xs
xsm
sm
md
lg

ภัยผู้หญิง..สาววัย 16 ปีหวิดถูกข่มขืนในห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน โชคดีร้องให้คนช่วยทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา - ตร.สภ.พานทอง จ.ชลบุรี รวบทันควันหนุ่มวัย 29 ปีหื่นกาม เดินตามสาววัย 16 ปี เข้าห้องน้ำผู้หญิงในปั๊มน้ำมันก่อนใช้มืออุดปากจับหน้าอก โชคดีร้องให้คนช่วยได้ทันทำรอดหวุดหวิด

กลางดึกวานนี้ (25 มี.ค.) พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายเตรียมลงมือข่มขืนหญิงสาวที่กำลังจะทำภารกิจส่วนตัวภายในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบกับ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย พร้อมด้วย นางสนธยา รัตนสาร อายุ 48 ปี ผู้เป็นแม่ที่ยังอยู่ในอาการตกใจและกำลังยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ นอกจากนั้น ยังพบ นายวิษณุ อินแต้ อายุ 29 ปี ชาว อ.พนัสนิคม ซึ่งถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวไว้และกำลังจะถูกรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากพยายามหลบหนี โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงก่อน

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ขณะแวะมาเข้าห้องน้ำที่ปั๊มดังกล่าว ได้เห็น น.ส.บี เดินเข้ามาพอดีตนเองจึงเดินตามเข้าไปในห้องน้ำหญิงก่อนจะผลักประตูเพื่อก่อเหตุข่มขืน และยังอ้างว่าเพิ่งจะกระทำเป็นครั้งแรก เนื่องจากมีอารมณ์ทางเพศอย่างกะทันหัน

ด้าน น.ส.บี เผยว่า เดินทางมาพร้อมครอบครัว เมื่อมาถึงปั๊มน้ำมันตนเองและแม่ได้ขอแวะเข้าห้องน้ำ โดยที่แม่เข้าห้องแรก ส่วนตนเองเข้าห้องที่สอง และพบว่าคนร้ายได้ดักอยู่ห้องข้างๆ ซึ่งเมื่อกำลังจะปิดประตู คนร้ายได้ผลักประตูและใช้มือปิดที่ปากก่อนจะจับหน้าอกของตนเอง ด้วยความตกใจจึงร้องตะโกนเสียงดัง ทำให้คนร้ายรีบวิ่งหลบหนี

ขณะที่ นางสนธยา ผู้เป็นแม่กล่าวว่า เมื่อได้ยินเสียงลูกสาวร้อง จึงรีบวิ่งออกมาดู ซึ่งในครั้งแรกคิดว่าเจองูแต่กลับพบผู้ชายวิ่งสวนออกไป จึงตะโกนให้คนช่วยจับตัว จึงขออยากฝากเตือนภัยไปยังผู้หญิงทุกคนที่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันในเวลากลางคืน อย่าเข้าห้องน้ำคนเดียวเพราะอาจจะมีอันตรายได้ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่ายังโชคดีที่ตนเองมาเข้าห้องน้ำกับลูก ไม่เช่นนั้นลูกสาวอาจจะตกเป็นเหยื่อได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายวิษณุ อินแต้ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...