xs
xsm
sm
md
lg

ฤทธิ์สุรา เพื่อนพูดไม่เข้าหูหนุ่มขับรถเทรลเลอร์ชักมีดพับปาดคอแทงซ้ำสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มขับรถเทรลเลอร์นั่งดื่มกินกับเพื่อนในร้านคาราโอเกะย่านแหลมฉบัง เมาได้ที่ พูดไม่เข้าหูกัน โมโหชักมีดพับที่พกติดตัวลุกขึ้นอ้อมด้านหลังปาดคอเพื่อนก่อนแทงซ้ำ 2 ครั้งล้มจมกองเลือด วิ่งหลบหนีไปไม่รอดถูกตามจับได้ดำเนินคดี

เช้ามืดวันนี้ (26 มี.ค.) ร.ต.ต.ชัยรัตน์ สว่างจิตต์ สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.แหลมฉบัง ว่า มีเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณร้านคาราโอเกะไม่มีชื่อ หลังตลาดบ้านทุ่ง หมู่ 3 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาราม เข้าร่วมให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังช่วยเหลือ นายเมฆนภา รัศมีแจ้ง อายุ 40 ปี อาชีพขับรถ 10 ล้อ ที่ได้รับบาดเจ็บถูกมีดปาดบริเวณลำคอเป็นแผลยาวกว่า 3 นิ้ว เป็นแผลฉกรรจ์ และบริเวณสีข้างด้านขวามีบาดแผลจากการถูกแทงอีก 2 แผล จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าวิ่งหลบหนีไปแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และคนในร้านช่วยกันติดตามจับตัวกลับมาได้ ทราบชื่อคือ นายตาล ทีปาลา อายุ 44 ปี อาชีพขับรถเทรลเลอร์ มีลักษณะเหมือนคนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.แหลมฉบัง

จากการสอบสวนทราบว่า นายตาล ผู้ก่อเหตุ และนายเมฆนภา นั่งดื่มสุราและร้องคาราโอเกะอยู่โต๊ะเดียวกันจนร้านปิดจึงได้ออกมานั่งดื่มกินต่ออยู่หน้าร้าน หลังจากนั้นทั้งสองก็คุยกันไปคุยกันมา แล้ว นายเมฆนภา เกิดพูดจาไม่เข้าหู นายตาล จึงลุกขึ้นจากโต๊ะแล้วชักมีดพกยาวประมาณ 2 นิ้ว ที่พกติดตัวมาเดินอ้อมไปข้างหลังก่อนใช้มีดปาดคอนายเมฆนภา ทันที แล้วแทงซ้ำเข้าที่ชายโครงขวา 2 ครั้งจนเลือดทะลักออกมา ล้มลงกองกับพื้น ก่อนนายตาล จะวิ่งหลบหนีไป คนในร้านเห็นจึงรีบโทร.แจ้งจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ ก่อนที่คนในร้านจะติดตามไปจับกุมตัวนายตาล ส่งให้ตำรวจดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายตาล มาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นไว้ก่อน ก่อนจะนำตัวเข้าไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...