xs
xsm
sm
md
lg

10 วัน ยังไร้วี่แววร่างหนุ่มพนักงานขับรถ ธ.กสิกรไทยหลังจมน้ำที่ริมแควน้อย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาญจนบุรี - เจ้าหน้าที่ เร่งค้นหาร่างหนุ่มพนักงานขับรถ ธ.กสิกรไทย เข้าสู่วันที่สิบ แต่ยังไร้วี่แวว ส่วนศพน้องมะปรางค์ลูกสาววัย 8 ขวบ ญาติฝากไว้ที่สถาบันนิติเวชฯ รอจนกว่าจะพบร่างพ่อ

จากกรณีนายทรงพล เมฆสมศรี อายุ 33 ปี พนักงานขับรถธนาคารกสิกรไทย สาขาราษบูรณะ พร้อมด้วยนางพยอม พิมลนอก อายุ 28 ปี และน้องมะปรางค์ อายุ 8 ขวบ 3 พ่อแม่ลูก อยู่บ้านเลขที่ 33/92 พฤกษาวิล 18 แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน ที่รีสอร์ทชื่อดัง แห่งหนึ่ง ที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่หมู่ 3 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

จากนั้นนายทรงพล พร้อมกับน้องมะปรางค์ ลูกสาวได้ไปเล่นน้ำที่ชายหาด และจมหายไปกับสายน้ำ เหตุเกิดวันที่ 23 มี.ค.โดยเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบร่างของน้องมะปรางค์ลอยอืดอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

ล่าสุดวันนี้( 1 เม.ย.) นายเจษฎา ประทีป เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เปิดเผยว่า หลายวันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ รวมทั้งญาติของผู้สูญหายกว่า 10 คน และชาวบ้านในพื้นที่ ได้พยายามช่วยกันค้นหาร่างของนายทรงพล มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเรือออกติดตามค้นหาทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งการค้นหาวันนี้เข้าสู่วันที่สิบแล้ว แต่ก็ยังไม่พบ

จากการสอบถามภรรยาของผู้สูญหาย ทราบว่าขณะนี้ญาติได้ฝากร่างของน้องมะปรางค์ วัย 8 ขวบ ที่พบศพเมื่อวันที่ 25 มี.ค.เอาไว้ที่ สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ โดยจะรอจนกว่าจะพบศพของผู้เป็นพ่อ เพื่อรอทำพิธีทางศาสนาไปพร้อมๆกัน

สำหรับปัญหาและอุปสรรคในการค้นหาในครั้งนี้ เพราะกระแสน้ำแรง อีกทั้งริมแม่น้ำมีกอไผ่ขนาดใหญ่โค่นล้มขวางทางน้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการใช้อุปกรณ์ตัดกอไผ่ที่โค่นล้มออก เนื่องจากเชื่อว่าพื้นที่บริเวณดังกล่าวร่างของผู้สูญหายอาจจะลอยไปติด แต่ก็ยังไร้วี่แวว

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาราษบูรณะ ที่นายทรงพล ทำงานอยู่ ได้มาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานขอความช่วยเหลือไปยังเขื่อนวชิราลงกรณ อ.ทองผาภูมิ เพื่อให้ลดการระบายน้ำ ลงสู่แม่น้ำแควน้อย หวังที่จะพบร่างของผู้สูญหาย แต่ทางเขื่อนจะสามารถดำเนินการตามคำร้องขอได้หรือไม่ จะต้องรอฟังอีกครั้งหนึ่ง ส่วนเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จะดำเนินการค้นหาร่างของผู้สูญหายต่อไปจนกว่าจะพบSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...