xs
xsm
sm
md
lg

สลด!! กระบะเสียหลักตกคลองบางกระอุ่น นครชัยศรี ตายยกคัน 5 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - หนุ่มขับกระบะ พาครอบครัวจะไปเที่ยวองค์พระปฐมเจดีย์ แต่รถเสียหลักขับตกคลอง ชาวบ้านเร่งช่วยชีวิต สุดท้ายไม่ทันดับคารถ 5 ศพ

วันนี้ (16 ก.พ.) พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตกคลอง มีผู้เสียชีวิตหลายราย ที่คลองบางกระอุ่น หมู่ 4 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม หน่วยบรรเทาสาธารณภัยหลวงพ่อสมหวัง

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ภายในคลองพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์แค็บ สีดำ ทะเบียน ยผค 7966 นครปฐม หงายท้องล้อโผล่น้ำ โดยกู้ภัยและชาวบ้านได้ช่วยผู้อยู่ในรถทั้งหมด 5 ราย มาปั๊มหัวใจที่ริมตลิ่ง

แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว คือ นายวรวิทย์ สวาสดิ์วงค์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 21 หมู่ 3 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม คนขับรถ น.ส.สิริทรา อินทสินธ์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 56/7 หมู่ 8 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม แฟนนายวรวิทย์ นางพิสมัย บุญเจริญ อายุ 43 ปี ด.ญ.จิรนันท์ กัญหา อายุ 5 ปี และ ด.ญ.ญามา ทรัพย์มรรค อายุ 2 ปี เป็นหลานนางพิสมัย เจ้าหน้าที่จึงนำศพทั้งหมดส่งชันสูตรที่ รพ.ห้วยพลู

สอบถาม นายสมจิตต์ สวาสดิ์วงค์ อายุ 52 ปี พ่อนายวรวิทย์ สวาสดิ์วงค์ กล่าวว่า ลูกชายเพิ่งย้ายของมาอยู่กับตนได้ 2 วัน กำลังหางาน ช่วงเกิดเหตุตนทำงานในบริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ลูกชายพร้อมแฟนสาว และเพื่อนที่มากับเด็ก 2 คนได้ขับรถมาส่งญาติในโรงงานที่ตนทำ และบอกว่าจะไปเที่ยวองค์พระปฐมเจดีย์กันหลังจากนั้นก็ขับออกไป สักพักมีคนมาบอกว่ารถลูกชาตกคลอง

ด้าน นายอาคม บุญเหมาะ อายุ 52 ปี พนักงานบริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด พลเมืองดีที่ลงไปช่วย กล่าวว่า ตนกำลังเดินอยู่หน้าโรงงานมีคนตะโกนว่ามีรถตกคลองจึงรีบวิ่งมาดูก็พบรถคันเกิดเหตุจมน้ำ จึงกระโดดลงไปแต่เปิดประตูไม่ออกเนื่องจากรถจมโคลน และมีคนลงมาช่วยหลายคนจนสามารถนำคนในรถออกมาได้ ซึ่งตนได้ช่วยเด็กหญิง 5 ขวบขึ้นมา และเด็ก 2 ขวบ ซึ่งอยู่ในสุด แต่ทุกคนหมดสติหมดแล้ว จนมีกู้ภัยมาปั๊มหัวใจแต่ช่วยไม่ทันเสียชีวิตทั้งหมด

จาการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบว่า ผู้ตายขับรถออกมาจากหน้าโรงงาน และมาถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร แล้วก็ตกคลอง ซึ่งจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจหักหลบรถหรือเกิดวูบจนรถเสียหลักตกน้ำ และไม่มีใครสามารถเปิดรถออกมาได้จนเกิดเหตุสลดทั้งคันSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...