xs
xsm
sm
md
lg

เซ่นวันแห่งความรัก! เมียหึงผัว ดร.หนุ่มหล่อปิดความรักด้วยปืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาฬสินธุ์ - เมียหึงผัว เลือกวันวาเลนไทน์ปิดบัญชีรัก ขณะนั่งรับประทานอาหารสองต่อสองแต่มีเสียงโทรศัพท์หญิงสาวปริศนา ทะเลาะลั่นบ้าน ฝ่ายหญิงประชดไล่ออกจากบ้านแต่ฝ่ายชายเก็บเสื้อผ้าจริง เมียโกรธจัดชักปืนยิงท้ายทอยฟุบจมกองเลือด

วันนี้ (14 ก.พ.) เวลา 05.00 น. พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักษาศิลป์ ผกก.สภ.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอโศกมีเหตุคนถูกกระสุนปืนยิงได้รับบาดเจ็บภายในบ้านพักส่วนตัว ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสมเด็จ จึงเข้าตรวจที่เกิดเหตุพร้อมพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ และทีมกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ เลขที่ 208/1 หมู่ 4 ต.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนอนฟุบอยู่บนพื้นเรือนหน้าตู้เสื้อผ้า เลือดกลบเต็มใบหน้า ทราบชื่อต่อมาคือ ดร.รัฐศาสตร์ พาณิชย์พงศภัค อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน ขณะที่นางมยุรา พาณิชย์พงศภัค อายุ 44 ปี ภรรยา ยืนสั่นอยู่ข้างๆ ด้วยอาการตกใจ โดยพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อกล็อก ตกอยู่ และมีเสื้อผ้ากระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอ

จากการสอบสวนทราบว่า นางมยุรา ภรรยา ดร.รัฐศาสตร์ เป็นคนเดินไปแจ้งเหตุกับกู้ภัยอโศกเป็นคนแรก เพื่อให้รีบมาช่วยเหลือชีวิต ดร.รัฐศาสตร์ สามี หลังเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันและมีการนำอาวุธปืนออกมาและอ้างว่าปืนลั่นซึ่งกระสุนเจาะขมับขวา 1 นัด กระสุนทะลุใต้คางขวา อาการสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จได้นำตัวส่งต่อโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และโรงพยาบาลขอนแก่นเพื่อยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน ล่าสุดอยู่ในห้องไอซียู อาการยังทรงตัว

พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักษาศิลป์ ผกก.สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้นจากคำให้การของนางมยุราทราบว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อตอนเย็นวานนี้ (13 ก.พ.) ตน และ ดร.รัฐศาสตร์ได้ออกไปรับประทานข้าวนอกบ้านกันตามปกติ ขณะที่รับประทานอาหารเย็นด้วยกันอยู่นั้นได้มีโทรศัพท์สายหนึ่งเข้ามาที่เครื่องของสามี ตนจึงได้ถามด้วยความสงสัยว่าสายใครโทร.มา แต่สามีตอบข้อสงสัยของตนไม่ได้ จึงได้พากันกลับบ้านพักส่วนตัวหลังดังกล่าว และตนก็คอยสอบถามคำถามเดิมเพราะรู้สึกสงสัย ซึ่งเป็นวิสัยของภรรยาที่จะต้องสอบถามสามีที่ตนรักเผื่อมีปัญหาจะได้ให้คำปรึกษา


นางมยุราให้การอีกว่า พอกลับมาถึงบ้านสามียังไม่ชี้แจงให้ตนหายสงสัยว่าใครมาโทร.จึงได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่ตนจะไล่ให้สามีเก็บของออกจากบ้าน จนกระทั่งถึงเวลาประมาณ 04.30 น. ดร.รัฐศาสตร์ได้ขึ้นไปชั้นบนซึ่งเป็นห้องเก็บเสื้อผ้า โดยเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าจริงๆ จึงเกิดการถกเถียงและยื้อแย่งข้าวของกัน ต่างคนต่างใช้อารมณ์

ซึ่งตนไม่ทันระวังว่าขณะที่กำลังยื้อแย่งกันอยู่นั้นมีปืนกล็อกกระบอกหนึ่ง ซึ่งเป็นปืนส่วนตัวของสามีอยู่ด้วย ก่อนที่เหตุที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นเมื่อเกิดเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และร่างของ ดร.รัฐศาสตร์สามีได้ล้มฟุบลง ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงวิ่งไปแจ้งเหตุกับกู้ภัยอโศก ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยโรงพยาบาลสมเด็จจะเข้ามาช่วยเหลือ

ดร.รัฐศาสตร์ พาณิชย์พงศภัค เป็นผู้บริหารโรงเรียนเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่งใน อ.สมเด็จ ซึ่งเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ วิสัยทัศน์ยาวไกล บุคลิกดี จนได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มโรงเรียนเอกชนให้เป็นประธานส่งเสริมการศึกษาเอกชน จ.กาฬสินธุ์ ที่กำลังทำการขับเคลื่อนด้านการเรียนการสอนอย่างดีเยี่ยม ขณะที่ นางมยุรา ภรรยา ก็เป็นนักธุรกิจหญิงที่ขายน้ำปลาร้าในหลายจังหวัดทางภาคอีสาน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...