xs
xsm
sm
md
lg

วอน จนท.อย่าหยุดตามหา 'น้องภาคิน' เพื่อนไม่เชื่ออารยาขายลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพชรบุรี - นายจ้างและเพื่อนสนิทของอารยา แม่น้องภาคิน ไม่เชื่อ อารยาจะขายลูกตามที่เป็นข่าว วอนขอให้เจ้าหน้าที่อย่าทิ้งการติดตามค้นหา

วันนี้ (6 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงน้ำดื่มแห่งหนึ่งในเขตอำเภอท่ายาง ซึ่งเป็นที่ทำงานของ น.ส.อารยา ขัวลำหาญ แม่ของน้องภาคิน เพื่อไปสอบถาม น.ส.อัมพร สีใส อายุ 27 ปี เพื่อนสนิท ซึ่ง น.ส อัมพร ได้ให้ข้อมูลแก่ทีมข่าว ว่า น.ส.อารยา แม่ของน้องภาคิน รู้จักกับตนเองมานานจนทราบอุปนิสัยใจคอของ อารยา หรือโบ แม่ของน้องภาคิน เป็นอย่างดี

โดยก่อนที่น้องภาคิน จะหายไป อารยาก็เอาน้องภาคินมาเล่นที่ทำงาน ซึ่งอารยาเป็นคนที่รักลูก แม้ว่าครอบครัวของเขาจะยากจน แต่เขาก็มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ไม่ได้ขัดสนเรื่องเงิน ดังนั้น ที่มีข่าวว่า อารยาขายลูกนั้น เชื่อว่าไม่เป็นความจริง ส่วนตัวเชื่อว่าน้องภาคิน อาจพลัดตกลงไปในลำคลอง แม้ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่จะยังค้นหายังไม่พบก็ตาม แต่เพื่อนที่ทำงานคนอื่นยังมีความเชื่อเหมือนตนเองว่า น้องภาคินนั้นพลัดตกลำคลอง ไม่เชื่อตามข่าวลือว่าอารยาจะขายหรือยกน้องภาคินไปให้คนอื่นอย่างแน่นอน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันออกติดตามค้นหาให้ถึงที่สุด

ในขณะที่นายสยุมพร สายพิรุณทอง อายุ 40 ปี นายจ้างของ น.ส.อารยา เปิดเผยว่า ปกติอารยา จะนำลูกชายไปฝากกับผู้รับจ้างเลี้ยงเด็กในหมู่บ้านดอนขุนห้วยอยู่เป็นประจำ ในช่วงที่งานในโรงน้ำดื่มกำลังยุ่ง แต่เมื่องานในโรงงานไม่เร่งด่วน อารยามักจะเอาลูกมาเล่นที่ทำงานให้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งอารยาเป็นคนที่รับผิดชอบต่อหน้าที่และรักลูก ดังนั้น เป็นไปไม่ได้ที่จะทำกับลูกตามที่เป็นข่าวลือกันอยู่ในขณะนี้

จึงอยากให้มอง อารยาในทางบวกมากกว่าทางลบ เพราะจากการติดตามข่าว อารยาก็ไม่เคยพูดเกี่ยวกับการขายลูกให้คนอื่น หรือให้สื่อเลย แต่ไม่ทราบว่าข่าวมันออกมาได้อย่างไร ดังนั้น ในฐานะนายจ้าง จึงขอความเป็นธรรมให้แก่อารยา ด้วย และขอให้เจ้าหน้าที่ระดมค้นหากันอีกครั้ง เพื่อความจริงจะได้ปรากฏ

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของน้องภาคิน วันนี้เงียบเหงา ปิดประตูหน้าบ้านเงียบไม่มีความเคลื่อนไหวในด้านการค้นหาติดตามตัวน้องภาคินเหมือนเช่นทุกวัน

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ทาง สภ.ท่ายาง ได้มีการประสานขอกำลังสนับสนุนจากทางมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี ให้ช่วยค้นหาน้องภาคินอีกครั้งในคลองสาย 3 ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน เวลา 08.00 น. หลังจากลงความเห็นว่าในจุดใกล้เคียงมีท่อส่งน้ำเข้าทุ่งนาจำนวนหลายจุด คาดว่าหากน้องภาคินตกน้ำลงไปจริงอาจจะหลุดรอดเข้าไปในท่อส่งน้ำดังกล่าว โดยจะทำการปิดน้ำ 100% ในเวลาเที่ยงคืนของวันอาทิตย์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...