xs
xsm
sm
md
lg

ขี้ยาร้อนตัว! หนุ่มใหญ่วิ่งหนี ตร.ชัยนาทไกลกว่า 3 กม. สุดท้ายโดนรวบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยนาท - ตำรวจชัยนาทตามจับหนุ่มขี่รถ จยย.หนีไกลกว่า 3 กิโลเมตร ก่อนจนมุมทิ้งรถหนีลงทุ่งนา สารภาพเห็นตำรวจแล้วตกใจเพราะเพิ่งเสพยาบ้ามา แต่ปฏิเสธเสียงแข็งไม่ใช่โจรวิ่งราวทรัพย์

วันนี้ (2 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สรรพยา จ.ชัยนาท นำตัว นายแมน อายุ 31 ปี ชาว จ.สิงห์บุรี ที่อยู่ในสภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อนโคลน และมีอาการหอบเหนื่อย มาพร้อมกับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฒ 2286 สิงห์บุรี มาสอบปากคำที่ สภ.สรรพยา

หลังจากที่ นายแมน ได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปตามถนนคันคลองมหาราช และตัดออกถนนสายเอเชีย เป็นระยะทางไกลกว่า 3 กิโลเมตร ก่อนที่จะทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ข้างทาง แล้ววิ่งหนีลงไปในทุ่งนา บริเวณ หมู่ที่ 1 ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ตามไปจับกุมตัวมาได้ และสงสัยว่า นายแมน จะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุวิ่งราวกระเป๋าสะพายของแม่ค้าร้านขายน้ำหวาน บริเวณทางเข้าหมู่บ้านสวนมะม่วง ม.3 ต.โพนางดำออก จึงได้ติดต่อให้ผู้เสียหายมาชี้ตัว ว่าใช่คนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่

นางนันทิตา สงวนสุข อายุ 51 ปี แม่ค้าขายน้ำหวาน ได้เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยยืนยันว่า นายแมน คือคนร้ายที่วิ่งราวกระเป๋าสะพายของเธอไป เพราะจำลักษณะหมวกกันน็อก และใบหน้าของคนร้ายที่มีหนวดเคราได้

โดย นางนันทิตา กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังเปิดแผงขายของอยู่หน้าหมู่บ้าน ได้มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาชะลอหน้าร้าน ตนคิดว่าเป็นลูกค้ามาซื้อของ จึงเข้าไปสอบถามว่าต้องการอะไร แต่คนร้ายซึ่งขี่คร่อมรถจักรยานยนต์ และใส่หมวกกันน็อกเปิดกระจกหน้า ทำให้ตนเห็นใบหน้าได้ชัดเจน ได้เอื้อมตัวมาหยิบกระเป๋าสะพายของตนที่วางไว้บนแผงลอย ตนพยายามยื้อแย่งกระเป๋าคืนมา แต่ไม่สำเร็จ คนร้ายกระชากกระเป๋าที่มีเงินสด 3,000 บาท โทรศัพท์มือถือ และเอกสารราชการไปได้ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ท่ามกลางความตกใจของตนและเพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ จากนั้นพอตั้งสติได้ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะที่ นายแมน ให้การปฏิเสธ บอกว่าตนไม่ได้วิ่งราวกระเป๋าของผู้เสียหาย เพราะตนไม่มีนิสัยแบบนั้น แต่ยอมรับว่า ที่ขี่รถหนีตำรวจเพราะตนเสพยาบ้ามา แล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านที่ จ.สิงห์บุรี เพื่อจะมาหาพ่อที่ จ.ชัยนาท แต่พอเห็นรถตำรวจจึงตกใจ กลัวจะถูกจับเสพยา จึงได้ขี่รถหนี

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า นายแมน มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ร.ต.อ.อุดมเกียรติ มาแจ้ง พนักงานสอบสวน สภ.สรรพยา จึงได้ตั้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์ต่อ นายแมน แต่เนื่องจากไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ประกอบกับยังไม่พบหลักฐาน กระเป๋าสะพายของผู้เสียหาย จึงต้องปล่อยตัว นายแมน ไปก่อน แต่จะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...