xs
xsm
sm
md
lg

หน.พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียงหัวหิน ซัดกลับถาม ผบ.ทบ.ใครหนักแผ่นดิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ประจวบคีรีขันธ์ - “เสรีพิศุทธ์” ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย หาเสียงที่ตลาดแพไม้หัวหิน มีประชาชนต้อนรับหนาแน่น พร้อมฝากถึง ผบ.ทบ.กรณีเพลงหนักแผ่นดิน ให้พิจารณาตัวเองด้วยใครหนักแผ่นดินกันแน่

วันนี้( 19 ก.พ.) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย นายประยุทธ สีเมฆ ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 8 เขต 2 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และคณะ เดินทางลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดแพไม้ เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับความสนใจจากประชาชน พ่อค้าแม่ค้าในตลาดอย่างมาก มีการนำดอกไม้มามอบให้ และขอถ่ายรูป กับหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ซึ่งมีดีกรีเป็น อดีต ผบ.ตร. ตำรวจมือปราบชื่อดัง

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาช่วยผู้สมัคร ส.ส. ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หาเสียง โดยช่วงเย็นได้เดินทางมาที่อำเภอหัวหิน ซึ่งอยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 2 โดยมีกำหนดการ ลงพื้นที่ 2 แห่งคือ ตลาดแพไม้ในช่วงเย็น และในช่วงค่ำจะไปที่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

สำหรับพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มองว่าคะแนนเสียงน่าจะสูสีกับพรรคพลังประชารัฐ ตอนนี้ได้ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียงหลายจังหวัด ได้รับการตอบรับที่ดี ประชาชนชื่นชอบ เพราะประชาชนไม่เอาเผด็จการ การเลือกตั้งครั้งนี้จะต้องเอาประชาธิปไตยกลับมาให้ได้ ทั้งนี้ก็ยอมรับว่า แม้จะส่งผู้สมัครลงครบทุกเขตทั่วประเทศ แต่ก็ไม่สามารถเดินทางไปช่วยหาเสียงได้ทุกพื้นที่ เพราะข้อจำกัดเรื่องเวลา

สำหรับกรณีที่ พลเอก อภิรักษ์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.ให้สัมภาษณ์ กรณีคุณหญิงสุดารัตน์ ฯ แกนนำพรรคเพื่อไทย ปราศรัยใหญ่ที่ลานคนเมือง กทม. เรื่องการลดงบประมาณทหาร และยกเลิกการเกณฑ์ทหาร เรื่องนี้ก็เป็นนโยบายที่ตนได้เคยพูดมาแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ ผบ.ทบ.ก็ออกมาตอบโต้ว่าให้เปิดเพลงหนักแผ่นดิน ตนมองว่าพลตำเอกอภิรักษ์ จะต้องกลับไปมองตนเองเสียมากกว่า ว่ากระทำการหนักแผ่นดินเสียมากกว่า ตนเองก็พูดเรื่องปฏิรูปกองทัพ ลดกำลังนายพล ปรับเปลี่ยนกำลังพล หรือยกเลิกหน่วยทหาร มาหลายครั้ง ทำไมไม่พูดว่าตนเองหนักแผ่นดิน จะได้สั่งสอนกลับไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในขณะเดียวกันก่อนที่ พล.ต.อ.เสรี พิศุทธ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย จะเดินทางมาถึงที่บริเวณตลาดแพไม้ นั้นทางทีมงานของผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ในเขต 2 อำเภอหัวหิน อำเภอปราณบุรีได้ขึ้นรถยนต์หาเสียงกล่าวปราศรัยอยู่ริมถนน ถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ด้านเศรษฐกิจ ในพื้นที่อำเภอหัวหิน และอำเภอปราณบุรี และขอให้พี่น้องประชาชนสนับสนุน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...