xs
xsm
sm
md
lg

วงจรปิดจับภาพชัด! แม่ค้าบุรีรัมย์วอนตำรวจเร่งล่าโจรแสบล้วงกระเป๋า ฉกเงิน 2 หมื่นลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - แม่ค้าขายลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ วอนตำรวจเร่งล่าโจรแสบทำทียืนเบียดซื้อของก่อนลงมือล้วงกระเป๋ากลางตลาด ฉกเงินเกือบ 2 หมื่นหนีลอยนวล วงจรปิดจับภาพชัดเผยเป็นเงินเก็บไว้จ่ายค่าโอนรถ ค่าน้ำ-ไฟ แต่ถูกฉกเกลี้ยง เชื่อทำกันเป็นแก๊ง


วันนี้ (8 มี.ค.) เจ้าของร้าน “กุ๊กไก่” ในตลาดสดเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ แจ้งว่ามีคนร้ายก่อเหตุล้วงกระเป๋าแม่ค้าสูญเงินไปเกือบ 2 หมื่นบาท โดยกล้องวงจรปิดของทางร้านสามารถบันทึกภาพขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุได้อย่างชัดเจน เมื่อไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งพบว่าผู้เสียหายคือ นางประทิพย์ ตั้งสกุล อายุ 62 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้น บริเวณด้านหลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ แหล่งขายลูกชิ้นทอดยืนกินเอกลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์จากสอบถามนางประทิพย์ หรือป้าณี ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.09 น.ของวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนนำเงินไปจ่ายค่าลูกชิ้นให้กับร้านกุ๊กไก่ ร้านที่เกิดเหตุ โดยขณะที่จ่ายเงินให้ทางร้านไปแล้ว ช่วงที่เจ้าของร้านกำลังนับเงินตนก็ยืนพูดคุยกับเจ้าของร้านเพราะเป็นลูกค้าขาประจำ จังหวะนั้นมีคนมายืนเบียดซ้ายเบียดขวาทั้งที่ในตอนนั้นมีคนยืนซื้อของอยู่เพียง 2 คน แต่ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าเป็นลูกค้าที่มาเลือกซื้อของปกติ

จนกระทั่งเดินออกจากร้านกุ๊กไก่ ไปเพื่อจะเอาเงินไปจ่ายค่าผักให้กับร้านใกล้กัน พบว่าเงินที่เก็บไว้ในกระเป๋าหายไปกว่า 17,000 บาท จึงกลับไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านกุ๊กไก่ ก็เห็นภาพหญิงลักษณะคล้ายทอมรูปร่างท้วม สวมหมวกแก๊ป เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว มายืนเบียดซ้ายเบียดขวา น่าจะเป็นคนร้ายที่เอามือล้วงกระเป๋าเพื่อฉกเอาเงินอย่างแน่นอน ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเดินออกไปอย่างใจเย็น
นางประทิพย์  ตั้งสกุล อายุ 62 ปี ผู้เสียหาย
ป้าณียังเล่าอีกว่า ช่วงที่ผ่านมาได้ยินข่าวว่ามีคนร้ายมาแอบล้วงประเป๋าคนที่มาหาซื้อของในตลาดสดหลายคน แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดขึ้นกับตนเอง ส่วนเงินที่ถูกคนร้ายล้วงเอาไปเป็นเงินที่เก็บสะสมจากการค้าขายลูกชิ้น เตรียมไว้นำไปจ่ายค่าโอนรถยนต์ และจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ แต่หลังจากถูกขโมยไป ทำให้ยังไม่ได้โอนรถ และจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ตนและครอบครัวต้องเดือดร้อน

“อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว และหากเป็นไปได้ก็อยากได้เงินคืน เพราะมีอาชีพค้าขายจำเป็นต้องมีเงินหมุนเวียน ทั้งยังฝากเตือนพ่อค้าแม่ค้าได้ระมัดระวังทรัพย์สินเงินทองของตัวเองให้ดี เพราะเชื่อว่าคนร้ายอาจเป็นแก๊งล้วงกระเป๋าก็ได้” ป้าณี ผู้เสียหายกล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...