xs
xsm
sm
md
lg

พบเบาะแส แม่ค้าพลอยถูกฆ่าในโรงแรมหรูย่านลาดพร้าว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาญจนบุรี - พ่อสาวค้าพลอย ถูกฆ่าในโรงแรม นำศพลูกสาวกลับเมืองกาญจน์ ตั้งสวด 3 คืนที่วัด เทวสังฆาราม ตำรวจพบเบาะแสคนร้าย เป็นหนุ่มแอฟริกัน หลังวงจรปิดจับภาพชัด เดินออกจากห้องผู้ตาย

จากกรณีคดีฆ่าโหดสาวเมืองกาญจน์ ทิ้งศพหมกโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว ถูกทุบตีที่ศีรษะด้วยของแข็ง ตำรวจพบเบาะแสคนร้าย เป็นหนุ่มแอฟริกัน หลังวงจรปิดจับภาพชัด เดินออกจากห้องผู้ตาย ด้วยท่าทางมีพิรุธ

ล่าสุดวันนี้( 25 มี.ค.) นายประพฤติ รื่นฤทธิ์ อายุ 63 ปี บิดาของน.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 299/4 ถนนอู่ทอง ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ประกอบกิจการจิวเวลรีที่ จ.กาญจนบุรี เหยื่อสาวที่ถูกฆ่าเสียชีวิตในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งภายในซอยลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ได้เดินทางนำศพของ น.ส.ศุษมา บุตรสาวมาถึงศาลาสวดศพวัดเทวสังฆาราม (วัดเหนือ) พระอารามหลวง ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

โดยมีนางบุญเตือน รื่นฤทธิ์ มารดาและลูกชายหญิงฝาแฝดพร้อมญาติและเพื่อนผู้ตายรอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้า โดยทันทีที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้เคลื่อนย้ายศพจากรถกู้ชีพไปตั้งที่ศาลาสวดศพ นางบุญเตือนมารดาร้องให้และมีอาการเป็นลมล้มพับจนญาติๆต้องประคองไปนั่งพักผ่อน

นายประพฤติ เผยว่า บุตรสาวได้ออกจากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มของวันที่ 23 มี.ค.62 เพื่อเดินทางมาส่งของคือครุฑล้อมเพชร ราคาแสนกว่าบาทนำไปส่งให้ลูกค้าที่น่าจะนัดเจอกันที่โรงแรมดังกล่าว โดยเดินทางไปกับเพื่อน ต่อมาช่วงบ่ายๆวันที่ 24 มี.ค.ได้รับการติดต่อจากนั้นทาง ตร.สน.ลาดพร้าวว่าลูกสาวถูกฆ่าเสียชีวิตในโรงแรมที่พัก

ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามคนร้ายรายนี้ ทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวอัฟริกา ซึ่งทางพนักงานของโรงแรมบอกว่าก่อนหน้านี้ผู้ต้องสงสัยรายนี้เคยมาพักที่โรงแรมดังกล่าวด้วย และหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ติดตามตัวผู้ต้องสงสัยทราบว่าได้เดินทางออกนอกประเทศไปฮ่องกงแล้ว

นายประพฤติ กล่าวอีกว่า ปกติบุตรสาวเป็นคนร่าเริงมีครอบครัวแล้ว แต่งงานกับ นายเฮนรี่ โอเคชุกุ วาดิเค ชาวไนจีเรีย มีบุตรสามคน คนโตเป็นฝาแฝดชายหญิงอายุ 6 ขวบ ชื่อ ด.ญ.พลอยไทย รื่นฤทธิ์ ด.ช.เพชรแท้ รื่นฤทธิ์ ส่วนคนเล็กเพศชาย อายุ 4 ปี ชื่อ ด.ช.ทองเนื้อเก้า อยู่ประเทศไนจีเรีย โดยฝาแฝดขายหญิงอยู่ที่บ้านที่กาญจนบุรี

“พวกเรารับจ้างทำตัวเรือนและค้าขายพลอย การที่ลูกค้าสั่งสินค้ามาก็รับทำตัวเรือนด้วย สำหรับลูกค้ารายนี้น่าจะมีการติดต่อสั่งทำของกับลูกสาวหลายครั้ง จนทำให้ลูกสาวเชื่อใจ แต่ก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จึงมีการฆ่ากัน ในส่วนของลูกสาวก็มีทรัพย์สินและเครื่องประดับ เช่น สร้อยคอทองคำหนัก 10 กว่าบาท และเครื่องประดับกับเงินสดคิดเป็นมูลค่าประมาณ 7 แสนบาทหายไปจากที่เกิดเหตุด้วย ตนและครอบครัวรู้สึกเสียใจมาก อยากให้ทางตำรวจสามารถติดตามคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ ส่วนงานศพตั้งสวด 3 คืน และจะเผาในวันที่ 28 มี.ค.นี้ ”Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...