

ส่วนแนวทางการสืบสวนจะต้องรอผลจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ส่วนที่ มีกระแสข่าวว่าผู้ตายคือนางจำปี ที่มีสามี เก่า ได้เลิกรากันไปและมีสามีใหม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวน ยังไม่ได้ไปติดต่อและสอบสวนเนื่องจากต้องรอผล แน่ชัดว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนที่มาประชุมวันนี้ เป็นการมาติดตาม คดีและมากำชับให้ ชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีให้โดยเร็ว ขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำงานอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานจากแหล่งข่าวเบื้องต้นทราบว่า วันนี้ได้มีการ เชิญตัว ลูกของ นางจำปี มาตรวจDNA ที่กองพิสูจน์หลักฐาน แต่ไม่ทราบว่าที่ใด และยังมีรายงานอีกว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามลูกชาย ของ นางจำปี ว่าได้ติดต่อ โทรศัพท์ กับนางจำปี ครั้งสุดท้าย วันที่ 19 เมษายน ยังติดต่อกับนางจำปีได้อยู่เลย และ มีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนใกล้ชิดมาทำการสอบสวนแล้ว แต่ไม่ทราบว่าไปสอบสวนที่ใดข้อมูลยังถูกปิดเป็นความลับSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...