xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เมืองอ่างทอง ผูกคอตาย 2 ราย คนหนึ่งเครียดโดนพักงาน อีกรายน้อยใจเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง  -  หนุ่มใหญ่เมืองอ่างทอง ผูกคอตาย สองรายในวันเดียวกัน  รายแรกเครียดโดยพักงานคาดมีปัญหาเรื่องเงิน  อีกรายน้อยใจภรรยาผูกคอดับ  คาดหึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก

วันนี้ (15 เม.ย.) ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ด้านบนเป็นไม้ด้านล่างปูน บริเวณหน้าห้องน้ำด้านล่าง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นาย ปราโมทย์ ศรีดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนต์ขายาว ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อภายในห้องน้ำ โดยมีมารดาของผู้เสียชีวิตนั่งโอบกอดประคองศพลูกชายด้วยความเสียใจ จากการสอบสวน นาง ปรีดา สีเหลือง อายุ 56 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต ให้การว่านายปราโมทย์ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เวรเปลอยู่ที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โดยกลับบ้านมาอาศัยอยู่กับตนเองและพ่อเลี้ยง ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งปกติลูกชายจะเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูด ได้บอกกับตนเองว่าก่อนหน้านี้ภรรยาเก่าที่เลิกกันไป แต่ยังติดต่อกันอยู่เพราะมีลูกด้วยกันได้มาขอเงิน ผู้ตายจึงได้ให้เงินไปหมดจนไม่มีเหลือประกอบกับลูกชายถูกพักงานที่ทำงาน 1 อาทิตย์ สาเหตุเนื่องจากหยุดงานโดยไม่ขออนุญาตล่วงหน้า เพื่อไปงานรับวุฒิบัตรลูกที่จบการศึกษาชั้นอนุบาล จึงจะกลับมาหางานที่บ้านอยู่กับแม่

ก่อนเกิดเหตุได้บอกให้ตนเองไปนำรถจักรยานยนต์ที่กรุงเทพฯ นำกลับมาไว้ที่บ้าน โดยตนเองและพ่อเลี้ยงได้ออกเดินทางจากบ้านตั้งแต่เช้ามืดของวันนี้ ซึ่งตนเองยังเห็นลูกชายนอนหลับอยู่บนบ้าน ระหว่างทางขากลับได้โทรศัพท์หาลูกชายแต่ไม่รับสาย คิดว่ายังนอนไม่ตื่น พอถึงบ้านเปิดประตู้ข้ามาถึงกับเข่าทรุดหัวใจสลาย เมื่อเห็นลูกชายใช้เชือกไนล่อนผูกกับขื่อของห้อง จึงได้ใช้มีดทำครัวตัดเชือกนำลูกชายลงมา แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เดินทางเข้ามาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด สอบสวนจากญาติคาดว่าผู้เสียชีวิตมีอาการเครียดจากเรื่องงานและต้องรับผิดชอบส่งเสียเงินให้กับภรรยาเก่า จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้นตัดสินใจผู้คอหนีปัญหา ซึ่งทางญาติไม่มีความสงสัยในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้มอบศพของผู้เสียชีวิตไปดำเนินการตามประเพณีของทางศาสนาต่อไป

รายที่2 หนุ่มวัย 38 ปี น้อยใจภรรยาผูกคอดับ คาดหึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 15 เม.ย. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รองสาวัตร.สอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ว่ามีเหตุคนผูกคอตายภายในร้านเสริมสวย”แอ๊ว บิวตี้”เลขที่ 138 /6 ม.7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครกู้ภัย เดินทางมายังที่เกิด เหตุพบศพ นายภานุวัฒน์หรือเต้ ผดุงใจ อายุ 38 ปี ใช้สายกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ผูกคออยู่กับเขื่อเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณประตูหลังร้าน

จาการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.นิรันดร์ ชาญฉลาด อายุ 36ปี ภรรยา เล่าให้ฟังว่า นายภานุวัฒน์หรือเต้ ผดุงใจ ผู้เสียชีวิต มีปัญหาทะเลาะมีปากเสียงกันเป็นประจำ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทั้งสองคนได้ทะเลาะกันเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมา นายภานุวัฒน์หรือเต้ ได้อุ้มลูกสาววัย 3 ขวบขึ้นรถยนต์เก๋งหนีไปและน.ส.นิรันดร์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ให้ช่วยสกัดรถยนต์ของนายภานุวัฒน์หรือเต้ ด้วยเกรงลูกสาววัย 3 ขวบจะไม่ปลอดภัย จนสามารถติดตามตัวได้ในพื้นที่ สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จึงได้แจ้งให้นายภานุวัฒน์หรือเต้ มาตกลงกับน.ส.นิรันดร์ ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ

โดยทางภรรยาที่รอนายภานุวัฒน์หรือเต้ อยู่ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ แล้วนายภานุวัฒน์หรือเต้ ไม่ยอมมา ทาง ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ จึงให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ ออกมาตามที่ร้านเสริมสวยจนพบว่านายภานุวัฒน์หรือเต้ ใช้สายกระเป๋าสะพายผูกคอเสียชีวิตอยู่กับเขื่อภายในร้านเสริมสวยเสียชีวิต เบื้องต้นคาด น้อยใจ หึงหวงเรื่องเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุก จึงประสานแพทย์เวร รพ.วิเศษชัยชาญ พร้อมเจ้าหน้าตำรวจพิสูจน์หลักฐาน มาร่วมตรวจสอบและหาสาเหตุการคิดสั้นที่แท้จริงต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...