xs
xsm
sm
md
lg

เผาแล้ว! ยายวัย 84 ปีบุรีรัมย์ถูกเฒ่าหื่นข่มขืนติดเชื้อเสียชีวิต ไร้เงาพ่อเฒ่าและญาติร่วมงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์- เผาแล้ว ศพยายอายุ 84 ปี ถูกพ่อเฒ่าเพื่อนบ้านวัย 89 ปีบุกข่มขืนในบ้านจนติดเชื้อเสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ลูกสาวร่ำไห้บอกแม่หลับให้สบายเรียกร้องความเป็นธรรมให้ถึงที่สุด ขณะพ่อเฒ่าผู้ต้องหาและญาติไม่มาร่วมงาน

วันนี้ (6 ก.พ.) เวลา 15.30 น. ที่วัดใหม่เรไรทอง ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพของ นางแดง (นามสมมติ) หญิงชราอายุ 84 ปี ผู้ป่วยติดเตียงที่ถูกชายชราเพื่อนบ้านวัย 89 ปีบุกเข้าไปข่มขืนภายในบ้านเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2561 กระทั่งต่อมาเกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือดต้องรักษาตัวมาตลอด และล่าสุดได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2562


บรรยากาศภายในงานฌาปนกิจศพได้มีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านเดินทางมาร่วมงานและแสดงความไว้อาลัยให้กับยายเป็นครั้งสุดท้ายจำนวนมาก ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและลูกหลานที่ต้องสูญเสียแม่อันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ซึ่งคนที่มาร่วมงานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่คาดคิดว่าเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ชิดกันจะกล้าทำแบบนี้ โดยเฉพาะกับหญิงชราที่นอนป่วยติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

โดยเฉพาะ น.ส.นิด (นามสมมติ) ลูกสาวที่ระบุว่า เห็นชายชราเพื่อนบ้านขึ้นไปคร่อมแม่เพื่อกระทำการล่วงละเมิดทางเพศบนเตียงที่แม่กำลังนอนป่วยอยู่ต่อหน้าต่อหน้า ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียแม่กับเหตุการณ์อันเลวร้ายแบบนี้

น.ส.นิดยังกล่าวทั้งน้ำตาด้วยว่า นอกจากจะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ยังรู้สึกเสียใจที่ตั้งแต่แม่เสียชีวิตจนถึงวันเผาศพ ทั้งตัวนายดำ ผู้ก่อเหตุ และญาติพี่น้องก็ยังไม่เคยมาร่วมงานหรือไหว้ขอขมาศพแม่แม้แต่ครั้งเดียวเลย ยิ่งหากยืนยันว่าไม่ได้กระทำตามที่ถูกกล่าวหาก็ควรจะมางานศพเพื่อแสดงความบริสุทธิ์


อย่างไรก็ตาม ตนยังบอกกับแม่ว่าหลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วง ลูกจะทำหน้าที่เรียกร้องความยุติธรรมให้กับแม่จนถึงที่สุด และยืนยันว่าจะเอาผิดตามกฎหมายต่อผู้ก่อเหตุถึงที่สุดเพื่อให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ ไม่มีใครยอมรับได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตั้งแต่เสียชีวิตจนถึงขณะนี้ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุไม่เคยมาร่วมงานหรือไหว้ขอขมาศพเลย ซึ่งหากมากราบขอขมาศพทางครอบครัวพร้อมจะอโหสิกรรมให้ เพราะไม่อยากให้มีเวรกรรมต่อกัน ส่วนเรื่องคดีถึงแม้จะล่าช้าไปบ้างแต่ก็ยังเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม

ส่วน นายดำ ชายชราที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยาย ยังใช้ชีวิตตามปกติที่บ้านซึ่งอยู่ตรงข้ามคนละฟากถนนกับบ้านผู้เสียหาย เมื่อเข้าไปสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายดำไม่ได้ตอบอะไร มีเพียงลูกเขย และหลานสาวออกมายืนยันแทนว่านายดำไม่ได้ข่มขืนยายตามที่ถูกกล่าวหาเพราะตาอายุมากแล้วแค่เดินไปมาก็ลำบาก ยิ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะปีนขึ้นเตียงไปข่มขืนยาย แต่ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรถึงได้มากล่าวหาตา แต่ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกัน ไปมาหาสู่และทักทายกันตามปกติ แต่เมื่อถูกกล่าวหาก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...