xs
xsm
sm
md
lg

แกนนำแต่ละพรรคต่างลงพื้นที่ช่วยลูกทีมหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาคกลาง - “อภิสิทธิ์” หน.ปชป. ลงพื้นที่จังหวัดราชบุรี นำลูกพรรคทั้ง 5 เขต ลุยหาเสียง เชิญชวนประชาชนไปเลือกตั้ง ด้านแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ช่วยลูกทีมหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย

วันนี้ (8 มี.ค.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารพรรค และผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 5 เขต ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี เพื่อพบปะประชาชนและรณรงค์ให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมนี้ โดยนายอภิสิทธิ์ และคณะ ได้ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลเมืองโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อรับฟังปัญหาต่างๆจากประชาชน พร้อมให้กำลังใจพี่น้องประชาชนในพื้นที่ และนำนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 ราชบุรี รณรงค์ให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยมีประชาชนในพื้นที่อำเภอโพธาราม มาต้อนรับเป็นจำนวนมาก

จากนั้น นายอภิสิทธิ์ และคณะ ได้เดินทางไปตลาดเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยมีประชาชนชาวอำเภอบ้านโป่ง มายืนรอต้นรับอยู่สองฝั่งถนนตลอดทางตลาดเทศบาลเมืองบ้านโป่ง พร้อมทั้งได้นำนายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ เจ้าของฉายาเสี่ยมุ่ง ผู้สมัครหน้าใหม่ ซึ่งมีความมุ่งมั่นช่วยงานการกุศลทุกเรื่องอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยมาขอคะแนนความตั้งใจจากประชาชนชาวบ้านโป่ง โดยชูนโยบาย แก้จน สร้างคน สร้างชาติ ระบุปัญหาที่เป็นทุกข์ของประชาชนมากที่สุดในตอนนี้ คือ เรื่องเศรษฐกิจและการหารายได้ ยืนยันนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ จะนำไปสู่การแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนได้แน่นอน

เมืองกาญจน์ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขต หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย

วันนี้ (8 มี.ค.) แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) นำโดย น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ เหรัญญิกพรรค ลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องชาวกาญจนบุรี ในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส. เพื่อช่วยผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี หาเสียง โดยมีผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี ทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 นายกิติศักดิ์ อินชูกูล เบอร์ 7 เขต 2 นายภูษิต กาญจนไตรภพ เบอร์ 10 เขต 3 นายบุญณรงค์ รักษาวงษ์ เบอร์ 13 เขต 4 นายพีรพัฒน์ เหลืองสำราญจิตต์ เบอร์ 9 และ เขต 5 นางมนฤดี สุขเกษม เบอร์ 12 ให้การต้อนรับ

โดยเวลา 07.00 น. น.ส.จุฑาฑัตต พร้อมคณะได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งที่วัดเทวสังฆาราม พระอารามหลวง (วัดเหนือ) ต.บ้านเหนือ อ.เมืองกาญจนบุรี จากนั้นออกเดินพบปะกับพี่น้องประชาชนเพื่อขอคะแนนเสียงผ่านโรงเรียนเทพมงคลรังษี เข้าสู่ตลาดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี และเดินทางไปสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 3 ซึ่งถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดกาญจนบุรี ต่อจากนั้นได้เดินเข้าสู่ศูนย์การค้าตลาดผาสุก แหล่งชุมชนขนาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้ากนกกาญจน์ ซึ่งมีประชาชนมาจับจ่ายใช้สอยจำนวนมาก โดยค่อนข้างได้รับการตอบรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี

น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ เหรัญญิกพรรค เผยเพียงสั้นๆ ว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อแนะนำตัวผู้สมัครของพรรค พร้อมกับรับฟังปัญหาของชาวบ้าน

ขณะที่ นายกิติศักดิ์ อินชูกูล ผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี เขต 1 เบอร์ 7 เผยว่า จากการลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องประชาชนพบว่า ส่วนใหญ่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาเศรษฐกิจ พื้นที่ทำกินในเขตตลาด รวมทั้งระบบสาธารณสุข ความสะอาด การอำนวยความสะดวกในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย ดังนั้น ตนขอเป็นปากเป็นเสียงและเป็นกำลังของจังหวัดกาญจนบุรี “กล้าทำสิ่งใหม่ ภูมิใจประสาน ทำงานเพื่อกาญจนบุรี” นายกิติศักดิ์ กล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...