xs
xsm
sm
md
lg

สุดโหด!! ปืนติดลำกล้องยิงเด็ก 9 ขวบคาชุดนักเรียน –ขุดหลุมฝังหวังหนีความผิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ประจวบคีรีขันธ์ - มือยิงเด็ก 9 ขวบคาชุดนักเรียน - ขุดหลุมฝังขอเข่ามอบตัว หลังถูกกดดันอย่างหนักสารภาพ ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนยิงเด็กตายจริง คิดว่าเป็นนก เจ้าหน้าที่เตรียมทำแผนประกอบคำสารภาพวันนี้

จากกรณีที่มี พบศพเด็กชาย วัย9 ขวบ ถูกฆ่าฝั่งดินบริเวณหัวสะพาน ภายในป่าสับปะรด อยู่บริเวณเชิงเขา หมู่.11 บ้านแพรกตะคร้อ ในสภาพสวมกางเกงนักเรียน เข็มขัดลูกเสือ เสื้อยืดสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในหลุม หลังจาก เด็กได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงสายของวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. เจ้าหน้าทีสภ.หนองพลับ เร่งติดตามคลี่คลายคดีดังกล่าว

จนกระทั้ง พ.ต.อ.ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผกก.สภ.หนองพลับได้รับการประสานจาก ญาติผู้ต้องหา คดียิง เด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา อายุ 9 ขวบ ขอเข้ามอบตัวหลังจากถูกกดดันอย่างหนัก โดยญาติได้นำตัว นายประมุข โคสินธิ์ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 154 ม.11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหามามอบตัวพร้อมของกลางเป็น อาวุธปืนยาว ขนาด 22 มม.แบบติดกล้อง 1 กระบอก จอบสำหรับขุดหลุมฝัง 1 อัน เข้ามอบตัวเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าหน้าที่การพาผู้ต้องหาเข้าห้องสอบสวนนานหลายชั่วโมง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

นายประมุข ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนยิงเด็กตายจริง ตนทำงานเป็นคนงานโรงงานน้ำแข็งแห่งหนึ่ง อยู่ที่ อ.ปราณบุรี ได้ลากลับบ้านไปหาภรรยาที่หมู่บ้านเดียวกันกับเด็ก ตนได้นำปืนยาวออกไปล่าสัตว์ตามป่าเพื่อนำกลับมาทำเป็นอาหาร ระหว่างทางเห็นบนต้นไม้มีการเคลื่อนไหว นึกว่าเป็นนกหรือกระรอก จึงใช้ปืนยิงขึ้นไป 1 นัด เมื่อสิ้นเสียงปืนก็เห็นเหมือนคนตกลงมาจึงเดินเข้าไปดู ก็พบว่าเป็นเด็ก ตอนแรกนึกว่ายังไม่ตาย ไม่เห็นมีเลือดออก จะอุ้มเพื่อนำไปหาหมอแต่เด็กตายเสียแล้ว ตนกลัวความผิด รีบกลับไปบ้านเอาจอบมาขุดหลุมใกล้กับเชิงเขา และนำร่างเด็กมาใส่แล้วใช้ดินกลบเพื่ออำพราง จากนั้นก็กลับมาบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันอย่างหนักจึงขอเข้ามอบตัวดังกล่าว

ซึ่งในวันนี้ พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ จะนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...