xs
xsm
sm
md
lg

กล้องวงจรปิดจับภาพ มือปืนกระหน่ำยิงนักร้องสาว เจ็บสาหัสในเพิงร้านส้มตำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - มือปืนกระหน่ำยิงนักร้องสาวและเพื่อนสาวประเภทสองรับบาดเจ็บสาหัสในเพิงร้านส้มตำ กล้องวงจรปิดจับชัด รถต้องสงสัย เผยนาทีผู้บาดเจ็บวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ

เย็นวันนี้ (25 มี.ค.) ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 รายบริเวณหน้าร้านครัว 2 พี่น้อง ริมถนนสายเส้น 347 มุ่งหน้าปทุมธานี หมู่ 5 ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา รุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าครัว 2 พี่น้อง พบร้านค้าลักษณะปลูกเป็นเพลิง ขายส้มตำไก่ย่าง บริเวณโต๊ะม้าหินและที่พื้นพบกองเลือดจำนวนมากและหัวกระสุนปืน ขนาด.38 ตกในที่เกิดเหตุ 2 หัวมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ลักษณะเป็นสาวประเภท 2 ยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 44 ปี เนื่องจากยังติดต่อญาติไม่ได้ อาการสาหัส ถูกยิงเข้าบริเวณ กกหูซ้าย 1 นัดและบริเวณขาข้างซ้าย 1 นัด อาการสาหัส

เนื่องจากเสียเลือดมาก ทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์Honda Scoopy I สีดำฟ้าทะเบียนป้ายแดง 4-1017 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ในจุดเกิดเหตุ

ห่างออกไปจากจุดแรกบนถนนประมาณ 300 เมตรพบผู้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย ถูกอาวุธปืนยิงเข้า กกหูข้างขวา 1 นัด และใต้ราวนมขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล พระนครศรีอยุธยา ทราบชื่อคือนางสาวเพชรลัดดา เจริญวัย อายุ 43 ปีอยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 1 ตำบลลุมพลี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
สอบถาม นางสาว มณีจันทร์ ชัยราช อายุ 30 ปี เจ้าของร้านส้มตำเล่าว่า คนเจ็บทั้ง 2 ตนเองก็พอจะรู้จักว่าเป็นนักร้องร้านอาหาร วันนี้ได้เข้ามาสั่งส้มตำ ที่ร้านกินตอนช่วงประมาณ 14.00 น.สั่งส้มตำ กิน 1 จานและข้าวเหนียว ตนเองก็ปิดร้าน ตอนเวลา 15.00 น.เพราะต้องรีบไปรับลูก แต่ทั้งคู่ ยังคงขอนั่งอยู่ ที่ร้าน จนมาทราบว่าถูกยิง ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน พ.ต.อ อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เผยขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุของการลงมือก่อเหตุ เนื่องจากในจุดที่เกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่จากการสอบถามพ่อของนางสาวเพชรลัดดาว่า ลูกสาวทำงานเป็นนักร้อง จะร้องเพลงอยู่ตามร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ และก็ไม่ค่อยได้กลับบ้านทราบว่าพักอาศัยอยู่แถวที่ทำงาน แต่เมื่อช่วงเช้ามาหาที่บ้านแล้วก็ออกมาจากบ้านแต่ไม่ทราบว่าไปที่ไหน จนมีคนมาพบว่าถูกยิง ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าลูกสาวมีเรื่องกับใคร

ทั้งนี้กล้องวงจรปิด สามารถจับภาพรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยเลี้ยวเข้าไปภายในร้านดังกล่าว ไม่นานก็ออกมา มีคนนั่งมาด้วยกัน 2 คน ผ่านไป 5 นาที ผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงก็วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บและติดตามรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย เพื่อมาทำการสอบสวนติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด คาดว่าน่าติดตามตัวคนร้ายมาได้เร็วๆนี้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...