xs
xsm
sm
md
lg

ระทึก! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ชนเก๋งขับข้ามเลน ดับสยองหน้าจุดตรวจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครพนม - ระทึก! หน้าจุดตรวจ อ.นาแก จ.นครพนม หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์อย่างเร็วชนรถเก๋งที่ขับข้ามเลนเพื่อนำไปเก็บ แฉลบชนกระบะอีกคัน เสียหาย 3 คันรวด คนขับบิ๊กไบค์ดับคาที่ส่วนคนซ้อนอาการสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (15 เม.ย.) ร.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์คะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาแก จ.นครพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนน ทล.223 สายนาแก-โคกศรีสุพรรณ อ.นาแก จึงรุดไปพร้อม พ.ต.อ.มานพ มั่นยิ่ง ผกก.สภ.นาแก แพทย์เวร รพ.นาแก เจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีคุณ และกู้ชีพ อบต.บ้านแก้ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บริเวณหน้าจุดตรวจ อบต.บ้านแก้ง ร่วมกับ นพค.22 ตั้งเต็นท์จุดตรวจในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ฝั่งขาเข้าตัว อ.นาแก พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นบิ๊กไบค์ สีเทาดำ ทะเบียน 1 กฌ 1872 นครพนม พบศพนายวัฒนชัย บุปผา วัย 24 ปี ชาว ต.บ้านแก้ง เป็นคนขับ สภาพล้มคว่ำด้านหน้ารถพังยับเยิน มีนายศุภณัฐ พานิชชโลทร อายุ 17 ปี ชาว ต.บ้านแก้ง อ.นาแก ซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลนาแก

ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน กข 8873 นครพนม มีกระจังหน้าหลุดกระเด็นขึ้นไปริมฟุตปาธ ถัดไปพบรถยี่ห้อวีโก้ สีเทา ทะเบียน กต 256 นครพนม ได้รับความเสียหายเล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบแผงเหล็กกั้นจุดตรวจล้มคว่ำพังเสียหาย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่มีนายวัฒนชัยเป็นคนขับขี่ และนายศุภณัฐ คนเจ็บซ้อนท้ายมา ขณะขี่มุ่งหน้าจะเข้า อ.นาแก ขณะนั้นมีรถเก๋งฮอนด้าของเจ้าของร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งจอดริมฟุตปาธเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงได้วานให้ จ.ส.อ.จีระพงษ์ พวกสันเทียะ เจ้าหน้าที่ทหาร นพค.22 ที่อยู่บริเวณจุดตรวจ ขับรถไปเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

ขณะ จ.ส.อ.จีระพงษ์ขับรถเก๋งข้ามเลนอาจไม่ทันระวัง เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์ที่นายวัฒนชัยขี่มาด้วยความเร็วสูงชนที่กระจกส่องข้างขวาอย่างจัง เป็นเหตุให้นายวัฒนชัยเสียชีวิตและคนซ้อนท้ายบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถเก๋งแฉลบเสียหลักไปชนรถกระบะของนายลือชัย อุปพงษ์ ชาว ต.ธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร ที่ไปไหว้พระธาตุพนม กำลังจะกลับบ้านได้รับความเสียหายเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

สำหรับอุบัติเหตุในห้วง 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์ในห้วงวันที่ 11-17 เม.ย. รวม 5 วันที่ผ่านมา จ.นครพนม พบว่ามีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนใหญ่เป็นรถจักรยานยนต์จำนวน 6 ราย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...