xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์หึงโหด! หนุ่มพิษณุโลกราดน้ำมันเผาเมียมอบตัวแล้ว อ้างแค่ขู่แต่น้ำมันหกไฟลุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พิษณุโลก - หนุ่มเมืองสองแคว..ถูกกล่าวหา-ออกหมายจับ ฐานราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัสเข้ามอบตัวตำรวจ ยอมรับหึงหวง-เห็นภรรยาใส่เสื้อที่ชายอื่นซื้อให้ แต่อ้างไม่ตั้งใจจุดไฟเผา แค่เอาน้ำมันใส่ขวด-จุดไฟขู่จนเกิดการแย่งกันน้ำมันหกไฟลามไหม้

วันนี้ (7 มี.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Satijaree Insakorn ได้โพสต์เรื่องราวขอความช่วยเหลือหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งถูกสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลพุพองทั่วใบหน้าและร่างกาย ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหน้าบ้านพักเลขที่ 91/2 หมู่ 7 บ้านหนองหญ้าม้า ต.ปากโทก อ.เมืองพิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา

ขณะที่หญิงสาวเคราะห์ร้ายรายนี้ยังต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลพุทธชินราช ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อริสสา ปั้นประเสริฐ อายุ 27 ปี หลังเกิดเหตุ น.ส.สมัย เจ็ดรัมย์ อายุ 47 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก และต่อมาศาลจังหวัดพิษณุโลกได้ออกหมายจับสามีที่ก่อเหตุ คือ นายวัชระ ขลุ่ยนาค อายุ 33 ปี ตามหมายจับที่ จ 85/2562 ลงวันที่ 6 มี.ค. ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุดนายวัชระ ขลุ่ยนาค อายุ 33 ปี ผู้ต้องหา ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุตนและภรรยามีปากเสียงกัน เนื่องจากพบว่าเสื้อตัวใหม่ที่ภรรยาสวมใส่อยู่นั้นมีผู้ชายซื้อให้ ด้วยความโกรธจึงนำน้ำมันใส่ขวดพร้อมกับจุดไฟแช็กขู่ ก่อนจะมีการยื้อแย่งกัน จนน้ำมันหกไปโดนตัวของภรรยาและมือทั้งสองข้างของตนเอง

จากนั้นก็เกิดประกายไฟลุกลามติดทั่วร่างของภรรยาจนดิ้นทุรนทุราย ซึ่งญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือกันดับไฟให้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ปากโทกมารับตัวนำส่งยังโรงพยาบาล

นายวัชระบอกว่า หลังเกิดเหตุตนไม่ได้หลบหนีไปไหน และยังไปเยี่ยมดูอาการภรรยาทุกวัน พร้อมอยากขอโทษภรรยาเนื่องจากไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายถึงเพียงนี้เพราะรักภรรยามาก อยู่กินมีลูกด้วยกันถึง 3 คนแล้ว แต่เพราะโกรธและหึงหวง ซึ่งเมื่อเป็นคดีอาญาแล้วก็ให้ว่ากันไปตามกฎหมาย ตอนนี้ก็เสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 91/2 หมู่ 7 บ้านหนองหญ้าม้า ต.ปากโทก อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านพักที่เกิดเหตุ พบกับนายมนัส ขลุ่ยนาค อายุ 62 ปี และนางชวาลา โฉมโสธร อายุ 58 ปี พ่อและแม่ของนายวัชระ ขลุ่ยนาค ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุขณะกำลังขายของอยู่หน้าบ้านพัก สังเกตเห็นลูกชายและลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกัน แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ยืนยันว่าบุตรชายไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแฟนสาว แต่เป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากมีการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกรดราดตัวทั้งคู่ ทำให้ถูกไฟไหม้ที่มือทั้งสองข้างของลูกชาย และไหม้ใบหน้าของลูกสะใภ้ ด้วยความตกใจญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันดับไฟ พร้อมกับหาว่านหางจระเข้มาทาเพื่อบรรเทาอาการในเบื้องต้น

ส่วนที่มีผู้นำรูปภาพและข้อความไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กกล่าวหาว่าลูกชายตั้งใจจุดไฟราดน้ำมันภรรยานั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมาทางครอบครัวตนได้ดูแลเอาใจใส่ลูกสะใภ้เป็นอย่างดี ทั้งคู่ก็รักกันมาก แต่ก็อาจจะมีปากเสียงทะเลาะหึงหวงกันบ้างตามประสา

หลังเกิดเหตุก็ได้ไปเยี่ยมดูอาการลูกสะใภ้ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยทุกวัน ซึ่งอาการดีขึ้นบ้างแล้วแต่ยังไม่สามารถพูดคุยได้ มีการรับรู้ตอบสนองดี แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

“ขอยืนยันว่าลูกชายรักภรรยามากจนทุกวันนี้มีลูกด้วยกันถึง 3 คน เป็นผู้ชาย 2 คน และเป็นผู้หญิงคนเล็ก 1 คน ซึ่งพอมีการแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ทำให้ครอบครัวได้รับผลกระทบถูกต่อว่าต่างๆ นานา จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายด้วย”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...