xs
xsm
sm
md
lg

บัดซบ! หนุ่มใหญ่เมาเหล้าจะทำร้ายแม่แต่ถูกห้าม สติแตกจุดไฟเผาบ้านตัวเองวอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยโสธร-หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี เมาเหล้าอาละวาดพยายามจะเข้าทำร้ายผู้เป็นแม่ แต่ถูกน้องสาวห้ามปรามเอาไว้ ก่อนจะจุดไฟเผามุ้งตัวเองภายในห้องนอนจนเปลวไฟลุกลามจนไหม้บ้านเสียหายทั้งหลังเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.คืนที่ผ่านมา(12 ก.พ.2562) ร.ต.อ.สงกรานต์ พรมสุรินทร์ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้บ้านที่บ้านกิโลสาม ต.ตาดทอง อ.เมือง จ.ยโสธร จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งพร้อมกับประสานรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลตาดทองและรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองยโสธรเข้าไประงับเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 108 หมู่ 10 บ้านกิโลสาม ลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังคามุงสังกะสี พบเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้โหมกระหน่ำท่วมบ้านทั้งหลังท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่มีบ้านเรือนอยู่ในละแวกใกล้เคียง

โดยเปลวเพลิงได้ลุกไหม้บ้านทั้งหลังนานกว่าครึ่งชั่วโมง กว่ารถดับเพลิงจะเดินทางเข้าไปถึงที่เกิดเหตุเนื่องจากบ้านที่เกิดเหตุอยู่ในซอยลึกและคับแคบทำให้การเข้าถึงที่เกิดเหตุได้ช้าส่งผลให้เปลวเพลิงได้ลุกไหม้บ้านจนเสียหายทั้งหลัง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็ทำได้แค่ฉีดน้ำเลี้ยงควบคุมเพลิงเอาไว้ในวงจำกัดเท่านั้น เพื่อไม่ให้ลุกลามขยายเป็นวงกว้างออกไปอีกและยังโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ อีกทั้งเปลวเพลิงไม่ลุกลามไปติดบ้านข้างเคียงอีก

จากการสอบถาม นางสาวบัวไข หมายศรี อายุ 38 ปี น้องสาวของผู้ก่อเหตุ บอกว่า ผู้ก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านของตัวเองคือ นายวิชัย หมายศรี เป็นพี่ชายของตัวเอง ชอบดื่มสุราเป็นประจำ มึนเมามักจะอาละวาดสมาชิกในครอบครัวซึ่งพักอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน รวมผู้ก่อเหตุด้วย ประกอบด้วย ผู้ก่อเหตุ ตนกับสามีพร้อมลูกอีก 1 คนและแม่

ก่อนเกิดเหตุพี่ชายไปซื้อสุรามาดื่มจนมึนเมาแล้วอาละวาด พร้อมกับดุด่าผู้เป็นแม่และพยายามจะเข้าทำร้ายร่างกายของแม่ตนจึงเข้าขัดขวางเอาไว้พร้อมบอกให้แม่วิ่งหนีออกจากบ้านไป จากนั้นพี่ชายบอกว่าจะเผาบ้านทิ้งให้หมด ตนจึงบอกให้สมาชิกในบ้านรีบวิ่งออกจากบ้านพักทันใดนั้นก็พบว่าพี่ชายได้จุดไฟเผามุ้งภายในห้องนอนของเขาเอง จนเปลวไฟลุกลามขึ้นอย่างรวดเร็วและลุกลามไหม้บ้านจนได้รับความเสียหายทั้งหลังก่อนที่รถดับเพลิงจะเดินทางเข้าไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งภายหลังเกิดเหตุพี่ชายที่เป็นผู้ก่อเหตุได้อาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไปทันทีและคาดว่าความเสียหายในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุและจะได้ออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุไปลงโทษตามกฎหมายในข้อหาวางเพลิง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...