xs
xsm
sm
md
lg

ปรบมือรัวๆ ตร.​สภ.แปลงยาว​ เสี่ยงตายปีนคอนโดฯ​ ช่วยหญิงสาวกินยาฆ่าตัวตายได้สำเร็จ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉะเชิงเทรา -ปรบมือรัวๆ ตร.สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เสี่ยงตายปีนคอนโดฯ​ ​​ บุกช่วยสาววัย​ 36​ ปี​ คิดสั้นกินยาฆ่าตัวตายในห้องพัก​ หลังแฟนหนุ่มร้อง​ ตร.เข้าช่วยเหลือจนสำเร็จ​​ ทำโลกออนไลน์แห่ชื่นชม




จากกรณีที่มีผู้ใช้สังคมออนไลน์ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดประทับใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจไทย​ ที่ยอมปีนอาคารสูง​ 5​ ชั้น เพื่อช่วยชีวิตสาววัย​ 36​ ปี​ ที่คิดสั้นกินยาฆ่าตัวตายเหตุเพราะน้อยใจแฟนหนุ่มที่ทิ้งให้เหงาอยู่แต่ในห้องพักเพียงลำพังในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ ซึ่งปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้นอกจากจะสามารถช่วยชีวิตสาวคิดสั้นได้สำเร็จแล้ว​ ยังได้รับเสียงชื่นชมจากผู้คนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากนั้น

วันนี้​ (15​ เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เฉลิมพงษ์ หัวหน้าชุดสายตรวจเคลื่อนที่เร็วช่วงเทศกาลสงกรานต์ สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา​ ซึ่งเป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการ​ จนทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.45 น. วันนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากแฟนหนุ่มของหญิงสาวคิดสั้น​ ผ่านทางศูนย์วิทยุ สภ.แปลงยาว จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ จำนวน 4 นาย เดินทางไปตรวจสอบ

พบที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมสูง 5 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนนทางเข้านิคมอุตสาหกรรมเกตุเวย์ซิตี้ ม.9 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา​ และห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องหมายเลข C203 ที่ถูกปิดล็อกจากด้านใน​ ซึ่งแม้แม่บ้านผู้ดูแลอาคารจะนำกุญแจสำรองมาไขเพื่อเปิดประตูห้องแต่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากประตูถูกล็อกด้วยห่วงกุญแจ​ จึงพยายามหาทางเรียกให้ผู้ที่อยู่ในห้องข้างเคียงช่วยเปิดประตูเพื่อเป็นทางผ่านในการปีนข้ามเข้าไปให้การช่วยเหลือที่บริเวณด้านหลังห้องเกิดเหตุ​ โดยใช้ประแจเลื่อนขนาดใหญ่พังห่วงประตูชั้นในจนสำเร็จ

โดยพบหญิงสาวกำลังนอนหมดสติหายใจแผ่วอยู่บนโซฟาภายในห้องพัก ใกล้กันยังมีกระปุกยาขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นยาเม็ดสีเหลืองไม่ทราบชนิดกองอยู่ที่พื้น​ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเก็บตัวอย่างยาทั้งหมดส่งให้แพทย์ทำการตรวจสอบ และได้อุ้มร่างหญิงสาวออกจากห้องพักเพื่อนำส่งโรงพยาบาลแปลงยาว

ร.ต.อ.ขจรศักดิ์​ ยังกล่าวอีกว่า จากการติดตามอาการของหญิงสาว​ ได้รับแจ้งจากแพทย์ว่าได้ให้การช่วยเหลือจนปลอดภัยแล้ว และได้แจ้งไปทางญาติให้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว







Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...