xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว! สาวเปลือยอกเที่ยวสงกรานต์โพสต์โชว์ อ้างคะนองขอโทษชาวบุรีรัมย์ทำเสื่อมเสีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - ตำรวจนำตัวสาวประเภทสองเปลือยอกเที่ยวสงกรานต์บุรีรัมย์โพสต์โชว์ภาพและข้อความลามกอนาจารเข้าพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว อ้างเป็นภาพตกแต่งและคึกคะนอง พร้อมขอโทษคนไทยและชาวบุรีรัมย์ทำเสื่อมเสีย

วันนี้ (17 เม.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่มีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งชื่อว่า “ฟิน” ได้โพสต์ภาพและข้อความล่อแหลมเข้าข่ายลามกอนาจารในเฟซบุ๊ก เมื่อคืนวันไหลสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ เป็นภาพขณะที่ตัวเองสวมเสื้อซีทรู ไม่สวมเสื้อชั้นในเห็นหน้าอกเปลือย ใส่เพียงกางเกงขาสั้นลักษณะวาบหวิวอนาจาร ทั้งยังได้โพสต์ข้อความลักษณะล่อแหลมว่า “เล่นน้ำเสร็จ ไป …กันต่อมะ #วันไหลบุรีรัมย์” ทำให้ชาวออนไลน์ต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเรื่องการแต่งตัวที่ค่อนข้าวโป๊เปลือย รวมทั้งข้อความที่ล่อแหลมลามกอนาจาร ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์ จนเกิดกระแสเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ และติดตามตัวหญิงสาววัยรุ่นคนดังกล่าวมาสอบสวน หรือตักเตือนดำเนินคดี


จากกรณีดังกล่าว พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบออกติดตามหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งทราบว่าหญิงสาวนที่โพสต์ในโซเชียลมีเดีย คือ นายภานุพงศ์ มีแก้ว หรือฟิน อายุ 19 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นสาวประเภทสอง ไม่ใช่ผู้หญิง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ไปนำตัว นายภานุพงศ์ หรือฟิน สาวประเภทสองคนดังกล่าวมาพบ พ.ต.ท.สิริพงษ์ ฤทธิ์ไธสง รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา “กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล” ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมทั้งได้ตักเตือนก่อนจะปล่อยตัวไป

ขณะที่นายภานุพงศ์บอกว่า ภาพที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กเป็นภาพที่มีการแต่งผ่านแอปพลิเคชันในมือถือ ไม่ได้ใส่โป๊เปลือยอกตามที่โพสต์ และทำไปเพราะความคึกคะนองรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ยอมรับว่าหลังโพสต์ลงไปก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาตำหนิต่อว่าเป็นจำนวนมาก ส่วนตัวรู้สึกสำนึกผิด พร้อมทั้งได้ยกมือไหว้ขอโทษคนไทยและชาวบุรีรัมย์ทุกคนที่ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ ยอมรับว่าการกระทำครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในการใช้สื่อโซเชียลมีเดียโดยที่ไม่ได้คิดหรือไตร่ตรองให้รอบคอบ จากบทเรียนที่เกิดขึ้นกับตัวเองอยากฝากถึงวัยรุ่น เยาวชน หรือผู้ที่ชอบเล่นโซเชียลฯ ควรจะใช้สติจะโพสต์อะไรควรจะคิดให้รอบคอบก่อน เพื่อจะได้ไม่เป็นเหมือนกับตัวเอง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...