xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ชาวชัยนาทหักดิบเลิกเสพยา คาดทนทรมานไม่ไหว จึงผูกคอตายลาโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยนาท - หมุ่มใหญ่ชาวชัยนาท ชอบแสดงออกรักชาติรัก และสถาบัน พร้อมนำธงชาติมามาติดไว้เต็มห้อง แต่ชีวิตพลาดไปติดยา พยายามหักดิบเลิกเสพ คาดทนทรมานไม่ไหว จึงผูกคอตายลาโลก

วันนี้ (27 มี.ค.) เวลาประมาณ 18.00 น. ตำรวจ สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 181/1 ม.9 ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรคบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ติดริมถนน ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบศพ นายวรพล ล้ำเลิศ อายุ 41 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ใช้เชือกแขวนคอตัวเองเสียชีวิตอยู่กลางห้อง ที่มีผืนธงชาติไทยขนาดใหญ่ติดไว้เต็มห้อง

นางฟื้น บรรฑจันทร์ อายุ 75 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อเช้านี้ลูกชายได้ออกไปช่วยตนขายโจ๊กที่ตลาด กลับเข้าบ้านตอน 9 โมง แล้วเข้าไปอยู่แต่ในห้องนอนไม่ได้ออกมาทั้งวัน จนกระทั่ง 5 โมงเย็น เห็นว่าลูกชายยังไม่ออกจากห้อง จึงไปเรียกกินข้าว ก็พบว่าลูกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใด ลูกถึงได้คิดสั้นเช่นนี้ เพราะก่อนเกิดเหตุลูกไม่ได้แสดงอาการอะไร และไม่ได้พูดคุยหรือบ่นเรื่องอะไรให้ฟังเลย แต่ยอมรับว่าลูกชายติดยาเสพติด และพยายามจะเลิกเสพให้ได้ ซึ่งในช่วง 2 วันที่ผ่านมา ลูกชายก็ไม่ได้เสพยาบ้าเลย โดยตนไม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกชาย จึงขอเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศล

ด้าน นายวุฒิศาสตร์ ถุงแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน ม.9 ต.ห้วยกรด เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบแสดงออกถึงความรักชาติรักสถาบัน เคยออกวิ่งจากจังหวัดชัยนาทไปกรุงเทพมหานคร เพื่อแสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ และในวันที่ 4 พ.ค.62 นี้ ผู้เสียชีวิตตั้งใจว่าจะวิ่งจากชัยนาทไปกรุงเทพมหานครอีกครั้ง เพื่อแสดงความจงรักภักดี ในพิธีพระบรมราชาภิเษก ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ แต่ก็มาคิดสั้นจบชีวิตเสียก่อน

ขณะที่ชาวบ้าน คาดว่า ผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดความเครียด เพราะต้องการเลิกยาเสพติด แต่ยังทำไม่สำเร็จ และพยายามหักดิบไม่เสพยา อาจทำให้ร่างกายทนทรมานไม่ไหว และเกิดความเครียด จึงคิดสั้นผูกคอตายลาโลก เพราะเมื่อปีก่อนก็เคยก่อเหตุผูกคอตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน แต่มาคราวนี้ไม่รอดSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...