xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เมืองอ่างทองเครียดโดนพักงานผูกคอตัวเองดับ อีกรายน้อยใจเมียเล่นสงกรานต์ใช้สายสะพายกระเป๋าแขวนคอกับขื่อเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง  -  หนุ่มใหญ่เมืองอ่างทอง ผูกคอตาย 2 รายในวันเดียวกัน  รายแรกเครียดโดนพักงานมีปัญหาเรื่องเงิน  อีกรายน้อยใจภรรยาผูกคอดับ  คาดหึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก

วันนี้ (15 เม.ย.) ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ด้านบนเป็นไม้ด้านล่างปูน บริเวณหน้าห้องน้ำด้านล่าง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายปราโมทย์ ศรีดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อภายในห้องน้ำ โดยมีมารดาของผู้เสียชีวิตนั่งโอบกอดศพลูกชายด้วยความเสียใจ จากการสอบสวน นางปรีดา สีเหลือง อายุ 56 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า นายปราโมทย์ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เวรเปลอยู่ที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โดยกลับบ้านมาอาศัยอยู่กับตนเองและพ่อเลี้ยง ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งปกติลูกชายจะเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูด ได้บอกกับตนเองว่าก่อนหน้านี้ภรรยาเก่าที่เลิกกันไป แต่ยังติดต่อกันอยู่เพราะมีลูกด้วยกันได้มาขอเงิน ผู้ตายจึงให้เงินไปหมดจนไม่มีเหลือ ประกอบกับลูกชายถูกพักงานที่ทำงาน 1 อาทิตย์ สาเหตุเนื่องจากหยุดงานโดยไม่ขออนุญาตล่วงหน้า เพื่อไปงานรับวุฒิบัตรลูกที่จบการศึกษาชั้นอนุบาล จึงจะกลับมาหางานที่บ้านอยู่กับแม่

ก่อนเกิดเหตุได้บอกให้ตนเองไปนำรถจักรยานยนต์ที่กรุงเทพฯ นำกลับมาไว้ที่บ้าน โดยตนเองและพ่อเลี้ยงได้ออกเดินทางจากบ้านตั้งแต่เช้ามืดของวันนี้ ซึ่งตนเองยังเห็นลูกชายนอนหลับอยู่บนบ้าน ระหว่างทางขากลับได้โทรศัพท์หาลูกชายแต่ไม่รับสาย คิดว่ายังนอนไม่ตื่น พอถึงบ้านเปิดประตู้เข้ามาถึงกับเข่าทรุด เมื่อเห็นลูกชายใช้เชือกไนลอนผูกกับขื่อของห้อง จึงได้ใช้มีดทำครัวตัดเชือกนำลูกชายลงมา แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด สอบสวนจากญาติคาดว่าผู้เสียชีวิตมีอาการเครียดจากเรื่องงานและต้องรับผิดชอบส่งเสียเงินให้แก่ภรรยาเก่า จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้นตัดสินใจผูกคอตายหนีปัญหา ซึ่งทางญาติไม่มีความสงสัยในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้มอบศพของผู้เสียชีวิตไปดำเนินการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

หนุ่มวัย 38 ปี น้อยใจภรรยาผูกคอดับ คาดหึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก

เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (15 เม.ย.) ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รองสาวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ว่า มีเหตุคนผูกคอตายภายในร้านเสริมสวยแอ๊ว บิวตี้ เลขที่ 138/6 ม.7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครกู้ภัย เดินทางมายังที่เกิด เหตุพบศพ นายภานุวัฒน์ หรือเต้ ผดุงใจ อายุ 38 ปี ใช้สายกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ผูกคออยู่กับขื่อเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณประตูหลังร้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.นิรันดร์ ชาญฉลาด อายุ 36 ปี ภรรยา กล่าวว่า นายภานุวัฒน์ หรือเต้ ผดุงใจ ผู้เสียชีวิต มีปากเสียงกันเป็นประจำ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้ง 2 คนได้ทะเลาะกันเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมา นายภานุวัฒน์ ได้อุ้มลูกสาววัย 3 ขวบขึ้นรถยนต์เก๋งหนีไปและน.ส.นิรันดร์ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ให้ช่วยสกัดรถยนต์ของนายภานุวัฒน์ ด้วยเกรงลูกสาววัย 3 ขวบจะไม่ปลอดภัย จนสามารถติดตามตัวได้ในพื้นที่ สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จึงได้แจ้งให้นายภานุวัฒน์ มาตกลงกับ น.ส.นิรันดร์ ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ

โดยทางภรรยาที่รอนายภานุวัฒน์ อยู่ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ แล้วนายภานุวัฒน์ไม่ยอมมา ทาง ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ จึงให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ ออกมาตามที่ร้านเสริมสวยจนพบว่า นายภานุวัฒน์ ใช้สายกระเป๋าสะพายผูกคออยู่กับขื่อภายในร้านเสริมสวยเสียชีวิต เบื้องต้นคาดน้อยใจ หึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก จึงประสานแพทย์เวร รพ.วิเศษชัยชาญ พร้อมเจ้าหน้าตำรวจพิสูจน์หลักฐาน มาร่วมตรวจสอบและหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...