xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! ตีนแมวหื่นบุกขโมยทรัพย์สินขอมีเพศสัมพันธ์สาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายศราวุธ ตังคะนาม อายุ 24 ปี ผู้ต้องหา
อุดรธานี - จับแล้วตีนแมวสายหื่น! บุกขโมยทรัพย์สินเหยื่อสาวพร้อมขอมีเพศสัมพันธ์ แต่หลงกลเหยื่อออกอุบายไปหยิบถุงยางอนามัย ถูกเหยื่อใช้มีดแทงยับ ไม่ทันได้ข่มขืนถูกตำรวจตามรวบตัวได้คาโรงพยาบาล สารภาพหาเงินเล่นพนันบอล

จากกรณีคนร้ายย่องเบาเข้าไปขโมยทรัพย์สิน และล่วงเกินทางเพศหญิงสาวรายหนึ่งที่พักอยู่ในหอพักตามลำพัง โดยถอดบานเกล็ดหน้าต่างหลังห้องพักใน ซ.อดุลเดช 3 เขตเทศบาลนครอุดรธานี หวังขโมยทรัพย์สิน และขอมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมานั้น หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีได้เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดวันนี้ (28 ก.พ. 62) ที่หน้าห้องทำงานผู้กำกับการตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี และ พ.ต.อ.ภูวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ได้นำตัวนายศราวุธ ตังคะนาม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/48 ม.4 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาสอบปากคำ ซึ่งจากการสอบปากคำผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนกำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 2 สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ตนเดือดร้อนต้องการใช้เงินเพราะติดพนันฟุตบอล

นายศราวุธ ตังคะนาม ผู้ต้องหา ให้การว่าวันเกิดเหตุตนหวังเข้าไปขโมยทรัพย์สินเหยื่อผู้เสียหาย โดยมุดเข้าไปทางหน้าต่างขณะผู้เสียหายนอนหลับ ซึ่งตนหวังเพียงเงินในกระเป๋าเท่านั้น แต่ขณะกำลังขโมยกระเป๋าอยู่นั้นผู้เสียหายตื่นขึ้นมาเสียก่อน ตนจึงเอามือปิดปากแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ เหยื่อผู้เสียหายได้ใช้อุบายถามกลับมาว่ามีถุงยางอนามัยหรือไม่ ซึ่งตนเชื่อจึงบอกไปไม่มี

จึงเป็นโอกาสให้ผู้เสียหายรับจะลุกไปหยิบถุงยางอนามัยมาให้ จังหวะนั้นผู้เสียหายได้เดินไปหยิบถุงยางอนามัยบริเวณหน้าโทรศัพท์ ซึ่งตนไม่ทันสังเกต ผู้เสียหายได้หยิบมีดมาจากไหนไม่รู้ปรี่เข้ามาแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ขาซ้าย และขาขวาจนตนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หลบหนีไป จากนั้นจึงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอุดรธานี และมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้


ด้านหญิงผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นฟรีแลนซ์ในเขตพื้นที่ จ.อุดรธานี ขณะตนนอนหลับอยู่นั้นรู้สึกมีคนเดินไปมาในห้องจึงตกใจตื่นขึ้นมา พบผู้ชายใช้เสื้อปิดคลุมใบหน้าบุกรุกเข้ามาค้นทรัพย์สินในห้องตน เมื่อคนร้ายรู้ตัวว่าตนตื่น ได้กระโดดขึ้นคร่อมพร้อมบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตนร้องขอชีวิต จากนั้นตนได้ออกอุบายบอกคนร้ายว่าอยากได้ทรัพย์สินมีค่าอะไรให้เอาไป ทั้งเสแสร้งว่าตนก็มีอารมณ์ร่วมด้วยเช่นกัน แล้วบอกกับคนร้ายว่าหากอยากร่วมเพศต้องสวมถุงยางอนามัย

แต่คนร้ายบอกว่าไม่ได้เตรียมมา ตนจึงโกหกคนร้ายว่าตนมีถุงยางอนามัยอยู่ในลิ้นชักตู้ จังหวะที่คนร้ายเผลอตนได้หยิบมีดปอกผลไม้ที่วางอยู่บนตู้เก็บของแทงคนร้ายไปหลายครั้ง พร้อมกับกรีดร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุทุกคืนตนต้องนอนผวา ตอนนี้ดีใจมากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ต่อไปคงต้องไปพักกับเพื่อน และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...