xs
xsm
sm
md
lg

“วิริยะประกันภัย” รุกเปิดสาขาเซ็นทรัลขอนแก่น ชูบริการลูกค้าสะดวกรวดเร็ว รักษาผู้นำตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บริษัท วิริยะประกันภัย เปิดสาขาเซ็นทรัลขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - “วิริยะประกันภัย” รุกเปิดสาขาเซ็นทรัลขอนแก่น เผยเป็นสาขาบนห้างโมเดิร์นเทรดแห่งที่ 12 ให้บริการลูกค้าได้สะดวก รวดเร็ว มีคุณภาพ แม้ช่วงวันหยุด มั่นใจเป็นกลไกรักษาผู้นำตลาดประกันภัย พร้อมรุกต่อเปิดอีก 2 สาขาอุบลราชธานี และอุดรธานี
นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ) บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
วันนี้ (1 มี.ค.) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น อ.เมืองขอนแก่น บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดสาขาใหม่ “วิริยะประกันภัย สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น (V -Station No.12)” ใจกลางย่านธุรกิจและท่องเที่ยว เพื่ออำนวยความสะดวกบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยมี นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) และ น.ส.สมลักษณ์ แซ่เตียว ผู้ชำนาญการอาวุโส รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงาน (คปภ.) จังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดสาขา พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานวิริยะประกันภัย และประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมคับคั่ง

นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การเปิดบริการ ของวิริยะประกันภัย สาขาเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น (V -Station No.12) ถือเป็นอีกช่องทางให้บริการแก่ลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกได้อย่างทั่วถึง และครอบคลุมยิ่งขึ้น นอกเหนือจากสาขาหลัก และศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนต่างๆ ที่มีอยู่แล้วกว่า 147 แห่งทั่วประเทศ

วิริยะประกันภัย สาขาเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ถือเป็นสาขาที่ 12 ที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า ซึ่งขอนแก่นเป็นเมืองที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ มีฐานลูกค้าสูงมาก การเปิดให้บริการที่เซ็นทรัล จะสามารถให้บริการลูกค้าได้สะดวก รวดเร็ว มีคุณภาพ แม้ในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่สำคัญการเปิดสาขาในห้างจะทำให้วิริยะ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้านผลิตภัณฑ์บริการประกันภัยต่างๆ ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันขนส่ง ท่องเที่ยว ของบริษัทมีประสิทธิภาพ สามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจประกันภัยไว้ได้


“ที่ จ.ขอนแก่น ด้านประกันภัยรวม วิริยะประกันภัยมีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 25% ขณะที่ประกันภัยรถยนต์ วิริยะสามารถรุกแชร์ตลาดได้กว่า 35% ถือเป็นเบอร์ 1 ในตลาด การเลือกเปิดสาขาในห้าง เชื่อมั่นว่าจะสามารถรุกแชร์ตลาดเพิ่มขึ้น เนื่องจากจะสามารถให้บริการลูกค้าได้รวดเร็ว ขณะเดียวกัน วิริยะ ยังมีแผนรุกขยายสาขาบนห้างเพิ่มขึ้นไปยังห้างเซ็นทรัลพลาซา ที่ จ.อุดรธานี และ จ.อุบลราชธานี เพิ่มด้วย” นายสมชาย กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทวิริยะประกันภัย ถือเป็นบริษัทฯ ที่มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่องมายาวนาน 20 ปี ได้รับการยอมรับถึงศักยภาพความเป็นผู้นำด้านประกันภัย จากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เช่น รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรประจำปี 2560 (Premium Minisister's insurance Awards 2017) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) รวมถึงรางวัล World Finance Global insurance Awards จากนิตยสาร World Finance ที่มอบรางวัลประเภท Best General insurance Company ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...