xs
xsm
sm
md
lg

ทวงค่าเลี้ยงดู “ขรก.ซี 9” ฉาว! ระทึกสาวปริศนาปีนศูนย์ราชการ จ.บุรีรัมย์ขู่โดดฆ่าตัวตาย จนท.กล่อมวุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - เกิดเหตุระทึกหญิงปริศนาบุก สนง.จัดหางานจังหวัดฯ ศูนย์ราชการ จ.บุรีรัมย์ ปีนหน้าต่างออกไปยืนบนระเบียงชั้น 2 หวังกระโดดฆ่าตัวตายประชด ตะโกนระบาย “เป็นถึง ขรก.ซี 9 หนีปัญหาไม่ยอมมาเคลียร์” ขณะ จนท.กล่อมวุ่นกว่า 1 ชม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. คืนวันที่ 31 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนพยายามกระโดดตึก ที่ศูนย์ราชการจังหวัดบุรีรัมย์ จึงได้ประสานมูลนิธิกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถาน และหน่วยกู้ชีพฉุกเฉินโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงศูนย์ราชการจังหวัดฯ พบหญิงอายุประมาณ 35-40 ปี ไม่ทราบชื่อและนามสกุล ว่าเป็นใครมาจากไหน ยืนอยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 ฝั่งด้านข้างสำนักงานจัดหางานจังหวัดบุรีรัมย์ คาดว่าน่าจะปีนออกทางหน้าต่าง พร้อมได้ตะโกนระบายปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นระยะๆ ว่า “เป็นถึงข้าราชการซี 9 ทำไมจึงหนีปัญหาไม่ยอมมาเคลียร์ให้จบๆ หากไม่ยอมมาเคลียร์ก็จะทำให้อาย” และเดินวนไปวนมาตลอดเวลา จึงเกรงว่าหญิงคนดังกล่าวจะคิดสั้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานได้พยายามพูดเกลี้ยกล่อมหญิงคนดังกล่าวให้สงบสติอารมณ์ และกลับเข้าไปด้านในมีปัญหาอะไรแล้วค่อยพูดคุยกัน พร้อมรับปากจะติดต่อประสานกับบุคคลที่หญิงคนดังกล่าวอยากจะพูดคุยด้วย ขณะที่กู้ภัยฯ และหน่วยแพทย์ฉุกเฉินคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ด้านล่างด้วย โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาในการเกลี้ยกล่อมนาน 1 ชั่วโมงหญิงคนดังกล่าวจึงยอมปีนกลับเข้ามาด้านใน สร้างความโล่งอกให้แก่เจ้าหน้าที่และผู้ที่มามุงดู

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภายในสำนักงานจัดหางานที่หญิงคนดังกล่าวเข้าไปก่อนจะปีนออกไปยังระเบียง พบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง กระเป๋าสะพาย 1 ใบ และเอกสารซึ่งมีข้อความว่า “สัญญายินยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูและยินยอมจ่ายผูกพันระหว่างที่คบกัน”

เนื้อหาในสัญญาดังกล่าวระบุประมาณว่า หญิงคนดังกล่าวจะเรียกค่าเลี้ยงดูและค่าใช้จ่ายจากข้าราชการคนหนึ่ง โดยมีการนัดมาเคลียร์ปัญหากันในวันนี้ แต่ปรากฏว่าข้าราชการคนดังกล่าวไม่ยอมมาตามนัด จนทำให้เกิดความเครียดจึงได้ปีนหน้าต่างออกไปยังระเบียงชั้น 2 เพื่อหวังจะกระโดดประชด

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้น่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมได้สำเร็จ




Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...