xs
xsm
sm
md
lg

รู้ตัวแล้ว! สาวเปลือยอกเที่ยวสงกรานต์บุรีรัมย์ โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ ที่แท้เป็นสาวประเภทสอง ตร.จ่อเรียก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - โลกโซเชียลฯ วิจารณ์สนั่น หลังหญิงสาววัยรุ่นโพสต์ภาพเปลือยอกเที่ยวงานคืนวันไหลสงกรานต์บุรีรัมย์ พร้อมข้อความลามกอนาจาร ล่าสุดรู้ตัวแล้วที่แท้เป็นสาวประเภทสองอายุ 18 ปี ตำรวจเตรียมเรียกตัวเข้าพบ ชี้ทำภาพลักษณ์จังหวัดเสื่อมเสีย

วันนี้ (17 เม.ย.) กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีที่มีชาวโซเชียลมีเดียแห่แชร์โพสต์ของหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งชื่อว่า “ฟิน” หลังจากได้โพสต์ภาพและข้อความล่อแหลมเข้าข่ายลามกอนาจารในเฟซบุ๊ก เมื่อคืนวันไหลสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ จนเกิดกระแสเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ และติดตามตัวหญิงสาววัยรุ่นคนดังกล่าวมาสอบสวน หรือตักเตือนดำเนินคดี


โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้โพส์ตภาพตัวเองสวมเสื้อซีทรู โดยที่ไม่สวมเสื้อชั้นใน ใส่เพียงกางเกงขาสั้นลักษณะวาบหวิวอนาจาร ทั้งยังได้โพสต์ข้อความลักษณะล่อแหลมว่า “เล่นน้ำเสร็จ ไป …กันต่อมะ#วันไหลบุรีรัมย์” หญิงสาวรายนี้ยังได้เช็กอินที่ช้างอารีน่า จ.บุรีรัมย์ แล้วโพสต์อีกว่า “ชื่อฟิน เสื้อตาข่ายสีดำ สักหน้าอก ไม่ได้ใส่เสื้อในอ่ะ” ทำให้ชาวโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเรื่องการแต่งตัวที่เข้าข่ายความผิด รวมทั้งข้อความที่โจ๋งครึ่ม และ เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและดำเนินคดี เพราะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์

จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า ภาพหญิงสาววัยรุ่นที่โพสต์ในโซเชียลมีเดีย คือ นายภานุพงศ์ มีแก้ว อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นสาวประเภทสอง ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงถึงสาเหตุที่โพสต์

ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า จากภาพที่ปรากฏในโซเชียลมีเดียซึ่งเข้าข่ายลามกอนาจาร ทั้งยังมีการโพสต์ข้อความในลักษณะที่ไม่เหมาะสม แต่จากการตรวจสอบแล้วพบว่าบุคคลที่ปรากฏในภาพเป็นสาวประเภทสอง ไม่ใช่ผู้หญิง แต่แต่งกายเป็นหญิงทำให้เกิดความเข้าใจผิด ส่งผลกระทบเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของจังหวัด ซึ่งจะได้เรียกตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงพร้อมทำการตักเตือน ซึ่งในกรณีดังกล่าวต้องดูข้อกฎหมายอีกทีว่าเข้าข่ายความผิดฐาน ลามกอนาจาร หรือผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หรือไม่

ทั้งนี้ ขอฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิงชายและกลุ่มคนทั่วไป หากจะทำอะไรควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ ไม่ควรกระทำด้วยความคึกคะนอง เพราะนอกจากจะส่งผลกระทบต่อตัวเองแล้วยังจะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัดด้วย เพราะจังหวัดบุรีรัมย์ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวจำนวนมาก

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์  ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...