xs
xsm
sm
md
lg

รอง ผบช.ภ.1ลงพื้นที่เร่งติดตามคดีฆ่าสาวเล็บแดงทิ้งคลอง ยันยังไม่ยืนยันศพว่าเป็นใคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - รอง ผบช.ภ.1ลงพื้นที่เร่งติดตามคดีฆ่าสาวเล็บแดงทิ้งคลอง ยันยังไม่ยืนยันศพว่าเป็นใคร รอผลจากแพทย์

เวลา 18.00 น. วันนี้( 27 เม.ย.) พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 เดินทางมา ที่ สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รอง ผบก.ภ.จว.อย พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.อุทัย เรียกเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อุทัย เข้าร่วมประชุม และติดตามความคืบหน้า คดี พบโครงกระดูกเป็นผู้หญิงสาว เล็บแดง ถูกคนร้ายฆ่าหั่นเป็นชิ้นใส่อยู่ในถุง 2 ใบ นำมาโยนทิ้ง ภายในคลองโคกมะยม หมู่ที่ 6 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จนมีคนหาปลามาพบ ใช้เวลาประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1. กล่าวว่า วันนี้ ได้มีคำสั่ง จาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สั่งการให้ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดี ซึ่งเป็นคดีทีสะเทือนขวัญ และมีประชาชนให้ความสนใจ ซึ่งวันนี้หลังจากการประชุม มีความคืบหน้าขณะนี้เราอยู่ในการสอบสวนและสืบสวนหาตัวคนร้าย รวมถึงสาเหตุการณ์เสียชีวิต ในเบื้องต้นยังไม่แน่ใจว่าการเสียชีวิตเกิดจากสาเหตุใด รอผลชันสูตรจากนิติเวช ส่วนพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุได้มาพอสมควรซึ่งได้สงให้พิสูจน์หลักฐานทางนิติเวชตรวจสอบอยู่

“ขอยืนยันว่ายังไม่ยืนยันว่าศพดังกล่าวเป็นใคร ขอให้ผลชันสูตร จากนิติเวชก่อนและพิสูจน์หลักฐาน ขณะนี้เรายังไม่ทราบว่าผู้ตายที่แท้จริงคือใคร โดยตั้งประเด็นได้ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องชู้สาว และเรื่องธุรกิจ ซึ่งเรายังเจาะลึกไม่ได้ ขอเวลาพิสูจน์ทราบตัวบุคคลให้แน่ชัดก่อนว่าคือใคร ซึ่งมีบุคคลต้องสงสัยอยู่รอผลตรวจจากทางนิติเวชกับบุคคลที่ต้องสงสัยก่อน ถึงจะทราบแน่ชัดว่าเป็นใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำงานอย่างเต็มที่

ส่วนกรณีทีมีการพูดถึง ว่าพบศพดังกล่าวจะเป็น นางจำปี หอมชวน อายุ 47 อยู่ 67 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองแวง อำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว ได้หายออกจากบ้านไป โดยผู้ตายมีสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง แต่ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนรู้จักและสามี มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเร่งค้นหาความจริง คลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ขณะนี้จึงยังไม่ยืนยันต้องรอผลตรวจอีก 2 - 3 ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...