xs
xsm
sm
md
lg

คาดหึงหวงเป็นเหตุ!หนุ่มใหญ่ปาดคอเมีย-เพื่อนสาหัส ก่อนหนีไปผูกคอตายกลางป่าลำปาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง – หนุ่มใหญ่ชาวสกลนคร คนขับรถขนปูนบริษัทดังลำปาง นั่งล้อมวงกินเหล้ากันก่อนใช้มีดปาดคอเมียกับเพื่อนคนขับรถบรรทุกด้วยกันอาการสาหัส คาดกลัวความหนีตัดสินใจผูกคอตายกลางป่าละเมาะ

วันนี้(23 มี.ค.) ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายบริเวณป่าละเมาะเขตบ้านใหม่ หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.เกาะคา จึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งชุดสืบสวน สภ.เกาะคา ,เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง , แพทย์ รพ.เกาะคา และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยเกาะคา ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายสำราญ ตาลาคุณ อายุ 56 ปี ชาว จ.สกลนคร ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกปูนของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง สภาพศพใช้เชือกผูกคอกับต้นไม้เสียชีวิต โดยที่เสื้อผ้ามีร่องรอยเปื้อนเลือด ใกล้กันพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บพ 9704 ชัยภูมิ จอดอยู่ริมถนนลูกรังทางเข้าป่าละเมาะ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลางดึกที่ผ่านมา ผู้ตายได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอนางจิตรา นันตา ภรรยา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 หมู่ 5 ต.เกาคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง และนายสุชาติ จูปริมวงศ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 3 ต.นาทอง อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นเพื่อนที่ขับรถด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ลานจอดรถบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ใน ต.ศาลา อ.เกาะคา ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเกาะคา หลังก่อเหตุนายสำราญได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวหลบหนีจนกระทั่งมีคนมาพบกลายเป็นศพผูกคอตายดังกล่าว

ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุซึ่งเป็นลานจอดรถของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง พบว่า เจ้าหน้าที่ยังกั้นที่เกิดเหตุเอาไว้ จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานต่างไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ และไม่รู็ว่าเกิดอะไรขึ้น ทราบแต่เพียงว่านายสุชาติ ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกปาดคอ 1 แผล วิ่งไปเคาะตามรถเพื่อนเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งขณะเกิดเหตุทุกคนกำลังนอนหลับอยู่ภายในรถบรรทุกปูน

ด้านนางหมัด ลับกลาง อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คน มานั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้านของตน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร โดยทั้งหมดไม่มีท่าทีว่าจะทะเลาะอะไรกัน พูดคุยกันเหมือนปกติทุกอย่าง จนกระทั่งออกจากบ้านไปสักพักก็มีคนบอกว่า เกิดเหตุทำร้าย และมีการใช้อาวุธปาดคอกัน โดยภรรยาของนายสำราญ คือนางจิตรา ถูกปาดคอ 2 แผล ส่วนเพื่อนคือนายสุชาติ ถูกปาดคอ 1 แผล

หลังเกิดเหตุก็สอบถามเพื่อนๆร่วมงานก็ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น รู้แต่เพียงว่าคนที่ถูกทำร้ายวิ่งมาเคาะรถเพื่อนๆเพื่อขอขอช่วยเหลือ หลังจากนั้นเพื่อนๆจึงนำไปส่ง รพ.เกาะคา แต่ต่อมาภรรยาของนายสำราญ อาการหนักจึงได้ส่งต่อไปรักษาที่ รพ.ลำปาง

เบื้องต้น จนท.สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจจะหึงหวงภรรยาหรือเกิดจากสาเหตุอื่น ซึ่งก็ยังไม่ทิ้งประเด็นใดๆ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนผู้ตายคาดว่าหลังก่อหตุเหตุ คงกลัวความผิดจึงได้คิดสั้นหนีไปผูกคอตายดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...