xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ตามล่าตัววัยรุ่นซ่ายกพวกทำร้ายในร้านจิ้มจุ่ม พบส่วนใหญ่เป็นเยาวชน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุบลราชธานี - ตำรวจโขงเจียม ประสานผู้ปกครองนำกลุ่มเยาวชนที่ก่อเหตุทำร้ายในร้านจิ้มจุ่มมอบตัว หลังก่อเหตุรุมทำร้ายฝ่ายตรงข้ามทั้งที่ไม่รู้จักหรือมีสาเหตุโกรธเคือง เนื่องจากทำตัวเป็นขาใหญ่ประจำอำเภอจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Kununya AuyPray” ได้แชร์ภาพเหตุวันรุ่นเกือบ 10 คนรุมทำร้ายฝ่ายตรงข้ามที่เข้าไปนั่งกินจิ้มจุ่มเนื้อในร้านแห่งหนึ่งของอำเภอโขงเจียม จ.อุบลราชธานี พร้อมเขียนบรรยาว่า เป็นความป่าเถื่อนของ(นักเลง)ในพื้นที่ #อำเภอโขงเจียม#อุบลราชธานี เรื่องมีอยู่ว่าน้องชาย คนงาน 2 และเพื่อนอีก 1 คน รวม 4 คนได้แวะไปกินจิ้มจุ่มในร้านอาหารแห่งหนึ่งภายในตัวอำเภอโขงเจียม แต่ขณะนั่งกินกันอยู่ดีๆ กลับถูกทำร้ายร่างกายจากคนภายนอกที่ไม่ใช่ลูกค้าด้วยกัน เข้ามาทำร้ายทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันและพบเจอกันมาก่อน

ใครจะรู้ว่าอำเภอที่มีนักท่องเที่ยวมากมายจะต้องมาโดนทำร้ายร่างกายแบบป่าเถื่อนแบบนี้ วัยรุ่นนับ 10 เข้ามาทำร้ายแทบเอาชีวิตไม่รอด วิ่งขึ้นไปหลบบนรถ รถก็พัง พยานก็กลัวเพราะที่นี่มีนักเลงใหญ่ ที่สำคัญมีเรื่องกันบ่อยมากแบบนี้ สงกรานต์ปีนี้งดไปเที่ยวทางโขงเจียม #ชีวิตไม่ปลอดภัย ขนาดนั่งกินจิ้มจุ่มดีๆ ยังโดนนักเลงจากไหนมาทำแบบนี้

จากการสอบถามผู้แชร์ภาพระบุว่า เป็นญาติของกลุ่มคนที่ถูกทำร้าย หลังเกิดเหตุเมื่อกลางดึกวันที่ 8 ต่อเนื่องวันที่ 9 เม.ย.ได้เข้าไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โขงเจียมแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโขงเจียม กล่าวว่า หลังรับแจ้งความจากผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย ได้ให้ชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบติดตามหากลุ่มวัยรุ่นซึ่งขณะนี้รู้ตัวแล้วประมาณ 3-4 คน โดยหนึ่งในนั้นชอบทำตัวเป็นขาใหญ่ในอำเภอ แต่ทั้งหมดยังเป็นเยาวชนอายุระหว่าง 15-19 ปี เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ประสานไปยังผู้ปกครองของกลุ่มเยาวชนที่ก่อเหตุให้เข้ามามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน เพราะเป็นคดีทำร้ายร่างกายกันเท่านั้น จะได้ไม่ต้องถูกออกหมายจับ

สำหรับสาเหตุจากการสอบถามผู้อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่า คนเจ็บกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่มานั่งกินอยู่ในร้านเดียวกัน ต่อมากลุ่มวัยรุ่นขาใหญ่เกิดเขม่น จึงตรงเข้าทำร้ายโดยไม่มีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อน ขณะนี้ จนท.รอให้กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเข้ามอบตัวและให้ปากคำ แต่ถ้ายังไม่มาพนักงานสอบสวนก็จะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กชื่อ Kununya AuyPray


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...