xs
xsm
sm
md
lg

สลด! รถเก๋งทนายความ 3 คนเสียหลักตกถนนพุ่งชนต้นไม้พังยับ ตาย 2 เจ็บ 1 ที่เมืองช้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - ทนายความ 3 คนจาก กทม.รีบไปว่าความที่ จ.อุบลฯ รถเก๋งตกถนนชนต้นไม้พังยับ ตาย 2 เจ็บ 1 ที่เมืองช้าง ชาวบ้านยันเห็นรถคันอื่นชนท้ายก่อนเสียหลัก ทำให้ร่างทนายหญิงกระเด็นออกจากรถตกถนนถูกรถอีกคันเหยียบซ้ำ ตร.เร่งสอบหาสาเหตุวันนี้ (6 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ธานี อินทร์นุช ร้อยเวรสอบสวน สภ.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ที่บริเวณบ้านหนองเยาะ ต.ตาคง อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ใกล้เคียงตลาดชุมชนหนองเยาะ ถนนหมายเลข 24 สีคิ้ว-อุบลราชธานี หลักกิโลเมตรที่ 257 มุ่งหน้า อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ จึงประสานหน่วยกู้ภัยตาดาน จัดอาสาสมัคร เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยรถกู้ชีพตำบลตาคง และอาสากู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอสังขะ ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที


ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า รุ่น MAZDA 2 สีดำ เลขทะเบียน 8 กฐ 9262 กทม. ชนกับต้นไม้พลิกตะแคงลงข้างทาง ในสภาพด้านข้างซ้ายและด้านหลังของตัวรถยุบพังเสียหายเป็นซากรถ พบผู้เสียชีวิตคาที่ 1 รายอยู่ในรถ ห่างกันประมาณ 30 เมตร พบผู้เสียชีวิตอีกรายในสภาพร่างกายมีแผลฉีกขาดหลายแห่ง กระดูกหักหลายท่อนอยู่กลางถนน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ รายที่ 1 นายอิศรา เจริญพิทยา อยู่บ้านเลขที่ 66/6 ม.6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เสียชีวิตติดอยู่ในรถฝั่งที่นั่งด้านผู้โดยสาร มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ กระดูกต้นคอหัก รายที่ 2 น.ส.ดวงทิพย์ หังใจดี อยู่บ้านเลขที่ 160 ม.10 ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี กระเด็นออกจากรถเสียชีวิตอยู่กลางถนนสภาพนอนหงายแผลฉีกขาดหลายแห่ง กระดูกหักหลายท่อน

และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ นายนภัทร พลบม่วง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/8 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บไม่สาหัส มีอาการใจสั่น เหงื่อออก ตัวเย็น มีอาการซึม ไม่พบว่ามีบาดแผลหรือกระดูกหักแต่อย่างใด อาสากู้ภัยตาดาน พร้อมด้วยกู้ชีพตำบลตาคง กู้ภัยสุรินทร์จุด อ.สังขะและกู้ภัยซาเซียะกง ให้การช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ ก่อนเร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถ จากนั้นกู้ชีพตาคงได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสังขะ


จากนั้น แพทย์หญิง วิราชินี บุญมูล แพทย์เวรโรงพยาบาลสังขะ ได้ร่วมชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ และทราบต่อมาว่าทั้ง 3 คนมีอาชีพเป็นทนายความ กำลังเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อไปว่าความที่ จ.อุบลราชธานี แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน จากนั้นได้นำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายไปพักไว้ที่โรงพยาบาลสังขะ รอญาติเดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ ทราบว่า รถเก๋งของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตถูกรถยนต์ที่ขับตามหลังมา ซึ่งไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน ชนท้ายจนเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ จากนั้นผู้ตายที่เป็นหญิงกระเด็นออกมาตกบนถนน ก่อนมีรถยนต์อีกคันวิ่งมาทับร่างและลากไปไกลกว่า 30 เมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขะจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้งว่าเกิดจากการหลับใน หรือว่ามีรถยนต์คันอื่นชนท้ายจริง หากเกิดจากการชนท้ายจะได้เร่งสืบสวนติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...