xs
xsm
sm
md
lg

คนศรีสะเกษแห่ฟังปราศรัย! “หญิงหน่อย” มั่นใจได้ ส.ส.มากเป็นที่ 1 จัดตั้งรัฐบาล ทำ ศก.ดีขึ้นใน 6 เดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศรีสะเกษ- คุณหญิงหน่อย มั่นใจพรรคเพื่อไทย จะได้ ส.ส. มากเป็นที่ 1 จัดตั้งรัฐบาลบริหารประเทศ ลั่นจะทำให้เศรษฐกิจดีภายใน 6 เดือน ขณะชาวกันทรลักษ์ ขุนหาญ เขต 4-5 จ.ศรีสะเกษ แห่ฟังคำปราศรัยเรือนหมื่น

วันนี้ ( 15 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางไปพบปะกับประชาชนชาวศรีสะเกษในเขตเลือกตั้งที่ 4 และประชาชนชาว อ.ขุนหาญ เพื่อปราศรัยหาเสียงช่วย นพ.จาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 4 พรรคเพื่อไทย และนายธีระ ไตรสรณกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 5 พรรคเพื่อไทย โดยมี นายพรศักดิ์ เจริญประเสริฐ แกนนำพรรคเพื่อไทย จ.ศรีสะเกษ นำประชาชนชาว อ.กันทรลักษ์ และชาว อ.ขุนหาญ มาร่วมรับฟังคำปราศรัย ประมาณ 30,000 คน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมาก โดยประชาชนได้พากันเข้ามาขอจับมือ มอบพวงมาลัยให้กับคุณหญิงสุดารัตน์ กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ ได้เข้ามาดูแลความสงบเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในการปราศรัยครั้งนี้


คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขณะนี้เศรษฐกิจของประเทศไทยล้าหลังถดถอยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาผลิตผลทางการเกษตรตกต่ำอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งหากพรรคเพื่อไทยได้จัดตั้งรัฐบาล ตนขอประกาศตรงนี้เลยว่า จะทำให้เศรษฐกิจราคาพืชผลทางการเกษตรดีขึ้นภายใน 6 เดือน ขอให้พี่น้องประชาชนดูนาฬิกาได้เลย เพราะว่านาฬิกาของตนเดินตรง เป็นนาฬิกาที่ไม่ได้ยืมใครมาใส่ และจะทำ 30 บาทรักษาทุกโรคยุคใหม่ สร้างคุณภาพ สร้างสุขภาพดีถ้วนหน้า แข็งแรงก่อนแก่ ดูแลก่อนป่วย มีอายุยืนแบบสุขภาพดี 30 บาทใหม่ ยาดีรักษาดี คุณภาพดี ไม่ต้องรอคิว และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ขณะนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศเป็นหนี้นอกระบบกันถ้วนหน้า สาเหตุเนื่องจากต้องกู้หนี้ยืมสินไปเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและส่งลูกเรียนหนังสือ ตนจึงประกาศจะพักการชำระหนี้ ธ.ก.ส.เป็นเวลา 3 ปี เพื่อให้ประชาชนลืมตาอ้าปากได้ อีกทั้งจะแก้ไขปัญหายาเสพติดภายใน 6 เดือนให้หมดสิ้นไปจากประเทศไทย ตนจึงขอให้พี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษได้ช่วยกันกาบัตรเลือกตั้งเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พรรคเพื่อไทยทุกคนให้ถล่มทลาย เพื่อจะได้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวด้วยว่า ขณะนี้เป็นโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งแล้ว ซึ่งจากการที่ตนได้ไปปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทยทั่วประเทศแล้ว ปรากฎว่าได้รับการยืนยันจากพี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วประเทศว่าจะช่วยกันเลือกพรรคเพื่อไทยกันอย่างเต็มที่ ทำให้ตนมั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยจะได้ ส.ส.มากเป็นที่ 1 เพื่อจะได้จัดตั้งรัฐบาลบริหารประเทศ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับประชาชนชาวไทยทั้งประเทศต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากจบการปราศรัยที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ อ.กันทรลักษ์แล้ว คุณหญิงสุดารัตน์ และคณะ ได้เดินทางไปปราศรัยหาเสียงช่วย นายธเนศ เครือรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคเพื่อไทย ในเขต อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...