xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว “จอมโจรสาวคิตตี้” ใส่เสื้อนำโชคตระเวนลักทรัพย์ทั่วแม่สอดกว่า 2 เดือน หาเงินเสริมสวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - เจ้าหน้าที่ อส.ไล่จับตัวได้แล้ว..จอมโจรสาวคิตตี้ตระเวนลักทรัพย์ทั่วแม่สอด พบใส่เสื้อตัวเก่งตัวเดิมปั่นจักรยานเช้ามืด คาดเตรียมออกก่อเหตุ ตอนแรกปฏิเสธเสียงแข็ง เจอเปิดคลิปหลักฐานให้ดูถึงรับสารภาพหาเงินเก็บไปเสริมสวย

วันนี้ (22 มี.ค.) เจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอแม่สอดที่ 3 จ.ตาก ได้สะกดรอยติดตาม น.ส.ตานดา ไม่มีนามสกุล สัญชาติพม่า อายุ 32 ปี หรือเป็นที่รู้จักของคนชายแดนแม่สอดในนาม “จอมโจรสาวคิตตี้” ที่กำลังขี่จักรยานที่ขโมยมาออกเข้าก่อเหตุลักทรัพย์สินภายในบ้านเรือนประชาชนกลางเมืองแม่สอด ได้พร้อมของกลางหลายรายการ เมื่อเวลา 05.00 น.เศษที่ผ่านมา

จากนั้นได้นำตัวไปสอบสวนพร้อมตำรวจ สภ.แม่สอด เพื่อทำการขยายผล เบื้องต้น น.ส.ตานดา ผู้ต้องหาที่สวมใส่ชุดลายคิตตี้ แต่งหน้าทาปากสวยสะอาดเรียบร้อย ยังให้การปฏิเสธและอ้างว่ากำลังปั่นจักรยานไปออกกำลังกายและจะไปจ่ายตลาดยามเช้า ไม่ใช่โจรงัดบ้านตามที่ถูกกล่าวหา


เจ้าหน้าที่จึงเปิดคลิปจากกล้องวงจรปิดตามร้านค้าต่างๆ ที่เคยถูก “โจรสาวคิตตี้” ลอบเข้าก่อเหตุลักทรัพย์ให้ดู จนผู้ต้องหาถึงกับคอตกและยอมรับว่าก่อเหตุจริง และรับสารภาพเบื้องต้นว่าเธอมีหน้าตา-ผิวไม่สวย อยากหาเงินมาเสริมสวย และอยากมีเงินเก็บ จึงไปขโมยจักรยานมา จากนั้นก็ไปขโมยตะกร้าใบใหญ่มาดัดแปลงติดไว้ที่ท้ายรถ ส่วนเสื้อลายการ์ตูนคิตตี้ที่นำมาสวมใส่ เพราะมีเสื้อแขนยาวเพียงตัวเดียว จนกลายเป็นเสื้อนำโชคเนื่องจากสวมใส่เสื้อตัวนี้เวลาก่อเหตุก็สามารถหลบหนีไปได้ทุกครั้ง จนวันนี้มาพลาดท่าถูกจับในระหว่างก่อเหตุ ส่วนสาเหตุมีเพียงอยากหาเงินมาเสริมสวยเท่านั้น และของที่ขโมยมาได้ก็ส่งขายที่ฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

คดีนี้เป็นที่สนใจของชาวบ้านในเขตชายแดนอำเภอแม่สอดเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ได้ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ในเวลากลางคืนมาอย่างต่อเนื่องถึง 2 เดือนเต็ม โดยจะเลือกร้านอาหารที่มีการตกแต่งร้านด้วยต้นไม้ราคาแพง และของประดับร้านอื่นๆ เป็นเป้าหมายสำคัญ

นอกจากนี้ยังขโมยทรัพย์สินอื่นๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งกับข้าวในร้านอาหารก็ยังเอาไปเกือบหมดร้าน บางร้านถูกบุกมาก่อเหตุซ้ำมากกว่า 2 ครั้ง และเกือบจะทุกครั้งกล้องวงจรปิดก็จะสามารถจับภาพไว้ได้ ซึ่งจะพบว่าผู้ต้องหาจะสวมใส่เสื้อแขนยาวลายคิตตี้ทุกครั้งในเวลาก่อเหตุ จนชาวบ้านในอำเภอแม่สอดให้สมญานามว่า “จอมโจรสาวคิตตี้”

ส่วนทรัพย์สินของมีค่าที่ขโมยมาได้ก็จะถูกส่งขายไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้วกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกด้วยความย่ามใจและเชื่อในเสื้อนำโชคลายคิตตี้ว่าใส่แล้วลงมือก่อเหตุก็จะหนีรอดปลอดภัยทุกครั้ง จนมาถูกจับกุมได้ในเช้าวันนี้ ขณะนี้ตำรวจ สภ.แม่สอด อยู่ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาสาวรายนี้ไปสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...